Quy trình thay pin Surface Book tại trung tâm Bình Minh Phát Laptop

Nhiều người dùng Surface vẫn đang thắc mắc rằng Surface của họ sau khi đến trung tâm sửa chữa sẽ được thực hiện sữa chữa như thế nào? Sau đây Bình Minh Phát Laptop sẽ giải đáp thắc mắc này ngay sau đây.

Quy trình thay pin Surface Book tại trung tâm Bình Minh Phát Laptop

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin từ phía khách hàng

Khi khách hàng đến thay pin tại Bình Minh Phát Laptop, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra sản phẩm và tư vấn cho khách hàng. Sau khi kiểm tra và phát hiện ra lỗi, nhân viên sẽ báo giá dịch vụ thay pin cho quý khách. Nếu khách hàng không đồng ý, nhận viên sẽ lắp ráp lại thiết bị và hoàn trả khách hàng. Ngược lại, nhân viên sẽ bắt tay vào công việc ngay lập tức.

Tiếp nhận và xử lý thông tin từ phía khách hàng

Bước 2: Tiến hành thay pin cho quý khách hàng

Nhân với kỹ thuật với kinh nghiệm và chuyên môn cao cùng với việc kết hợp máy móc hiện đại, tiên tiến nhất để có thể tiến hành khắc phục lỗi, thay pin nhanh chóng, an toàn và tiện lợi cho quý khách. Nếu quý khách hàng không quá bận rộn, quý khách hàng có thể chờ và lấy ngay thiết bị của mình.

Tiến hành thay pin cho quý khách hàng

Bước 3: Giao trả sản phẩm sau khi thay thế

sau khi hoàn thành việc thay pin Surface Book, nhân viên tiến hành kiểm tra lại sản phẩm với khách hàng và bàn giao sản phẩm cho quý khách.

Cuối cùng là thanh toán, xuất hóa đơn và viết phiếu bảo hành

Sau khi khách hàng kiểm tra sản phẩm không còn gặp trục trặc gì nữa, nhân viên sẽ dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành cho quý khách. Khách hàng sẽ thanh toán dịch vụ mà mình sử dụng. Với 4 bước đơn giản, Bình Minh Phát Laptop đã loại bỏ được hoàn toàn sự hư hỏng trong máy cho quý khách.

Bên cạnh việc thay pin Surface Book, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thay màn hình Surface, thay bàn phím Surface, thay main Macbook,… Bạn có thể liên hệ qua số hotline 0933.13.14.13 để được tư vấn trực tiếp và kịp thời.

Thay pin Surface uy tính tại Bình Minh Phát Laptop

Vì sao quý khách hàng nên thay pin Surface Book tại Bình Minh Phát Laptop?

Nhắc đến Bình Minh Phát Laptop, không ít người dùng Laptop nói chung và người sử dụng Surface Book nói riêng đều biết đây là một trung trung tâm phân phối và sửa chữa laptop uy tín trên thị trường.

Với công nghệ hiện đại, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, giá thành phải chăng, Bình Minh Phát Laptop chính là lựa chọn đáng tin cậy nhất đối với quý khách hàng. Ngoài ra, toàn bộ linh kiện mà trung tâm sử dụng đều được nhập chính hãng, có xuất xứ rõ ràng với thông số, độ bền như bản gốc, có cam kết bảo hành đàng hoàng chính là yếu tố giúp trung tâm tồn tại và phát triển đến tận bây giờ.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009