Nơi sửa máy surface pro 4 chất lượng, uy tín và lấy ngay

noi-sua-may-surface-pro-4-chat-luong-uy-tin-va-lay-ngay

Surface pro 4 ra mắt thị trường Việt Nam chỉ trong một thời gian ngắn mà đã nhanh chóng lấy lòng đông đảo các tín đồ công nghệ. Trong quá trình sử dụng thì không tránh khỏi sự cố mà người sử dụng không biết nên sửa máy surface pro 4 ở đâu tốt nhất.

Khảo sát một vòng thị trường TP HCM thì có vô số các trung tâm sửa chữa surface. Nhưng bạn lại chẳng biết nên tin tưởng vào địa chỉ nào và đâu là cửa hàng sửa chữa surface chính hãng. Bình Minh Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa surface, điện thoại, laptop, tablet… và cung cấp linh kiện đang là sự lựa chọn của hầu hết các tín đồ surface.

Các bạn có thể tìm hiểu những thông tin chi tiết về Bình Minh Phát trong bài viết dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nên hay không nên sửa máy surface pro 4 tại đây.

noi-sua-may-surface-pro-4-chat-luong-uy-tin-va-lay-ngay
Bình Minh Phát chuyên sửa máy surface pro 4 chất lượng và lấy ngay

Đội ngũ kỹ sư sửa chữa chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên sửa máy surface pro 4 tại Bình Minh Phát đều được đào tạo chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đã giúp hàng trăm máy hoạt động lại trơn tru như mới “đập hộp”. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sửa máy surface pro 4 tại Bình Minh Phát chất lượng, uy tín và nhanh chóng.

Quy trình sửa máy đúng chuẩn quốc tế

Dù bạn sửa máy surface pro 4 với bất cứ lỗi nào thì đội ngũ nhân viên Bình Minh Phát đều thực hiện theo đúng quy trình đạt chuẩn quốc tế. Trước hết, họ sẽ làm rõ nguyên nhân gây lỗi vì từ đó mới có thể lên phương án xử lý triệt để và hạn chế tình trạng lỗi tái phát.
Trong suốt quá trình sửa hay thay linh kiện đều công khai trước mắt khách hàng để tránh tình trạng nghi ngờ tráo đổi linh kiện hay kể thêm lỗi lấy tiền.

noi-sua-may-surface-pro-4-chat-luong-uy-tin-va-lay-ngay-1
Sửa máy surface pro 4 tại Bình Minh Phát theo đúng chuẩn quy trình quốc tế

Linh kiện chính hãng 100%

Bình Minh Phát cũng là đơn vị cung cấp linh kiện surface đảm bảo chính hãng 100%. Do đó, nếu sửa máy surface pro 4 mà phải thay bất cứ linh kiện nào thì bạn có thể yên tâm về chất lượng. Bình Minh Phát không chỉ cam kết chất lượng từng linh kiện mà còn đảm bảo giá cạnh tranh nhất thị trường HCM.

Chính sách bảo hành chu đáo

Tại Bình Minh Phát, chất lượng sửa chữa surface pro đạt điểm 10, linh kiện thay thế chính hãng với giá phải chăng mà chính sách bảo hành dài lâu và chua đáo. Trong đó, sửa máy surface pro 4 thời gian bảo hành dài lâu và được ưu tiên cho lần thứ 2 trở lại. Linh kiện bảo hành theo đúng chính sách của hãng và đi kèm là ưu đãi riêng của Bình Minh Phát.

noi-sua-may-surface-pro-4-chat-luong-uy-tin-va-lay-ngay-2
Bình Minh Phát ngày càng được khách hàng tin tưởng và bình chọn thuộc top 100 thương hiệu tín nhiệm 2018

Bình Minh Phát thực sự là địa chỉ sửa máy surface pro 4 tốt nhất trên thị trường hiện nay đúng không nào. Còn chần chờ gì nữa mà không mang máy surface đến cửa hàng Bình Minh Phát khi gặp bất cứ sự cố về phần cứng hay phần mềm.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *