Những thay đổi táo bạo trong thiết kế của Surface Book 3

nhung-thay-doi-tao-bao-trong-thiet-ke-cua-surface-book-3

Chiếc laptop Surface Book 3 của Microsoft có thể sẽ có một thiết kế mới, trong đó bàn phím tháo rời được của máy sẽ được tích hợp một bảng vẽ ở mặt sau, cho phép người dùng vẽ hoặc ghi chú lên đó bằng bút stylus.

nhung-thay-doi-tao-bao-trong-thiet-ke-cua-surface-book-3

Thiết kế mới này được phát hiện trong một bằng sáng chế với tiêu đề “Computing device with detachable writing input device” (thiết bị điện toán với thiết bị nhập liệu bằng cách viết có thể tháo rời được), cho thấy một chiếc máy tính trông tương tự Surface Book và có một bàn phím tháo rời được.

Điểm khác biệt của nó so với các mẫu Surface Book trước đây là ngay cạnh trackpad, bên dưới các phím bấm, sẽ có một khoảng không gian trống nhỏ để người dùng dùng bút stylus ghi chú lên đó.

Thú vị hơn nữa, khi lật bàn phím tháo rời được này lại, mặt lưng của nó sẽ trở thành một “bề mặt viết” lớn, cho phép người dùng viết ghi chú, hoặc thậm chí là sử dụng nó như một bảng vẽ đồ họa để phác thảo các ý tưởng.

nhung-thay-doi-tao-bao-trong-thiet-ke-cua-surface-book-32

Theo bằng sáng chế của Microsoft, bàn phím tháo rời được này “còn bao gồm một mặt thứ hai có một bề mặt để viết. Người dùng có thể sử dụng bút, ngón tay, hoặc các thứ khác để vẽ lên bề mặt này”.

Như vậy, Surface Book 3 (hoặc bất kỳ thiết bị nào mà Microsoft trong tương lai được Microsoft trang bị tính năng này) sẽ trở thành một thiết bị cực kỳ hữu dụng cho giới họa sỹ và các nhà thiết kế đồ họa, cũng như bất kỳ ai thích ghi chú bằng tay trên máy tính.

Một hướng đi mới táo bạo

Nếu bàn phím tháo rời được lần này quả thực sắp được trang bị cho Surface Book 3, hoặc một thiết bị nào đó tương tự, thì nó cho thấy rằng Microsoft cuối cùng cũng đã trở lại với những cải tiến trong thiết kế vốn vắng bóng trong suốt nhiều thế hệ Surface thời gian qua.

Ví dụ, chiếc Surface Pro 7 và Surface Laptop 3 vừa ra mắt cách đây chưa lâu là hai thiết bị có rất ít nét mới, chủ yếu chỉ được nâng cấp về mặt cấu hình so với các thiết bị tiền nhiệm. Microsoft đã có những quyết định rất “chắc cú” về mặt thiết kế.

Với việc chọn một hướng đi mới mẻ hơn cho thiết kế của Surface Book 3, Microsoft có thể sẽ sớm tung ra những thiết bị hấp dẫn hơn trong mắt người tiêu dùng.

Nhưng hãy đừng nên hào hứng quá. Trước hết, Surface Book 3 chắc chắn sẽ ra mắt, nhưng Microsoft vẫn chưa công bố một mốc thời gian chính thức nào – chỉ có thể đoán là vào năm 2020 mà thôi.

Thứ hai, đây là một bằng sáng chế, và nhiều bằng sáng chế cuối cùng vẫn chỉ là bằng sáng chế, không hề trở thành một sản phẩm hoàn thiện được. Nếu Surface Book 3 xuất hiện, không có gì đảm bảo nó sẽ được trang bị bàn phím mới nói trên cả.

Dù vậy, chúng ta vẫn hi vọng rằng Microsoft đã tiếp nhận một cách nghiêm túc những chỉ trích xoay quanh các thiết bị Surface thời gian qua, và đã có dự định thực hiện một số thay đổi lớn về thiết kế của các sản phẩm flagship tiếp theo.

Nếu họ không làm điều đó, có lẽ người hâm mộ dòng sản phẩm Surface không sớm thì muộn cũng sẽ quay lưng với hãng!

Nếu các bạn có nhu cầu sửa surface, mua laptop surface và mua các linh kiện surface chính hãng thì hãy đến với Bình Minh Phát. Chúng tôi là trung tâm sửa chữa surface uy tín nhất TP HCM hiện nay. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và các sản phẩm chính hãng hoàn hảo chắc chắn các bạn sẽ hài lòng khi được chúng tôi phục vụ.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *