Phải làm thế nào khi Surface Pro 7 không nhận âm thanh?

phai-lam-the-nao-khi-surface-pro-7-khong-nhan-am-thanh

Surface Pro 7 của bạn đang sử dụng bình thường thì bỗng nhiên chức năng âm thanh không nghe được. Bạn phải làm sao đây khi Surface Pro 7 không nhận âm thanh?

Trong trường hợp này, nhiều bạn đã nghĩ ngay đến giải pháp mang Surface Pro 7 đến cửa hàng sửa chữa Surface. Đừng vội vàng như vậy khi chưa thử áp dụng một số cách khắc phục lỗi Surface Pro 7 không nhận âm thanh ngay tại nhà dưới đây.

phai-lam-the-nao-khi-surface-pro-7-khong-nhan-am-thanh
Bình Minh Phát chuyên sửa lỗi Surface Pro 7 không nhận âm thanh lấy liền.

Một số cách sửa Surface Pro 7 không nhận âm thanh ngay tại nhà

Nếu Surface Pro 7 không nhận âm thanh thì bạn hãy thử đóng vai một nhân viên sửa Surface chuyên nghiệp nhé. Đầu tiên, bạn thử chạy lại bộ hướng dẫn giải quyết sự cố âm thanh. Kết quả Surface Pro 7 vẫn im ru và không có bất cứ âm thanh nào phát ra.

Lúc này, bạn tiếp tục thử cách thứ 2 bằng việc kiểm tra bản cập nhật Windows có vấn đề hay gặp lỗi gì không. Trường hợp, không phát hiện bất thường và Surface Pro 7 không nhận âm thanh vẫn tiếp diễn thì phải áp dụng cách cuối cùng.

Bạn kiểm tra hết các thiết bị kết nối với hệ thống âm thanh của Surface Pro 7 như cáp kết nối, phích cắm, giắc cắm, tai nghe hay cài đặt lại âm thanh. Thử hết tất cả các cách trên mà không có hiệu quả thì bạn bắt buộc phải tìm đến trung tâm sửa Surface uy tín hàng đầu hiện nay.

phai-lam-the-nao-khi-surface-pro-7-khong-nhan-am-thanh2
Bình Minh Phát khắc phục lỗi Surface Pro 7 không nhận âm thanh triệt để với giá cạnh tranh.

Đơn vị sửa lỗi Surface Pro 7 không nhận âm thanh nào tốt nhất?

Cửa hàng sửa lỗi Surface Pro 7 không nhận âm thanh tại TP HCM rất nhiều. Nhưng đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy, uy tín số 1 hiện nay. Bình Minh Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa Surface, điện thoại, laptop, tablet… và cung cấp linh kiện chính hãng sẽ giúp bạn khắc phục lỗi một cách nhanh nhất.

phai-lam-the-nao-khi-surface-pro-7-khong-nhan-am-thanh3
Bình Minh Phát ngày càng được khách hàng tin tưởng và bình chọn thuộc top 100 thương hiệu tín nhiệm 2018.

Đội ngũ nhân viên sửa chữa tại Bình Minh Phát đều có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm nên đảm bảo lỗi Surface Pro 7 không nhận âm thanh được khắc phục nhanh chóng trong vòng 1 nốt nhạc. Trong quá trình sửa lỗi, bạn được vào khu vực kỹ thuật để theo dõi nhân viên sửa lỗi tránh trường hợp tráo linh kiện chính hãng”. Thời gian bảo hành sau khi sửa chữa lỗi tại Bình Minh Phát dài lâu.

Đặc biệt, Bình Minh Phát có gói bảo hành Surface trọn gói chỉ với 4 triệu đồng mà kéo dài trong 1 năm. Nếu pin bị chai, phồng hay Surface bị giật, rung màn hình… hay bất cứ lỗi nào đều được Bình Minh Phát bảo hành 100% miễn phí. Một goí bảo hành Surface có quá nhiều ưu đãi mà chưa cửa hàng nào làm được.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *