Những thủ thuật cực hay với Surface Dial trên Surface Studio

Surface Dial được đánh giá là phụ kiện sáng tạo nhất từ trước đến nay của Microsoft và nó được thiết kế sao cho phù hợp nhất có thể với giới thiết kế, chỉnh ảnh, sáng tạo… Hãy cùng chúng mình tìm hiểu những thủ thuật với Surface Dial trên Surface Studio sao cho phù hợp và tiện lợi nhất nhé.

NHỮNG THỦ THUẬT VỚI SURFACE DIAL TRÊN SURFACE STUDIO DÀNH RIÊNG CHO GIỚI CHUYÊN NGHIỆP MÀ BẠN NÊN BIẾT

Suface Dial được làm bằng kim loại với bề mặt nhám không bám vân tay, ở phần đế làm bằng chất liệu bám dính đặc biệt để giúp nó không bị rơi khi đặt trên màn hình. Sản phẩm hoạt động bằng 2 viên pin cỡ AAA được gắn ở dưới chân đế. Sản phẩm rất nhỏ và nhẹ, một phần để tạo ra sự thoải mái cho người dùng, và một phần giúp nó không dễ bị rơi khi gắn trên màn hình để sử dụng. Dưới đây là một vài thủ thuật với Surface Dial trên Surface Studio, mời các bạn tham khảo.

Những thủ thuật cực hay với Surface Dial trên Surface Studio
Những thủ thuật cực hay với Surface Dial trên Surface Studio

THỦ THUẬT VỚI SURFACE DIAL TRÊN SURFACE STUDIO: CHỌN MÀU CHỈ CẦN XOAY NÚT

Bạn hoàn toàn có thể chọn hoặc đổi màu vẽ phù hợp với thiết kế của mình bằng việc chọn nút Vẽ 3D đồng thời nhấn và giữ Surface Dial để xem bảng màu. Xoay để chọn màu mới, sau đó bấm vào Surface Dial để chọn. Đây là một trong những thủ thuật với Surface Dial trên Surface Studio vô cùng quen thuộc và cơ bản nếu như bạn muốn sử dụng thủ thuật với Surface Dial trên Surface Studio cũng như các sản phẩm khác một cách hiệu quả.

XOAY ĐỐI TƯỢNG TRONG KHI VẼ

Trong Vẽ 3D, hãy vẽ một đối tượng bằng công cụ 3D hoặc chọn một đối tượng từ Remix 3D. Chọn Công cụ nghệ thuật, rồi chọn cọ và màu. Xoay Surface Dial trong khi bạn tô màu cho đối tượng và đây là một thủ thuật với Surface Dial trên Surface Studio vô cùng cần thiết khi bạn sử dụng chiếc phụ kiện độc đáo này.

THÊM CHÚT VUI NHỘN VỚI HÌNH DÁN

Trong Vẽ 3D, hãy chọn Công cụ hình dán, rồi chọn hình dán hoặc tải lên hình dán riêng của bạn để tăng phần thú vị khi làm việc. Di chuyển hình dán tới nơi bạn muốn đặt, sau đó bấm vào Surface Dial để dán. Đây tuy là một thủ thuật với Surface Dial trên Surface Studio không quá quan trọng nhưng để giải trí thì cũng khá hay ho đúng không nào?

HÃY THỬ NGHIỆM TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN MUỐN – DỄ DÀNG HOÀN TÁC

Hoàn tác dễ dàng khi thiết kế lỗi
Hoàn tác dễ dàng khi thiết kế lỗi

Bản vẽ bị lỗi? Trong Vẽ 3D, hãy nhấn và giữ Surface Dial và sau đó bấm Hoàn tác. Xoay Surface Dial để hoàn lại các thay đổi của bạn là bạn có thể quay trở lại lúc chưa vẽ lỗi rồi. Đây là một thủ thuật với Surface Dial trên Surface Studio khá tiện khi bạn thiết kế, và hơn hẳn lúc bạn vẽ trên giấy đúng không nào. Chỉ với một vài bước nho nhỏ là bạn đã hoàn toàn có thể sửa lại bản vẽ của mình sao cho phù hợp với ý muốn rồi.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *