Cần làm gì khi máy Surface của bạn không lên màn hình?

Không phải cứ là máy tính Surface là sẽ mặc định không bị lỗi. Surface cũng giống với các thiết bị điện tử khác, không thể nào tránh được các lỗi. Hôm nay chúng tôi xin đề cập đến vấn đề Surface bật không lên màn hình và cách xử lý. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết cách xử lý nếu máy tính bảng Surface của bạn rơi vào trường hợp kể trên.

Những việc cần phải làm khi Laptop Surface Bật Không Lên Màn Hình
Những việc cần phải làm khi Laptop Surface Bật Không Lên Màn Hình

Thi thoảng sẽ có một vài khách hàng của Bình Minh Phát liên hệ Shop để hỏi về vấn đề này. Hiện tượng Surface bật không lên có thể coi là một lỗi khá nghiêm trọng. Nếu gặp phải sự cố này thì bạn hãy bình tĩnh nhé bởi chưa chắc đó đã là lỗi của máy.

Và mình sẽ hướng dẫn các người dùng Surface phải làm gì nếu chiếc máy của mình bật không lên. Hãy làm những biện pháp này trước khi nghĩ đến trường hợp xấu nhất. Bởi biết đâu máy của bạn chỉ gặp sự cố nhỏ mà mất công mang đi sửa thì phí thời gian ra.

Surface Bật Không Lên có thể là do Hết Pin

Hết Pin có thể là một nguyên nhân khiến cho chiếc Surface của bạn bật không lên. Khi gặp sự cố đó bạn hãy thử cắm sạc Pin vào máy và đợi một lúc rồi bật lại xem. BIết đâu máy sẽ hoạt động bình thường trở lại. Đây chỉ là bị hết Pin và sập nguồn thôi.

Máy Bị Treo

Nếu máy của bạn vẫn còn bảo hành hãng thì có thể gửi ra nước ngoài
Nếu máy của bạn vẫn còn bảo hành hãng thì có thể gửi ra nước ngoài

Nếu máy của bạn còn Pin mà không bật lên được thì có thể do nguyên nhân bị treo. Để khắc phục tình trạng này hãy truy cập vào Bios của máy và tìm đến nút Restart bấm vào. Cách vào Bios trên các dòng máy Surface là Giữ Nút Nguồn và Nút Tăng Âm Lượng trong vòng 30s.

Không chỉ riêng Surface, đối với bất kì dòng Laptop khác cũng áp dụng được biện pháp này. Nhưng cơ chế truy cập Bios của nó sẽ khác nên bạn có thể tìm hiểu thêm. Còn nếu bạn đã cắm sạc hay vào Bios máy không được thì chắc chắn máy của bạn đã bị chết nguồn rồi.

Hãy mang máy qua cửa hàng Bảo Hành

Nếu đã thực hiện hai phương pháp trên mà chiếc Surface của bạn bật vẫn không lên thì xin chia buồn với bạn, nó đã thực sự bị lỗi rồi. Và bạn chỉ có cách mang máy đi bảo hành hoặc sửa thôi. Đến đây thì bạn mới hiểu giá trị của việc bảo hành thực sự tốt đến thế nào.

Có thể bạn mua máy hay order máy ở một chỗ nào đó với giá rẻ hơn rất nhiều. Nhưng nếu không may chiếc máy đó mà bị lỗi thì bạn lại tốn một mớ tiền đi sửa. Khi đó tính ra số tiền bạn đầu tư vào sẽ cao hơn so với việc mua kèm bảo hành rất là nhiều.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *