Những điều mà Surface Studio 2 có thể vượt xa iMac?

Surface Studio không chỉ là một chiếc máy tính để bàn thông thường, mà nó còn là một chiếc máy tính để bàn có khả năng biến hình. Đây cũng là thiết kế đột phá của Surface Studio khi so sánh với iMac của Apple. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy Surface Studio 2 có thể vượt xa được iMac trong tương lai?.

Thiết kế màn hình Surface Studio 2 đẹp xuất sắc

Khác nhau giữa iMac và Studio 2 chính là iMac đã đưa hết các thành phần cấu tạo của máy vào trong màn hình. Tức màn hình của iMac chứa đựng tất cả sức mạnh, linh kiện của máy. Còn Studio 2 lại khác hoàn toàn, chỉ với màn hình riêng biệt và đưa tất cả bộ phận khác giấu trong phần chân kế.

Mọi điều sẽ được thông qua bản lề đặc biệt. Điều này đã làm cho màn hình Studio 2 trở nên mỏng nhất thế giới. Mặc dù cả hai đều có màn hình hiển thị xuất sắc nhưng sự linh hoạt thì iMac không thể sánh được.

Bởi chính nhờ bản lề này nên cho phép màn hình cảm ứng dễ dàng điều chỉnh theo bất kỳ góc độ nào một cách thoải mái. Microsoft đã đặt tên cho bản lên này là bản lề không trọng lực. Với độ nặng của màn hình lên đến hơn 6kg có thể đứng vững và di chuyển dễ dàng trên bản lề này, điều đặc biệt màn hình có thể song song một góc với mặt bàn và tạo nên sự linh hoạt trong khi làm việc. Tất nhiên điều này không thể bắt gặp trên iMac.

Phụ kiện của Surface Studio 2 tuyệt vời hơn iMac

Cả hai dòng máy cơ bản đều có bàn phím và chuột, đây là phụ kiện mà bất cứ dòng máy tính để bàn nào cũng phải có. Nhưng trên Surface Studio 2 lại đặc biệt hơn khi có thêm Surface Pen và Surface Dial. Nhiều người đang thắc mắc có cần phải sử dụng Surface Dial trên Studio 2 hay không? Để chứng minh cho mọi người thấy Surface Dial là một thiết bị hỗ trợ đắc lực của mẫu máy này.

Ở chỗ nó thể thực hiện được các công việc như: cuộn trang, phóng to nhỏ, chọn màu sắc, điều chỉnh âm lượng, độ sáng… còn nhạy bén và nhanh hơn cả chuột thông thường. khi thực hiện đồ họa thì Surface Dial kết hợp cùng Surface Pen đã tạo nên cho mẫu máy này sự hoàn hảo không có đối thủ nào vượt qua.

Sức mạnh trong cấu hình

Khi cả hai mẫu máy này được trang bị cùng bộ vi xử lý quad-core thế hệ thứ 7 của Intel. Tuy nhiên có tùy chọn cấu hình giữa i5 và i7. Nếu iMac thể hiện sức mạnh của mình ở CPU lõi tứ i7-7700K lõi tứ 4.2GHz, RAM lên đến 64GB và SSD 2TB mạnh mẽ.

Thì lúc này Surface Studio cũng không thua kém khi thể hiện mình ở Core i7, RAM 32Gb, SSD lên đến 2TB. Với cấu hình iMac chỉ nhỉnh hơn một chút nhưng việc xử lý tác vụ, công việc giữa hai máy là hoàn toàn như nhau.

Vậy liệu với những thiết kế và điểm mạnh như trên thì Surface Studio 2 có thể hạ gục được iMac hay chưa? Chắc chắn rồi, Studio không chỉ là đối thủ đáng gờm của iMac mà còn khiến nhiều đối thủ khác phải chào thua. Tự tin với thiết kế của mình nên Microsoft còn đưa ra nhiều hứa hẹn nữa trong các dòng Surface tiếp theo. Qua đây cho thấy Studio 2 xứng đáng để bạn lựa chọn hay chưa?

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *