Những giải pháp khi Surface Pro 4 bị lỗi rung màn hình

nhung-diem-giong-va-khac-nhau-giua-microsoft-surface-go-va-microsoft-surface-pro-52

Những người chuyên dùng Surface không còn lạ gì với lỗi rung màn hình từ dòng Surface Pro 4. Sự cố này xảy ra ở tất cả chiếc máy Surface Pro 4 không chừa một trường hợp nào. Đây là sơ suất trầm trọng và đáng nhớ của Microsoft. Họ cũng đã thừa nhận lỗi về mình.

Vậy những người dùng Surface Pro 4 đã tìm và chọn giải pháp gì cho chiêc máy của mình ? Nếu khắc phục được lỗi rung màn hình thì Surface Pro 4 vẫn có thể sử dụng bình thường.

Những giải pháp nên làm khi Surface Pro 4 bị lỗi rung màn hình

Khi bạn sở hữu chiêc Surface Pro 4, việc xảy ra lỗi rụng màn sẽ có không sớm thì muộn. Việc cần làm là phải tính toán xem nên giải quyết thế nào. Nếu bạn băn khoăng chưa biêt sẽ làm gì thì hãy làm theo một trong hai phương án sau.

Khi bạn sở hữu chiêc Surface Pro 4, việc xảy ra lỗi rụng màn sẽ có không sớm thì muộn
Khi bạn sở hữu chiêc Surface Pro 4, việc xảy ra lỗi rụng màn sẽ có không sớm thì muộn

Thay màn hình mới

Phải rồi, hỏng chỗ nào thì sửa chỗ đó. Khi chiếc Surface Pro 4 của bạn xảy ra lỗi rung màn thì chỉ việc thay màn hình mới thôi. Nhưng một vấn đề cần cân nhắc đó là bạn sẽ mang máy đi thay màn như thế nào?

Hãy cẩn thận và kiểm tra tại địa điểm sửa chữa. Để khắc phục được lỗi rung màn hình trên Surface Pro 4 thì bắt buộc phải thay bằng màn hình của đời máy khác. Thay màn hình của dòng Pro 3 trở về trước thì không thể rồi vì không cùng kích cỡ. Nên chỉ có thể sử dụng màn hình của Surface Pro 5 hoặc Pro 6.

Có dấu hiệu nhận biết chắc chắn rằng chiếc máy của bạn đã được thay màn hình của dòng Pro 5. Đó chính là màn của chiếc Surface Pro 5 sử dụng 2 cảm biến ở phía bên cạnh Camera. Nếu bạn chỉ thấy 1 cảm biến thì đó chỉ là màn Pro 4. Hãy yêu cầu địa điểm sửa chữa thay ngay lại vì thay màn Surface Pro 4 chắc chắn sẽ lại bị rỗi rung màn.

Phương án này khá thực tế. Chi phí thay màn hình sẽ giao động từ 4 đến 5 triệu và bạn sẽ lại sử dụng máy như bình thường. Nhưng nếu bạn không có ý định sửa chữa, thì có thế:

Nếu bạn khá lăn tăn trong việc tác động hay giá thành sửa chữa, thì chọn lựa đổi một chiếc máy mới có vẻ sẽ hay hơn
Nếu bạn khá lăn tăn trong việc tác động hay giá thành sửa chữa, thì chọn lựa đổi một chiếc máy mới có vẻ sẽ hay hơn

Đổi sang dòng máy khác

Nếu bạn khá lăn tăn trong việc tác động hay giá thành sửa chữa, thì chọn lựa đổi một chiếc máy mới có vẻ sẽ hay hơn. Tất nhiên dòng máy bạn chọn lựa để thay đổi sẽ không phải là chiếc Surface Pro 4 với một lỗi rung màn đang tiềm ẩn.

Ngoài chiếc Surface Pro 4 ra, hiện tại không có một chiếc Surface nào bị dính lỗi rung màn hình. Hay kể cả là bất kì lỗi nghiêm trọng nào khác. Người dùng nếu muốn đổi thì có hoàn toàn có thể cân nhắc và lựa chọn đời máy, cấu hình phù hợp hơn.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *