...

Quy trình xử lý các lỗi trên Mainboard Macbook tại Bình Minh Phát

Quy Trình Xử Lý Các Lỗi Trên Mainboard Macbook Tại Bình Minh Phát 1

Bình Minh Phát Laptop là một trong những thương hiệu lâu năm trong ngành sửa chữa Macbook, với bề dày kinh nghiệm và sự tận tâm, BMP luôn giúp khách hàng giải quyết triệt để mọi vấn đề mà chiếc Macbook yêu quý đang gặp phải. Ở bài viết này, BMP sẽ nói rõ hơn về quy trình xử lý các lỗi trên Mainboard Macbook tại trực tiếp cửa hàng. Mời các bạn cùng tham khảo qua nhé!

Một số vấn đề lỗi Mainboard phổ biến mà BMP thường sửa chữa cho Macbook:

Quy Trình Xử Lý Các Lỗi Trên Mainboard Macbook Tại Bình Minh Phát 2
Một Số Lỗi Thường Gặp Ở Macbook.

Với nhiều năm hoạt động, hầu hết các lỗi Mainboard, Bình Minh Phát Laptop đều đã từng gặp phải và sửa chữa thành công. Chúng tôi hỗ trợ quy trình xử lý các lỗi trên Mainboard Macbook uy tín, chuyên nghiệp; thậm chí là cho từng dòng Macbook theo các phiên bản khác nhau:

  • Với Macbook 12 inch,  đây là dòng sản phẩm có sự thay đổi lớn, với thiết kế hoàn toàn mới về Mainboard cũng như màn hình. Nó là sự kết hợp độc đáo, tiện lợi giữa Macbook và iPad. Tại BMP, chúng tôi ít ghi nhận những trường hợp lỗi Mainboard ở dòng máy này, đa phần khách hàng chỉ sửa chữa các lỗi về thay màn hình Macbook, thay pin Macbook,…
  • Với dòng Macbook Pro 13 inch ở phiên bản từ 2016, thường xuất hiện tình trạng bị phù pin, chết IC nguồn…Tuy nhiên, dựa trên các đánh giá chung các dòng máy, thì chất lượng của nó tốt hơn hẳn các sản phẩm khác, rất hiếm gặp lỗi Mainboard.
  • Với Mainboard của Macbook Pro 15 inch, tình trạng lỗi chip vga là một trong những trường hợp phổ biến gặp phải. Một số lỗi thường gặp khác như là phù pin, hư màn hình, mất nguồn… cũng thường gặp ở dòng máy này. Tuy nhiên theo các đánh giá thì Mainboard Macbook dùng máy này lại có thiết kế rất đẹp và đi kèm với độ bền cao.
  • Với Mainboard của Macbook Air 11 inch và 13 inch, đây là 2 dòng sản phẩm này có thiết kế tương tự nhau với chất lượng rất tốt. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng thì cũng không tránh khỏi việc bị lỗi nguồn trên mainboard và đặc biệt là lỗi CPU, lỗi này khá khó để xử lý,thay thế. Nhưng với BMP, chúng tôi tự tin sẽ đưa ra các giải pháp xử lý Mainboard tốt nhất cho dòng sản phẩm này.
  • Với Macbook Pro 17 Inch được chạy core 2 có thiết kế chắc chắn và tinh tế, mẫu mã cũng tương tự với phiên bản 15 inch. Tuy nhiên, đối với phiên bản này thiết kế vga rời cho các khách hàng sử dụng đồ họa rất ổn áp. Một số dòng còn tích hợp cả hai card màn hình (bao gồm card on và card rời) để thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng. Dòng sản phẩm này được đánh giá sử dụng rất tốt, chỉ bị lỗi vga khi thời gian sử dụng đã quá lâu hoặc không được bảo trì thường xuyên. Ngoài ra, một số lỗi quen thuộc như mất nguồn, chạm nguồn, không sạc pin … cũng thường bắt gặp ở dòng máy này. 
  • Còn đối với các dòng Macbook Pro 17 inch chạy core i 2010, 2011 cũng thường mắc phải lỗi Vga khi qua thời gian sử dụng. Tuy nhiên, ở các phiên bản này rất khó khắc phục vì chip Vga mới trên thị trường không có quá nhiều, dẫn đến tình trạng thị trường chip vga “đen” hay thay chip vga cũ khá phổ biến. Nếu chẳng may thay nhằm chúng thì khi dùng qua thời gian các lỗi tại chip vẫn sẽ tiếp tục mắc lại. Để tránh rủi ro, BMP khuyến khích bạn không nên mua máy cũ các dòng 17 inch đã qua sử dụng để tránh tình trạng lỗi chip vga.

Tại sao bạn nên đến Bình Minh Phát Laptop để sửa lỗi Mainboard Macbook?

Quy Trình Xử Lý Các Lỗi Trên Mainboard Macbook Tại Bình Minh Phát 3
Tại Sao Bạn Nên Đến Bình Minh Phát Laptop Để Sửa Lỗi Mainboard Macbook?

Bình Minh Phát Laptop là thương hiệu với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đều đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. 

Luôn tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, luôn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Hoạt động với phương châm “Chất Lượng Là Trên Hết”. 

Sản phẩm của Bình Minh Phát luôn có mức giá hợp lý, xứng đáng với số tiền mà quý khách hàng bỏ ra. 

Nguồn nhân lực của chúng tôi là các chuyên viên, kỹ thuật viên lành nghề. Có nhiều kinh nghiệm, cập nhật và nghiên cứu các phương pháp bày bản chuyên sửa chữa Macbook.

Chúng tôi còn trang bị nhiều thiết bị máy móc hiện đại để chuyên sửa cho dòng máy tính cao cấp. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đặt trọn niềm tin vào dịch vụ sửa Macbook cho Bình Minh Phát Laptop. 

Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề lỗi của máy một cách tốt nhất và nhanh nhất.

Bên cạnh đó, BMP còn là một trong những nhà phân phối linh kiện Macbook chính hãng hàng đầu trong ngành, với mọi sản phẩm đều được kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ, chính hãng rõ ràng.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Bình Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009
5/5 - (37 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.