...

Nơi cung cấp màn hình pro 7 2019 chính hãng 100% mà giá cực tốt tại HCM

Nơi Cung Cấp Màn Hình Pro 7 2019 Chính Hãng 100% Mà Giá Cực Tốt Tại Hcm 1

Nơi cung cấp màn hình pro 7 chính hãng 100% mà giá cực tốt

cung cấp màn hình pro 7 2019 chính hãng 100% mà giá cực tốt tại HCM

Để tìm được nơi cung cấp màn hình pro 7 chính hãng với giá tốt không hề dễ dàng chút nào. Nhưng với công ty Bình Minh Phát thì hoàn toàn khác biệt.

Hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa surface, điện thoại, laptop, tablet… và cung cấp linh kiện chính hãng, Bình Minh Phát đã trở thành địa chỉ thay màn hình pro 2019 số 1 hiện nay tại TP HCM.

Cung cấp màn hình pro 7 chính hãng 100%

Công ty Bình Minh Phát làm việc trực tiếp với nhà sản xuất linh kiện surface bên Mỹ. Do đó, tất cả màn hình pro 5, màn hình pro 4, màn hình pro 6 , màn hình pro 7 của Bình Minh Phát đều cam kết chính hãng 100%. Trên mỗi màn hình pro 5 có đầy đủ tem nhãn và mã vạch giúp người dùng kiểm tra hàng chính hãng dễ dàng.

Gía cả cạnh tranh

Thực tế, nếu bạn tìm được đơn vị cung cấp màn hình pro 5 chính hãng thì giá rất cao. Nhưng Bình Minh Phát là một trong số ít đơn vị làm việc trực tiếp với nhà sản xuất mà không qua bên trung gian thứ 3. Vì vậy, giá màn hình pro 5 nói riêng và tất cả linh kiện surface của Bình Minh Phát đều cam kết giá cạnh tranh nhất thị trường TP HCM.

Chính sách bảo hành chu đáo

Màn hình pro 5 của Bình Minh Phát không chỉ đảm bảo chính hãng 100% với giá cả cạnh tranh mà còn có chính sách bảo hành dài lâu . Nếu trong thời gian bảo hành mà có bất cứ sự cố nào xẩy ra thì Bình Minh Phát sẽ áp dụng chính sách 1 đổi 1. Đặc biệt, Bình Minh Phát hỗ trợ bảo hành surface trọn gói , Surface gặp bất cứ sự cố nào về phần cứng, phần mềm hay thay linh kiện đều được Bình Minh Phát sửa chữa triệt để không tính chi phí công thay.

Bình Minh Phát ngày càng được khách hàng tin tưởng và bình chọn thuộc top 100 thương hiệu tín nhiệm 2018

Đội ngũ kỹ thuật thay màn hình pro 7 chuyên nghiệp

Bình Minh Phát có đội ngũ nhân viên tay nghề cao và giàu kinh nghiệm nên cam kết thay màn hình pro 5 theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Thời gian thay màn hình surface pro 5 nhanh chóng, chỉ từ 20-30 phút. Trong quá trình thay, bạn được đến khu vực kỹ thuật theo dõi nhân viên thay màn hình pro 5 nên hoàn toàn không có tình trạng tráo đổi linh kiện chính hãng.

Bình Minh Phát hoàn toàn xứng đáng là đơn vị cung cấp và thay màn hình pro 5 hàng đầu tại TP HCM. Các bạn đừng ngần ngại mà hãy màn ngay surface đến Bình Minh Phát khi gặp bất cứ sự cố  nào nhé!

Bình Minh Phát được khách hàng tin tưởng và bình chọn thuộc top 100 thương hiệu tín nhiệm 2018

Bình Minh Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa surface, laptop, điện thoại, tablet… và cung cấp linh kiện chính hãng chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Bình Minh Phát Laptop là đơn vị sửa chữa laptop uy tín, lâu năm trong ngành. Cùng với đó, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và tư vấn viên luôn nhiệt tình trong việc hỗ trợ từ khi ‘bắt bệnh’ thiết bị đến khi chiếc laptop của bạn được thay mới, sửa chữa. Linh kiện thay mới đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ, quy trình minh bạch. Bạn sẽ không phải lo mình việc tháo, tráo linh kiện bên trong khi sửa chữa tại trung tâm.

>Có thể bạn quan tâm: sửa bàn phím surface pro 6,  sửa bàn phím surface pro 4 lấy ngay , sửa chữa surface pro 6,  sửa chữa surface pro 2017,  sửa màn hình surface pro 6  màn hình surface pro 7 , pin surface pro x , màn hình surface pro 8 .

Thông tin liên hệ

Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

 

5/5 - (194 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *