Ở đâu bán surface pro 4 like new đảm bảo chất lượng và giá cả mềm?

o-dau-ban-surface-pro-4-like-new-dam-bao-chat-luong-va-gia-ca-mem

Vì điều kiện tài chính mà nhiều tín đồ công nghệ đã mua surface pro like new thay vì máy zin 100%. Nhưng họ chưa tìm được đơn vị bán surface pro 4 like new cam kết chất lượng và giá mềm.

Bạn muốn mua surface pro 4 like new không hề khó với hàng trăm đơn vị cung cấp trên thị trường. Điều quan trọng là khi đưa ra quyết định lựa chọn cuối cùng cần phải tìm hiểu thật kỹ về surface pro 4 cũ like new và đơn vị cung cấp.

Để tránh rủi ro “tiền mất” thì chỉ nên tìm mua surface pro 4 like new tại những đơn vị, công ty, doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường. Bình Minh Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa surface, điện thoại, laptop, tablet… và cung cấp linh kiện cùng máy nguyên chiếc 100% chính hãng.

o-dau-ban-surface-pro-4-like-new-dam-bao-chat-luong-va-gia-ca-mem
Bình Minh Phát đơn vị bán surface pro 4 like new được khách hàng tin tưởng nhất hiện nay

Bình Minh Phát là đơn vị bán surface pro 4 like new chính hãng 100%

Công ty Bình Minh Phát ngày càng mở rộng lĩnh vực kinh doanh đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng với việc cung cấp surface pro 4 like new. Tất cả, surface pro 4 bán đều đảm bảo hàng chính hãng 100%, nguyên máy cùng linh kiện đi kèm đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Giấy bảo hành rõ ràng thời gian từ nhà sản xuất cùng chính sách bảo trì chu đáo.

Surface pro 4 cũ do Bình Minh Phát cung cấp gần như mới 99% với đầy đủ bàn phím, jack cắm tai nghe, cổng USB… và màu sắc đa dạng cho người dùng nhiều sự lựa chọn.

o-dau-ban-surface-pro-4-like-new-dam-bao-chat-luong-va-gia-ca-mem-1
Bình Minh Phát chuyên cung cấp surface pro 4 like new 99%

Đặc biệt, trong thời gian sử dụng nếu có sự cố xẩy ra thì có thể mang máy surface pro 4 trực tiếp cửa hàng sửa chữa surface chính hãng Bình Minh Phát để được hỗ trợ kịp thời. Trong thời gian bảo hành nếu surface pro 4 like new bị hư hỏng thì Bình Minh Phát cũng hỗ trợ 100% chi phí sửa chữa. Khi phải thay linh kiện mới thì Bình Minh Phát cam kết chỉ lấy với giá gốc, giá ưu đãi nhất có thể. Về giá cả surface pro 4 like new do Bình Minh Phát bán được người dùng đánh giá là “mềm” hơn so với các đơn vị khác.

o-dau-ban-surface-pro-4-like-new-dam-bao-chat-luong-va-gia-ca-mem-2
Bình Minh Phát với nhiều chính sách, dịch vụ ưu đãi ngày càng được khách hàng tin tưởng bình chọn 100 thương hiệu tín nhiệm 2018

Mua surface pro 4 like new tại Bình Minh Phát, các bạn còn nhận được nhiều ưu đãi như cài đặt win và  phần mềm theo yêu cầu miễn phí, tặng bao đựng, miễn phí giao hàng tận nơi. Khó có thể tìm thấy một đơn vị nào uy tín, cam kết chất lượng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn như Bình Minh Phát. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không mua surface pro like new ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com