Review công cụ Surface Diagnostic Toolkit giúp bạn sửa Surface tại nhà

Surface Laptop ngoài việc nổi tiếng với cấu hình khủng, thiết kế đẹp xuất sắc thì nhiều người còn biết tới sản phẩm này với việc vô cùng khó tháo ra để thay thế và sửa chữa. Theo như chúng tôi tìm hiểu được thì gần đây Microsoft đã cho ra mắt bộ công cụ Surface Diagnostic Toolkit để bạn có thể dễ sửa hơn.

KHÁM PHÁ CÔNG CỤ SURFACE DIAGNOSTIC TOOLKIT MÀ MICROSOFT MỚI PHÁT HÀNH

Mới đây Microsoft đã tung ra bộ công cụ Surface Diagnostic Toolkit đặc biệt giúp cho những chủ nhân của Surface Laptop tự sửa máy tính của mình một cách dễ dàng để phần nào bù lại khuyết điểm khó thay thế và sửa sửa của dòng sản phẩm này.

Mới đây Microsoft đã tung ra bộ công cụ đặc biệt giúp cho những chủ nhân của Surface Laptop tự sửa máy tính của mình một cách dễ dàng
Mới đây Microsoft đã tung ra bộ công cụ đặc biệt giúp cho những chủ nhân của Surface Laptop tự sửa máy tính của mình một cách dễ dàng

Nếu máy tính xách tay Surface Laptop của bạn gặp trục trặc, không hoạt động như mong muốn, giờ đây bạn có thể tải xuống một công cụ sửa chữa miễn phí từ Cửa hàng Windows để tự động xác định và khắc phục các sự cố thường gặp, đó chính là bộ công cụ Surface Diagnostic Toolkit được ra mắt gần đây và nhanh chóng dùng thử công cụ sửa lỗi này.

Bộ công cụ này có tên là Surface Diagnostic Toolkit sẽ tìm kiếm các thông số kỹ thuật của hệ thống, kiểm tra tình trạng pin, sửa chữa các sự cố phần mềm thông thường và kiểm tra lại phần cứng của thiết bị. Thường mất khoảng 15 phút để chạy, nhưng Microsoft khuyên rằng toàn bộ quá trình có thể mất tối đa một giờ nếu máy tính của bạn có nhiều lỗi để sửa thông qua bộ công cụ Surface Diagnostic Toolkit này.

Surface Laptop chạy Windows 10 S – một phiên bản cloud của hệ điều hành Windows thông thường của Microsoft, không cho phép người dùng cài đặt ứng dụng hay phần mềm nào ngoại trừ download về từ Cửa hàng Windows.

Tương tự Chromebook chạy Chrome OS của Google, Surface Laptop với Windows 10 S sẽ là một hệ điều hành kín, do đó nó có khả năng bảo mật tốt hơn, chống được các phần mềm độc hại, virus hoặc malware, cũng như những phần mềm kém chất lượng từ bên thứ 3.

Bộ công cụ này có tên là Surface Diagnostic Toolkit sẽ tìm kiếm các thông số kỹ thuật của hệ thống, kiểm tra tình trạng pin, sửa chữa các sự cố phần mềm thông thường và kiểm tra lại phần cứng của thiết bị
Bộ công cụ này có tên là Surface Diagnostic Toolkit sẽ tìm kiếm các thông số kỹ thuật của hệ thống, kiểm tra tình trạng pin, sửa chữa các sự cố phần mềm thông thường và kiểm tra lại phần cứng của thiết bị

Microsoft Surface Diagnostic Toolkit là một công cụ chẩn đoán chạy qua một bộ các xét nghiệm để chẩn đoán phần cứng của thiết bị Surface. Với dung lượng hơn 3 MB, công cụ này không yêu cầu bất kỳ cài đặt và có thể chạy từ USB hay qua mạng. Hơn nữa, nó chạy một loạt đầy đủ các kiểm tra bao gồm tất cả các khía cạnh phần cứng của thiết bị của bạn để đưa ra bất kỳ lỗi vấn đề mà người dùng có thể không nhận ra được.

Chạy bộ công cụ Microsoft Surface chẩn đoán đòi hỏi sự chú ý của người dùng và quá trình chẩn đoán là một hoạt động thực hành. Trong khi chạy các kiểm tra trình tự bạn sẽ được nhắc nhở để đáp ứng với các hành động nhất định hoặc quan sát kết quả của thử nghiệm, và sau đó nhấp vào nút “Pass” hoặc “Fail”.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *