Ở đâu thay pin surface pro chính hãng và lấy liền?

o-dau-thay-pin-surface-pro-chinh-hang-va-lay-lien-1
Bình Chọn Cho Bài Viết Này

Thay pin surface pro chính hãng mới đảm bảo thời gian sử dụng dài lâu. Tuy nhiên, tìm được một đơn vị thay pin surface pro chính hãng đâu phải dễ dàng.

Nhiều người thay pin surface pro 1, 2, 3 hay 4 chỉ sử dụng được một thời gian là pin lại bị chai và tiếp tục tốn tiền thay pin mới. Bởi đó không phải là dòng sản phẩm pin chính hãng của dòng surface pro. Vì vậy, khi thay pin surface pro cần phải tìm một đơn vị đảm bảo pin cung cấp chính hãng 100%. Ở đâu thay pin surface pro chính hãng và lấy liền?

o-dau-thay-pin-surface-pro-chinh-hang-va-lay-lien
Thay pin surface pro chính hãng ở đâu tốt nhất?

So sánh hàng trăm các đơn vị thay pin surface pro chính hãng thì chỉ có CÔNG TY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT là đáng tin cậy nhất hiện nay tại TP HCM.

Có nên tin tưởng thay pin surface pro tại Bình Minh Phát?

Công ty Bình Minh Phát đã dần trở thành cái tên quen thuộc của các tín đồ yêu thích surface, máy tính bảng, laptop, điện thoại. Khi những thiết bị này khi bị hư hỏng, mọi người đều tin tưởng tìm đến Bình Minh Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa surface và cung cấp linh kiện chính hãng. Do đó, bạn thay pin surface pro chính hãng tại Bình Minh Phát không chỉ cam kết chất lượng mà còn đảm bảo giá cạnh tranh nhât thị trường.

o-dau-thay-pin-surface-pro-chinh-hang-va-lay-lien-1
Bình Minh Phát đơn vị thay pin surface pro chính hãng và giá cả phải chăng

Là đơn vị làm việc trực tiếp với nhà sản xuất linh kiện surface uy tín nên Bình Minh Phát có thể cung cấp đầy đủ các loại pin phù hợp với từng dòng máy surface từ 1 đến 5. Thời gian bảo hành dài lâu áp dụng theo nhà sản xuất có thể lên tới 12 tháng.

Đội ngũ nhân viên thay pin surface pro chính hãng tại Bình Minh Phát với tay nghề cao và giàu kinh nghiệm sẽ công khai quá trình thay pin. Thời gian nhanh chóng, có thể lấy liền chỉ sau 30 phút. Nếu bạn ở xa và không thể mang máy đến cửa hàng Bình Minh Phát thì liên hệ ngay để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ. Với dịch vụ sửa chữa surface tận nơi, họ sẽ có mặt sau 30-45 phút và thay pin surface chỉ trong một thời gian ngắn mà giá cả vẫn giữ nguyên.

o-dau-thay-pin-surface-pro-chinh-hang-va-lay-lien-3
Ngày càng nâng cao dịch vụ, Bình Minh Phát đã được bình chọn thuộc top 100 thương hiệu tín nhiệm 2018

Bình Minh Phát thật sự là địa chỉ thay pin surface pro chính hãng tốt nhất hiện nay tại TP. HCM đúng không nào. Vì vậy, bạn đừng ngần ngại tìm đến Bình Minh Phát khi surface gặp bất cứ sự cố nào về phần cứng hay phần mềm. Đội ngũ nhân viên Bình Minh Phát sẽ giải quyết triệt để mọi vấn đề giúp surface pro vận hành tốt như mới mua.

>Có thể bạn quan tâm: sửa bàn phím surface pro 6,  sửa bàn phím surface pro 4 lấy ngay , sửa chữa surface pro 6sửa chữa surface pro 2017sửa màn hình surface pro 6

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009