...

Phải làm gì khi pin Surface Pro 3 bị chai?

Phai-Lam-Gi-Khi-Pin-Surface-Pro-3-Bi-Chai
Pin Surface Pro 3 có thể bị chai hay hư hỏng bất cứ lúc nào và bạn cần phải làm gì khi gặp tình trạng pin hư như vậy. Tìm đến ngay trung tâm sửa chữa Surface hay tự mình loay hoay sửa tại nhà. 
Thực tế, người dùng Surface đánh giá rất cao thời lượng pin Surface Pro 3 và cả độ bền bỉ nữa. Nhưng tất nhiên chỉ đến một giới hạn nào đó và pin Surface Pro 3 cần phải thay để đảm bảo thời gian sử dụng và sự an toàn.
Phai-Lam-Gi-Khi-Pin-Surface-Pro-3-Bi-Chai2
Bình Minh Phát Là Đơn Vị Cung Cấp Pin Surface Pro 3 Chính Hãng 100%.

Khi nào cần thay pin Surface Pro 3?

Theo nhà sản xuất Microsoft  thì hầu hết dòng sản phẩm đều có số lần sạc pin tối đa là 1.000 lần. Đến điểm dừng này thì pin Surface Pro 3 không hoạt động được như trước và cần phải thay. Ngoài ra, người dùng còn có thể xem thêm một số dấu hiệu nhận biết cần phải thay pin Surface Pro 3.
  • Pin Surface Pro 3 ảo với tình trạng sạc đầy nhưng lại giảm đột ngột khi sử dụng hoặc tăng nhanh đột biến khi cắm sạc.
  • Bạn đã cắm sạc cả ngày mà pin Surface Pro 3 không đầy.
  • Pin không sử dụng được và rút sạc thì Surface Pro 3 sập nguồn.
Khi người dùng Surface Pro 3 gặp phải những dấu hiệu này thì cần thay pin Surface 3 chính hãng ngay. Nhưng đâu mới là đơn vị cung cấp và thay pin Surface Pro 3 chính hãng mà giá tốt nhất hiện nay.
Phai-Lam-Gi-Khi-Pin-Surface-Pro-3-Bi-Chai
Bình Minh Phát Chuyên Thay Pin Surface Pro 3 Chất Lượng Và Lấy Liền.

Bình Minh Phát

Bính Minh Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa Surface, điện thoại, laptop, tablet… và cung cấp phụ kiện chính hãng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Thật vậy, Bình Minh Phát là đối tác trực tiếp của nhà sản xuất linh kiện surface chính hãng bên Mỹ. Do đó, chất lượng từng sản phẩm, trong đó có pin Surface Pro 3 luôn được cam kết chính hãng 100%. Đặc biệt, Bình Minh Phát làm việc với nhà sản xuất mà không qua đơn vị trung gian thứ 3 nên giá cả luôn luôn cạnh tranh nhất thị trường TP HCM.
Đội ngũ kỹ thuật của Bình Minh Phát đông đảo luôn túc trực tại cửa hàng nên việc thay pin Surface Pro 3 rất nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần đợi khoảng 20-30 phút theo dõi quá trình thay pin tại khu vực kỹ thuật.
Theo đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Không có tình trạng tráo đổi linh kiện Surface chính hãng. Thời gian bảo hành pin Surface Pro 3 khoảng 12 tháng. Nếu pin bị chai hay phù thì được áp dụng chính sách 1 đổi 1.
Qúa ưu đãi và hấp dẫn đúng không nào. Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Bình Minh Phát để thay pin Surface Pro 3 hay sửa lỗi.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (29 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *