Những trường hợp bạn cần phải thay màn hình surface pro 7 mới

danh-gia-surface-pro-7-qua-nhieu-thu-de-chia-se8

Với thiết kế siêu mỏng cùng những tiện ích vô cùng hiện đại mà surface pro 7 sở hữu, chỉ sau một thời gian ra mắt trên thị trường mẫu máy này đã tạo nên sức hút lớn với người mua. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, bạn cần phải hết sức cẩn thận bởi màn hình của nó khá mỏng. Cho nên rất dễ bị hỏng khi va chạm mạnh hay bị rơi. Vậy trong những trường hợp nào bạn cần phải Thay màn hình surface pro 7 mới? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết ngay sau đây nhé!.

Những trường hợp bạn cần phải thay màn hình surface pro 7 mới
Những trường hợp bạn cần phải thay màn hình surface pro 7 mới

Những trường hợp bạn cần phải thay màn hình surface pro 7 mới

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến màn hình surface pro 7 mới của bạn hỏng. Trong đó sẽ có một số trường hợp chúng ta sẽ khắc phục được để giúp quay lại tình trạng ban đầu. Nhưng nếu như surface pro 7 bị những lỗi sau đây thì nhất định, bạn nên thay lại màn hình mới để đảm bảo cho việc sử dụng. Cụ thể:

  • Màn hình surface pro 7 của bạn bị vỡ, nứt do bạn vô tình làm rơi hoặc để vật nặng đè lên. Đa số khi rơi vào trường hợp này màn hình thường bị hỏng nặng, cho nên ảnh hưởng rất nhiều đến việc quan sát.
  • Màn hình surface pro 7 bị chớp liên tục, bạn không thể nào tắt được màn hình
  • Màn hình surface pro 7 bị liệt cảm ứng không thể nào thực hiện các thao tác lựa chọn
  • Màn hình surface pro 7 bị đen, bạn đã thử khởi động máy nhưng vẫn không khắc phục được
  • Màn hình surface pro 7 xuất hiện các đường kẻ sọc, kẻ ngang sau một thời gian sử dụng
  • Màn hình surface pro 7 mới xuất hiện một số điểm đen nhỏ, sau đó lan rộng lớn hơn

Nếu surface pro 7 mới của bạn đang dùng gặp phải những lỗi trên thì tốt nhất, bạn hãy tìm đến các đơn vị sửa chữa uy tín để được kiểm tra và thay lại màn hình surface pro 7 mới. Việc bạn cố gắng sử dụng sẽ không những ảnh hưởng đến mắt, mà còn khiến cho tình trạng của Surface càng trở nên nặng hơn.

Thay hình surface pro 7 có đắt không?

Giá thành thay màn hình surface pro sẽ phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị sửa chữa
Giá thành thay màn hình surface pro sẽ phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị sửa chữa

Khi xảy ra bất cứ sự cố nào đối với Surface đa số người dùng đều vô cùng lo lắng, đặc biệt là màn hình. Lý do tại Việt Nam vẫn chưa có trung tâm bảo hành chính hãng, do đó mọi hư hỏng người dùng đều phải tìm đến các đơn vị sửa chữa Surface. Vậy giá thành thay màn hình surface pro 7 có đắt không?

Surface cũng như các linh kiện của nó, chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài về.Do đó giá thành của màn hình surface pro 7 sẽ phụ thuộc rất nhiều vào giá của các đơn vị cung cấp. Chính vì vậy, tùy vào thời điểm mà giá thành thay màn hình surface pro sẽ có giá đắt rẻ khác nhau.

Ngoài ra, giá thành thay màn hình surface pro còn phụ thuộc vào các đơn vị sửa chữa. Cho nên để có giá thành tốt nhất khi thay màn hình surface pro 7, bạn hãy đừng quên hỏi thăm giá ở một ở một số đơn vị trước khi quyết định thay nhé.

Không giống như các đơn vị không có uy tín thường thay giá màn hình surface pro khá đắt. Vì vậy, để tránh thay màn hình giá đắt hơn so với những đơn vị khác. Bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn các đơn vị uy tín để yên tâm về chi phí phải trả khi thay mới màn hình surface pro.

Bình Minh Phát Laptop là một trong những trung tâm nhà phân phối linh kiện laptop( phím surface go, phím surface pro…) cũng như sửa chữa laptop, thay màn hình máy tính bảng surface chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *