...

Office 2019 sẵn sàng chuẩn bị được Microsoft trình làng tại Hội nghị Ignite 2018

Office-2019-San-Sang-Chuan-Bi-Duoc-Microsoft-Trinh-Lang-Tai-Hoi-Nghi-Ignite-2018-3

Microsoft cho biết: “Office 2019 chắc chắn sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng mới cho người dùng. Các công thức và biểu đồ mới sẽ làm cho việc phân tích dữ liệu trên Excel mạnh mẽ và hiệu quả hơn.

Office-2019-San-Sang-Chuan-Bi-Duoc-Microsoft-Trinh-Lang-Tai-Hoi-Nghi-Ignite-2018

Nhiều người đã đưa ra rất nhiều dự đoán khi mà Microsoft dự kiến cho ra mắt Office 2019, Nhưng họ điều lầm khi mà lần này Microsoft vẫn sẽ giới thiệu Office 2019 bên cạnh việc đẩy mạnh phát triển dịch vụ Office 365 dựa trên đám mây.

Microsoft cũng thông báo luôn rằng : Đừng cài Office 2011 for Mac vì macOS High Sierra sẽ không hỗ trợ.

Microsoft mang đến những tính năng mới cho bộ ba ứng dụng Office trên Android trong tháng 9 tới. Vì sao Office 365 lại có thể vượt mặt Office 2016 về doanh thu? Điều đó có ý nghĩa gì với Microsoft và cho chính những người sử dụng như chúng ta?

Mới đầu năm nay, Microsoft đã công bố một số thay đổi đối với bộ công cụ văn phòng Office của hãng. Cụ thể là tới đầu từ năm 2020, bộ Office sẽ không còn có thể kết nối với các dịch vụ Office 365. Và khi mà Office 2016 chuẩn bị trở nên lỗi thời, Office 2019 được sẵn sàng chuẩn bị được Microsoft trình làng tại Hội nghị Ignite 2018.

Office-2019-San-Sang-Chuan-Bi-Duoc-Microsoft-Trinh-Lang-Tai-Hoi-Nghi-Ignite-2018-1

Công ty không đưa ra bất kỳ chi tiết cụ thể về các tính năng và cải tiến mới mà chúng ta sẽ thấy trong sản phẩm. Tuy nhiên, họ xác nhận rằng Office 2019 sẽ được công bố chính thức vào mùa thu năm 2018 với bản Preview có trước cho những người đăng ký Insiders vào mùa xuân.

Nhiều người không cảm thấy ngạc nhiên khi mà Microsoft chuẩn bị ra mắt một phiên bản mới cho bộ ứng dụng Office. Đa số suy đoán rằng tương lai thuộc về Office 365. Nhưng không, sẽ có ít nhất một phiên bản Office với giấy phép vĩnh viễn mà bạn có thể mua.

Office-2019-San-Sang-Chuan-Bi-Duoc-Microsoft-Trinh-Lang-Tai-Hoi-Nghi-Ignite-2018-2

Trong bài đăng trên blog của hãng mới đây, Microsoft cho biết: “Office 2019 chắc chắn sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng mới cho người dùng. Các công thức và biểu đồ mới sẽ làm cho việc phân tích dữ liệu trên Excel mạnh mẽ và hiệu quả hơn. Các tính năng hoạt hình trực quan như Morph và Zoom sẽ làm cho các bài trình chiếu bằng PowerPoint trở nên sắc nét và sinh động hơn. Các cải tiến của máy chủ sẽ bao gồm các cập nhật về quản lý của IT, thoại và bảo mật.

Trong bài viết từ dịch vụ hỗ trợ cho Windows và Office, Microsoft tiết lộ rằng bạn cần phải nâng cấp lên Windows 10 nếu muốn phiên bản Office mới nhất (mà không cần đăng ký dịch vụ Office 365 của công ty).

Với động thái này Microsoft rõ ràng đang muốn thúc đẩy các doanh nghiệp đăng ký sử dụng Office 365 vì bộ Office 2019 chỉ hỗ trợ Windows 10 chứ không phải trên Windows 7 hoặc Windows 8.1 (nhiều công ty vẫn còn sử dụng các hệ thống với các phiên bản Windows cũ). Và điều này sẽ không ảnh hưởng đến Office for Mac, một sản phẩm riêng biệt với lịch phát hành khác.

Office-2019-San-Sang-Chuan-Bi-Duoc-Microsoft-Trinh-Lang-Tai-Hoi-Nghi-Ignite-2018-3

Tuyệt vời hơn khi mà Microsoft cũng đang thay đổi vòng đời hỗ trợ cho Office 2019. Cụ thể, bạn sẽ nhận được 5 năm hỗ trợ chính thức kể từ ngày phát hành và “khoảng 2 năm hỗ trợ mở rộng”.

Office 2019 cũng sẽ bao gồm các ứng dụng thông thường như Word, Excel, PowerPoint và Outlook cùng với các phiên bản Exchange, SharePoint và Skype for Business dành cho máy chủ. Microsoft lên kế hoạch phát hành Office 2019 vào nửa cuối năm 2018 và bộ công cụ này được thiết kế chủ yếu cho các tổ chức, cá nhân không sử dụng phiên bản Office 365 đám mây trước đây của hãng.

Đương nhiên là Microsoft cũng mở rộng hỗ trợ cho một số phiên bản cũ của Windows 10 (như phiên bản 1511, 1607, 1703 và 1709) trước khi áp dụng chính sách buộc họ phải nâng cấp lên phiên bản mới hơn để có thể cập nhật phiên bản Office.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (39 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *