...

Pin của Surface Book hoạt động được trong bao lâu ở chế độ tablet?

Pin-Cua-Surface-Book-O-Che-Do-Tablet-Hoat-Dong-Duoc-Trong-Bao-Lau-1

Câu hỏi đặt ra là thời lượng pin của Surface Book là bao lâu nếu không gắn với dock bàn phím?

Trong sự kiện hoành tráng làm thỏa mãn các khách mời của Microsoft vừa mới diễn ra, chiếc Surface Book được gã khổng lồ xứ Redmond giới thiệu sẽ đạt thời lượng sử dụng lên tới 12 tiếng với chỉ 1 lần sạc. Tuy nhiên, đó là ở chế độ hoạt động gắn với bàn phím vốn có chức năng là 1 nguồn cung cấp điện cho Surface Book.

Pin-Cua-Surface-Book-O-Che-Do-Tablet-Hoat-Dong-Duoc-Trong-Bao-Lau

Với cấu hình cực khủng và màn hình 13,5 inch độ phân giải 2.000×3.000 pixel, Microsoft đã chia sẻ về thời lượng pin của Surface Book. Theo đó, thời lượng pin của thiết bị này được chia làm 2 phần: 4 tiếng ở chế độ tablet và bàn phím cung cấp thêm 8 tiếng hoạt động.

Tuy nhiên, 1 video thử nghiệm mới đây của TechCrunch đã khám phá ra rằng thời lượng pin của Surface Book chỉ đạt khoảng 3 giờ đồng hồ ở chế độ tablet. Tất nhiên, con số thực tế sẽ còn thấp hơn nữa. Trong khi đó, một nhân viên của Microsoft lại cho biết, thời lượng pin của Surface Book được chia làm 4 phần, 3 phần nằm ở bàn phím và 1 phần nằm ở màn hình. Như vậy, chúng ta cũng sẽ có khoảng 3 tiếng sử dụng thiết bị này ở chế độ tablet.

Pin-Cua-Surface-Book-O-Che-Do-Tablet-Hoat-Dong-Duoc-Trong-Bao-Lau-1

Điều thú vị là khi ở chế độ laptop và không cắm sạc, Surface Book sẽ sử dụng nguồn pin từ bàn phím để bảo đảm thời lượng pin của màn hình ở mức cao nhất khi bạn rút bàn phím ra để sử dụng như 1 tablet. Nhân viên của Microsoft chia sẻ trên diễn đàn Reddit.

>Có thể bạn quan tâm: linh kiện surface chính hãngsửa chữa surface pro 4, sửa chữa surface quận 8 ,thay màn hình surface chính hãng 

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (18 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *