Những điều thú vị về Surface Pro 2017 và Surface Pro 4

Surface Pro 2017 thế hệ mới là một bản nâng cấp nhẹ của chiếc Surface Pro 4 rất thành công trước đó. Hai dòng máy này có rất nhiều điểm tương đồng và rất khó để có thể phân biệt nếu chỉ nhìn qua, tuy nhiên khi chú ý chi tiết, kỹ hơn một chút, chúng ta hoàn toàn có thể chỉ ra điểm khác nhau giữa hai chiếc máy này.

Vậy đâu là những thay đổi khiến người dùng sẵn sàng bỏ tiền ra cho thế hệ mới. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Bật mí cho bạn những đặc điểm của Surface Pro 2017 và Surface Pro 4

Surface Pro 2017 thế hệ mới là một bản nâng cấp nhẹ của chiếc Surface Pro 4 rất thành công trước đó. Hai dòng máy này có rất nhiều điểm tương đồng và rất khó để có thể phân biệt nếu chỉ nhìn qua, tuy nhiên khi chú ý chi tiết, kỹ hơn một chút, chúng ta hoàn toàn có thể chỉ ra điểm khác nhau giữa hai chiếc máy này. Vậy đâu là những thay đổi khiến người dùng sẵn sàng bỏ tiền ra cho thế hệ mới

Sự khác nhau về thiết kế hình dáng bên ngoài giữa Surface Pro 2017 và Surface Pro 4

Nếu chỉ đặt hai chiếc máy Surface Pro 2017 và Surface Pro 4 cạnh nhau thì chúng ta sẽ không thể phân biệt hai thế hệ Surface Pro với nhau bởi chúng có thiết kế hình dáng bên ngoài giống nhau đến 95%.

Cũng giống như trên hế hệ cũ, phiên bản Surface Pro 2017 lần này vẫn sử dụng thiết kế dạng bọc bằng vải Alcantara. Đây là chất liệu có độ bền cao, khả năng chống bụi bẩn cực tốt cũng như dễ dàng vệ sinh hơn. Trọng lượng trên 2 thiết bị này đều dao dộng từ 768g đến 786g cùng kích thước tổng quan 292 mm x 201 mm x 8,4mm.

Màn hình của Surface Pro 2017 và Surface Pro 4

Cả hai Surface Pro 2017 và Surface Pro 4 đều sở hữu màn hình Pixel Sense 12.3 inch độ phân giải 2736 x 1824 pixels, tỷ lệ 3:2, hỗ trợ cảm ứng và bút Surface Pen. Tuy nhiên, Surface Pro 2017 có khả năng nhận dạng nhiều áp lực hơn từ bút, lên đến 4096 mức. Con số này của Surface Pro 4 chỉ là 1024.

Sự tương đồng của các cổng kết nối, pin và bàn phím

Các cổng kết nối không thay đổi, bao gồm USB 3.0, Mini DisplayPort, Surface Connect, khe cắm thẻ nhớ microSD và jack cắm tai nghe 3.5mm

Ở cạnh dưới là các pin từ tính, giúp kết nối máy với phụ kiện bàn phím Type Cover

Do có cách bố trí tương tự nhau, phụ kiện bàn phím Type Cover của Surface Pro 4 hoàn toàn tương thích với Surface Pro thế hệ mới

Sự khác biệt lớn nhất của Surface Pro 2017 và Surface Pro 4

Nâng cấp được đánh giá là lớn nhất của Surface Pro mới (phải) là chân đế. Nó có thể ngả ra nhiều hơn, gần song song với mặt bàn, giúp cho người dùng thao tác thoải mái hơn khi sử dụng ở chế độ Tablet, cũng như khi thao tác bằng bút Surface Pen.

Một thay đổi lớn khác của Surface Pro năm nay là phiên bản dùng chip Core M3 và Core i5 hoàn toàn không sử dụng quạt. Khe tản nhiệt của phiên bản mới cũng được thiết kế để bớt lộ liễu hơn so với Surface Pro 4.

Surface Pro mới chạy trên nền chip Intel Kaby Lake thế hệ thứ 7, trong khi Surface Pro 4 là thế hệ thứ 6 (Skylake)

Trên đây là những đặc điểm giống và khác nhau giữa Surface Pro 2017 và Surface Pro 4. Hi vọng rằng với những thông tin này bạn sẽ lựa chọn được chiếc Surface phù hợp nhất nhé!

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *