...

Pin Surface Book có thật sự sử dụng liên tục trong 17 tiếng đồng hồ?

Pin-Surface-Book-Co-That-Su-Su-Dung-Lien-Tuc-Trong-17-Tieng-Dong-Ho

Ngay khi vừa ra mắt, nhà sản xuất Micosoft đã công bố thời lượng chạy liên tục của pin Surface Book 2 lên tới 17 tiếng. Nhưng thực tế có phải như vậy hay chỉ là lời quảng cáo để thu hút sự chú ý?

Nhiều tín đồ Surface cho rằng, với một dòng sản phẩm Laptop UltraBook thì thời lượng pin lên tới 17 tiếng đồng hồ là điều thật khó tin. Vậy thực hư chuyện này ra sao, pin Surface Book 2 có thể sử dụng liên tục trong 17 tiếng đồng hồ hay không? Hãy tìm hiểu lời giải đáp trong bài viết dưới đây nào!

Pin-Surface-Book-Co-That-Su-Su-Dung-Lien-Tuc-Trong-17-Tieng-Dong-Ho

Bình Minh Phát Chuyên Cung Cấp Pin Surface Book Chính Hãng 100%.

Thực hư thời lượng pin Surface Book 2 lên tới 17 tiếng đồng hồ

Theo thực nghiệm thì thời lượng pin của bất cứ dòng sản phẩm laptop nào mà nhà sản xuất đưa ra đều đúng và pin Surface Book 2 cũng không ngoại lệ. Surface Book 2 có thể đạt tới mức 17 tiếng đồng hồ nhưng chỉ khi tác vụ là xem video trong một điều kiện môi trường phù hợp.

Thời lượng pin Surface Book 2 lên tới 17 tiếng với cả những tác vụ đơn giản như ứng dụng văn phòng Office, lướt web, xem phim… Điều này sẽ xẩy ra nếu bạn sử dụng Surface Book 2 trong điều kiện môi trường chuẩn 20-35 độ.

Tuy nhiên, mua Surface Book 2 không chỉ để phục tác vụ đơn giản như vậy rất lãng phí. Bởi Surface Book 2 hiện là dòng sản phẩm có cấu hình cực khủng. Đặc biệt, Surface Book 2 được trang bị 2 card đồ họa là UHD 620 với GTX 1050/1060.

Do đó, trong quá trình sử dụng sẽ mở rộng và nâng cao các tác vụ với trò chơi điện tử, thiết kế, chỉnh sửa phim ảnh, chạy phần mềm IT. Và điều hiển nhiên là khi bạn thực hiện các tác vụ này thì thời lượng pin Surface Book 2 không thể đạt mức 17 tiếng đồng hồ.

Pin-Surface-Book-Co-That-Su-Su-Dung-Lien-Tuc-Trong-17-Tieng-Dong-Ho2
Bình Minh Phát Cung Cấp Pin Surface Book 2 Với Cam Kết Thời Lượng Pin Lên Tới 17 Tiếng Đồng Hồ.

Sử dụng như thế nào để giúp Surface Book 2 tiết kiệm pin tối đa?

Để pin Surface Book 2 bền bỉ thì người dùng nên duy trì thói quen cắm sạc. Thực tế cho thấy, các loại pin Surface đều sử dụng công nghệ hiện đại nên khi sạc đầy. Thì nguồn năng lượng nhận từ máy là ổ điện chứ không cần phải qua pin.

Vì vậy, người dùng nên cắm sạc khi sử dụng vừa giúp máy hoạt động hết công suất vừa kéo dài tuổi thọ của pin Surface Book 2. Nhưng sử dụng pin Surface Book 2 tốt đến đâu cũng có lúc pin chai, hư hỏng sau một thời gian dài sử dụng. Lúc này, bạn cần tìm đến cửa hàng sửa Surface uy tín và cái tên duy nhất được biết đến chỉ có thể là Bình Minh Phát.

Hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa Surface, laptop, điện thoại, tablet… và cung cấp linh kiện chính hãng. Bình Minh Phát hoàn toàn đáng tin tưởng lựa chọn. Không chỉ cung cấp mà Bình Minh Phát còn miễn phí dịch vụ thay pin Surface Book 2, thay pin Surface pro 3.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (32 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *