Những người yêu thích công nghệ đánh giá như thế nào giữa Surface Pro 7 – Surface Pro 6

Những người yêu thích công nghệ nhận xét về độ tiện lợi thì Surface Pro 6 cũng chỉ thua Surface Pro 7 ở cổng USB Type-C. Còn sự chênh lệch tốc độ hoạt động không hề có khi sử dụng máy ở các phần mềm ứng dụng cơ bản. Bài viết dưới sẽ chỉ rõ cho bạn thấy sự khác biệt giữa Surface Pro 7 – Surface Pro 6.

Vì sao Surface Pro 7 lại không thay đổi nhiều so với bản tiền nhiệm?

Nhiều người nói nên ý kiến của mình là khá thất vọng khi Surface pro 7 không có chút thay đổi mới nào ở thiết kế. Và điều này cũng hiện hữu trên thực tế ở mẫu Pro 7 khi vẫn giữ nguyên thiết kế như Pro 6. Mọi người cho rằng Microsoft đã quá bạo thủ và cứng nhắc khi không thay đổi theo xu hướng mới. Điều này sẽ khiến mẫu Surface Pro 7 sẽ không được hoan nghênh nhiều.

Sau khi sự phản ánh từ phía khách hàng cho mẫu máy mới này thì lập tức bên Hãng đã lên tiếng cho hành động đó của mình. Rằng trước đấy Surface Pro 6 đã quá hoàn hảo đến từng chi tiết, đây là dòng máy xuất sắc về thiết kế nhỏ gọn và cực sành điệu. Vừa cầm nắm 1 tay dễ dàng vừa nhỏ nhẹ nên có thể di chuyển khắp mọi nơi. Hoạt động nhiều cơ chế khác nhau thuận lợi cho mọi công việc, mọi nhu cầu. Phần màn hình hiển thị quá xuất sắc, bản lề không quá lớn, dễ dàng khi cầm mà không chạm vào màn hình.

Độ bền của máy cao và cao hơn các dòng máy có màn hình tràn viền vì phần viền mỏng nên dễ bị ảnh hưởng nên có xảy ra va chạm và khó khăn trong việc cầm nắm 1 tay để làm việc. Tất cả sự hoàn hảo này được giữ lại trên Surface Pro 7. Microsoft cũng nhấn mạnh rằng, khi chúng quá hoàn hảo như vậy thì việc gì ta phải thay đổi sự hoàn hảo đó.

Hãng cũng nói thêm vì sao lại không có thiết kế tràn màn hình hay thay đổi mới bởi để cho thiết kế máy luôn hòa hợp với tổng thể. Có thể đặt được cặp loa có công suất 3W vào phần viền màn hình. Máy vẫn giữ được sự mỏng nhẹ và linh động khi xuất hiện thêm cổng kết nối USB Type C mới.

Vậy có nên mua Surface pro 7 hay không?

Dù là không thay đổi gì nhiều so với Surface Pro 6. Lợi thế mạnh của mẫu Pro 7 vẫn là thiết kế mỏng gọn, dễ dàng di chuyển. Cấu hình cực mạnh khi mà máy đã trang bị cho mình chip đời mới nhất của Intel thế hệ thứ 10 với 3 tùy chọn core i3, i5, i7. Mức RAM được trang bị 8GB và 16Gb. SSD từ 128GB lên đến 1TB. Với cấu hình mạnh mẽ thừa sức để Surface pro 7 có thể thực hiện các công việc khác nhau, ngay cả các tác vụ khó về thiết kế, đồ họa…

Nếu như câu hỏi là có nên mua Surface pro 7 hay không thì còn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Tất nhiên vẫn là chiếc máy sáng giá hơn Surface Pro 6 và mức giá không quá cao để có thể sở hữu ở bản tiêu chuẩn. Bạn có thể tùy chọn trong các mức cấu hình hay còn được chọn về màu sắc mới để phù hợp với công việc của mình hơn.

Để biết thêm thông tin và giá cả chính xác của mẫu Surface Pro 7 này thì khách hàng vui lòng liên hệ ngay với Bình Minh Phát để nhận được những lời tư vấn chuẩn nhất nhé!

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *