...

Những rủi ro khi thay màn hình macbook giá rẻ, hàng nhái giả

Cân Nhắc Khi Thay Màn Hình Macbook Giá Rẻ

Thay màn hình macbook giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí, nên nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này với chất lượng kém, không đảm bảo, thường nhanh hư hỏng và gây ra nhiều hiểm hoạ khôn lường

Cân nhắc khi thay màn hình macbook giá rẻ

Cân Nhắc Khi Thay Màn Hình Macbook Giá Rẻ
Cân Nhắc Khi Thay Màn Hình Macbook Giá Rẻ

Khi màn hình macbook bị hư như mẻ, vỡ, nứt, chảy mực, có điểm chết, chết màn hình, bị kẻ sọc ngang, sọc dọc, đứt nét, bị nhòe hình và mờ hình, xuất hiện các đốm mờ, bị mất màu, giật và nháy loạn xạ khi đang sử dụng, bị tối đen thui, có màu trắng xóa trên toàn bộ màn hình… thì chúng ta cần thay thế để đảm bảo hoạt động.

Hiện nay, màn hình macbook gồm 2 loại chính là màn hình macbook chính hãng, sản xuất tại nhà máy và màn hình macbook giá rẻ ( hàng nhái, hàng giả, hàng thay thế). Tuy nhiên, theo khuyến cáo bạn nên thay màn hình macbook chính hãng và tránh thay màn hình macbook giá rẻ. 

Bởi vì, thay màn hình macbook giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí, giá chênh lệch rất nhiều. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này thường có chất lượng kém, quy trình sản xuất không đảm bảo. Vì vậy, nếu lựa chọn bạn sẽ đối mặt với rất nhiều vấn đề. 

Vì sao không nên thay màn hình macbook giá rẻ?

1/ Màn hình macbook giá rẻ có chất lượng kém

Màn hình macbook giá rẻ đều có chất lượng kém, không đảm bảo các tiêu chuẩn về độ an toàn. Các đơn vị sản xuất thường hoạt động lén lút, không được cấp phép, chạy đua theo số lượng hơn chất lượng.

Bên cạnh đó, màn hình macbook giá rẻ thường khó tương thích hoàn toàn với máy. Những điều này dẫn đến máy hoạt động kém hơn, nhanh xuống cấp hơn và tác động xấu đến các bộ phận khác.

2/ Màn hình macbook giá rẻ không được bảo hành tốt

Màn Hình Macbook Giá Rẻ Không Được Bảo Hành Tốt
Màn Hình Macbook Giá Rẻ Không Được Bảo Hành Tốt

Khi thay màn hình macbook khách hàng sẽ được bảo hành từ 12 – 24 tháng, 1 đổi 1 nếu gặp lỗi của nhà sản xuất hoặc quá trình vận chuyển, các quyền lợi luôn được bảo vệ. Riêng màn hình macbook giá rẻ, các đơn vị thay thế thường áp dụng chế độ bảo hành đơn giản, thời gian ngắn, chỉ từ 2 – 3 tháng.

3/ Màn hình macbook giá rẻ nhanh hư hỏng

Màn hình macbook giá rẻ nhanh hư hỏng do có chất lượng kém. Chỉ sau thời gian ngắn sử dụng bạn sẽ thấy xuất hiện tình trạng chảy mực, có điểm chết, chết màn hình, bị nhòe hình và mờ hình, bị mất màu, giật và nháy loạn xạ, bị tối đen thui, có màu trắng xóa trên toàn bộ màn hình… Điều này sẽ khiến bạn mất nhiều tiền bạc hơn và tốn công sức, thời gian để đưa đến các trung tâm sửa chữa. Đồng thời, còn ảnh hưởng đến công việc, học tập và gây khó chịu trong quá trình sử dụng.

4/ Màn hình macbook giá rẻ hiển thị hình ảnh không đẹp

Màn hình macbook chính hãng có độ phân giải cao, sẽ cho khả năng hiển thị chính xác, màu sắc, độ tương phản tốt và mang lại trải nghiệm các nội dung số ở một “level” cao cấp. Đồng thời kèm theo đó là góc nhìn rộng hơn, giúp chúng ta có thể nhìn rõ màn hình cho dù nghiêng sang trái hay sang phải

Màn Hình Macbook Giá Rẻ Hiển Thị Hình Ảnh Không Đẹp
Màn Hình Macbook Giá Rẻ Hiển Thị Hình Ảnh Không Đẹp

Nhưng nếu bạn thay màn hình macbook giá rẻ thì phải chấp nhận độ phân giải, khả năng hiển thị, độ tương phản kém, chất lượng hình ảnh không sắc nét và đẹp như trước. 

Hy vọng, qua những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được những rủi ro khi thay màn hình macbook giá rẻ và tại sao không nên màn hình macbook giá rẻ. Để thay màn hình macbook chính hãng, chất lượng, bền đẹp, nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý, hãy liên hệ ngay với Bình Minh Phát.

5/5 - (13 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *