Phải làm gì khi Surface bị chai pin?

phai-lam-gi-khi-surface-bi-chai-pin5

Các dòng thiết bị có sử dụng sau một thời gian sử dụng đều không thể tránh khỏi tình trạng bị chai pin. Chai pin xảy ra ở laptop, điện thoại hay đến những phụ kiện tai nghe, loa blutetooth, chỉ là thời gian dẫn đến chai pin của mỗi thiết bị là không giống nhau.

Đối với các thiết bị Surface thì Pin sẽ chai sau khoảng 4-5 năm sử dụng. Đó là con số trung bình nói về tuổi thọ của các dòng máy tính do Microsoft sản xuất. Tất nhiên cũng có người dùng ít, có người dùng nhiều nên thời gian chai Pin của mỗi chiếc máy sẽ là khác nhau.

phai-lam-gi-khi-surface-bi-chai-pin1
Với số lần sạc khoảng hơn 300 lần, máy đã chỉ còn lại 80% dung lượng pin.

Một chiếc máy Laptop hay Điện Thoại thì độ bền Pin còn dưới 80% tức là đã bị Chai. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra tình trạng Pin của một chiếc Surface thì hãy truy cập bài viết sau: “Hướng dẫn kiểm tra chi tiết Pin và số lần sac trên các máy Surface”. Nếu đã kiểm tra mà phát hiện máy của mình bị Chai Pin thì làm thế nào nhỉ ?

Phương Án 1: Cứ Để Như Thế Mà Dùng

Nếu người dùng vẫn đang dùng bình thường thì cứ dùng tiếp thôi, không vấn đề gì đâu. Việc bị chai thì chỉ khiến cho chiếc Surface giảm thời lượng hoạt động của Pin. Những người dùng nào không quan tâm đến vấn đề của Pin thì thôi, chẳng cần phải khắc phục làm gì.

phai-lam-gi-khi-surface-bi-chai-pin2
Tiếp tục sử dụng là việc mà mình thấy phổ biến. vì thay pin có chi phí khá đắt.

ong văn phòng, hay trong nhà, nơi công cộng đều có ổ điện để sạc Pin rồi nên Chai có làm sao đâu. Chỉ có những người dùng hay phải mang máy đi khắp nơi thì nên tìm cách khắc phục nếu Pin Chai. Đó là hai phương án tiếp theo

phai-lam-gi-khi-surface-bi-chai-pin3
Chỉ là hơi bất tiện khi lúc nào người dùng cũng phải mang theo cục sạc.

Thường thì những người dùng Surface không cần phải thay Pin là mục đích sử dụng máy cố định một chỗ. Tr

Phương Án 2: Sửa Chữa, Thay Pin

Phương án khả quan nhất để khắc phục tình trạng Pin chai đương nhiên là thay Pin rồi. Phần Pin là linh kiện có thể thay được trên các thiết bị Surface. Tất nhiên người dùng không thể thay thể thủ công được mà phải nhờ những đơn vị sửa chữa uy tín.

phai-lam-gi-khi-surface-bi-chai-pin4
Bình Minh Phát có dịch vụ thay pin chất lượng cao cho khách hàng có nhu cầu.

Microsoft chế tạo ra các dòng máy của mình một cách trơn tru, không hề có một con ốc nào gắn bên ngoài. Muốn thay Pin cho một chiếc Surface hay làm gì thì người dùng cũng nên mang ra ngoài hàng. Bình Minh Phát có nhận sửa chữa những máy Surface, đảm bảo uy tín, bảo hành chất lượng.

phai-lam-gi-khi-surface-bi-chai-pin5
Giải quyết vấn đề nhanh chóng. Máy lại được tối ưu thời gian sử dụng như trước.

Phương Án 3: Mua Máy Mới

Surface Microsoft là các dòng máy hiệu quả sử dụng khá ổn định và bền bỉ. Việc Pin của máy bị chai chỉ xảy ra sau nhiều năm sử dụng. Tại thời điểm đó thì người dùng có thể cân nhắc việc đổi lên một sản phẩm mới hơn, hiện đại hơn. Mục đích chung vẫn là để phục vụ các nhu cầu sử dụng tốt hơn

Tại Bình Minh Phát có nhận thu mua lại máy cũ hỗ trợ cho khách hàng lên đời máy Surface. Không chỉ riêng Surface mà bất kì dòng Laptop hay Máy Tính Bảng nào Shop cũng nhận thu mua lại. Nếu anh em đang có nhu cầu muốn đổi máy thì có thể liên hệ với Bình Minh Phát để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

 

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Chi Nhánh AN BÌNH PHÁT

316 Nguyễn Thái Sơn,P4 – Q Gò Vấp – TPHCM

Điện Thoại: 0913.773.009 – 0888.71.74.79

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *