Những tính năng của Surface Pen cực kì hữu ích dành cho người mới dùng

nhung-tinh-nang-cua-surface-pen-cuc-ki-huu-ich-danh-cho-nguoi-moi-dung1

Nếu bạn chưa sở hữu một thiết bị đi kèm cho thiết bị Surface của mình, Surface Pen là một phụ kiện tuyệt vời. Nhẹ, mượt và thoải mái khi sử dụng, đây là một trong những cây bút cảm ứng tốt nhất trong thế giới công nghệ. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn thêm những tính năng tuyệt vời từ thiết bị này.

Bật mí những thủ thuật với surface pen dành cho người mới dùng

Là một phụ kiện không thể thiếu với dòng sản phẩm Surface, chiếc bút Surface Pen có nhiều tính năng thú vị mà có thể bạn còn chưa biết. Hãy cùng chúng mình khám phá những thủ thuật với Surface Pen để có thể sử dụng chiếc bút cảm ứng này một cách hiệu quả nhé!

Surface Pen đầu tiên được giới thiệu vào năm 2012 cùng với Surface Pro, sử dụng công nghệ Penabled được thiết kế bởi Wacom. Nó có tính năng một nút vật lý ở phía bên để mô phỏng một nhấp chuột phải khi bút tiếp xúc với màn hình, cũng như một mẹo tẩy ở phía trên của Surface Pen loại bỏ nét mực khi tiếp xúc với màn hình. Nó được tặng kèm khi bạn mua Surface Pro và Surface Pro 2 nhưng không tương thích với các model khác. Mặc dù công nghệ này không được chấp nhận với các thế hệ tiếp theo. Nó vẫn có thể được mua như một phụ kiện cho Surface Pro và Surface Pro 2 cũng như các thiết bị tương thích với Penabled khác như thiết bị từ dòng sản phẩm Lenovo ThinkPad.

nhung-tinh-nang-cua-surface-pen-cuc-ki-huu-ich-danh-cho-nguoi-moi-dung1
Trong lần đầu tiên ra mắt, đại diện của Microsoft đã trình diễn tính năng soạn nhạc thông minh và tiện dụng mà chiếc bút này có thể làm được.

Trong lần đầu tiên ra mắt, đại diện của Microsoft đã trình diễn tính năng soạn nhạc thông minh và tiện dụng mà chiếc bút này có thể làm được
Không chỉ là một thiết bị để viết, chạm như những chiếc bút cảm ứng thông thường, Surface Pen đem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng các thiết bị màn hình cảm ứng, đặc biệt là những người sở hữu các sản phẩm Surface Book và Surface Pro.

Trong lần đầu tiên ra mắt, đại diện của Microsoft đã trình diễn một thủ thuật với Surface Pen đó là tính năng soạn nhạc thông minh và tiện dụng mà chiếc bút này có thể làm được. Không chỉ vậy, sản phẩm còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác ví dụ như bạn có thể dùng bút để sáng tác nghệ thuật. Chiếc bút đi kèm bộ Pen Tip Kit gồm nhiều đầu bút khác nhau để vẽ các nét mảnh, dày tùy thích và 5 màu để người dùng thoải mái lựa chọn.

Hãy dùng phần đuôi bút hay còn gọi là phần đầu tẩy để tẩy những nét vẽ hỏng, đơn giản phải không?
Nếu bạn vẽ hỏng, quá đơn giản. Hãy dùng phần đuôi bút hay còn gọi là phần đầu tẩy để tẩy những nét vẽ hỏng, đây cũng là một thủ thuật với Surface Pen khá đơn giản phải không?

nhung-tinh-nang-cua-surface-pen-cuc-ki-huu-ich-danh-cho-nguoi-moi-dung2
Hãy dùng phần đuôi bút hay còn gọi là phần đầu tẩy để tẩy những nét vẽ hỏng, đơn giản phải không?

Nếu bạn cần trợ giúp từ nàng trợ lý ảo Cortana, chẳng cần phải động tay vào bàn phím, hãy giữ nút tẩy một lúc và cô trợ lý ảo này sẽ xuất hiện và đây là một thủ thuật với Surface Pen mà bạn nên biết. Ngoài ra, nếu bạn muốn chụp màn hình, hãy bấm đúp vào phần đầu tẩy, thế là xong. Một thủ thuật với Surface Pen là bạn cũng có thể bấm vào đầu tẩy 1 lần để mở ứng dụng One Note. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng chiếc bút này để bôi đen văn bản trên web và sử dụng như một phím phải của chuột. Với mức giá 50 USD, đây sẽ là phụ kiện không thể thiếu với những người ưa thao tác trên màn hình cảm ứng.

Trên đây là một số thủ thuật với Surface Pen khá hay mà mình tìm hiểu được. Bạn còn có bất kì thủ thuật nào để sử dụng dòng sản phẩm này hiệu quả hơn không? Hãy cùng chia sẻ dưới phần bình luận để mọi người cùng biết nhé!

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *