Những điều không đúng về chiếc Surface Pro

dau-hieu-nhan-biet-7-loi-hay-gap-tren-surface-laptop-va-cach-xu-ly-hieu-qua1

Surface Pro – Dòng máy lâu đời nhất và cũng bán chạy nhất của Microsoft. Thiết bị này chuyện dụng dành cho các công việc văn phòng từ đơn giản đến phức tạp nhất. Surface Pro luôn tốt hơn các dòng máy khác vì là dòng 2 in 1, tuy nhiên điều này lại khiến cho máy bị hiểu nhầm.

Có khá nhiều sự hiểu nhầm đáng tiếc dành cho chiếc Surface Pro. Surface Pro là một dòng máy cao cấp, gần như hoàn hảo nhất hiện nay. Chính Surface Pro cũng chiếm đa số doanh số kinh doanh phần cứng của Microsoft. Điều này diễn ra xuyên suốt từ lúc Microsoft sản xuất máy tính đến nay.

Microsoft khá thành công với xu hướng làm ra các dòng máy mang thiết kế độc lạ đi kèm sự tiện lợi. Tuy nhiên phương pháp này cũng mang lại một số nhược điểm nhỏ. Cụ thể nhất là Surface Pro và các dòng Surface khác luôn nhận được sự hiểu nhầm bởi thiết kế 2 in 1.

5-cach-kiem-tra-va-xu-ly-hieu-qua-khi-surface-pro-6-khong-nhan-ban-phim1
Surface Pro 6 là thiết bị tháo rời bàn phím nên “có thể” xảy là lỗi không kết nối phím.

Hiểu Nhầm Surface Pro chỉ là một chiếc Tablet

Đúng là Surface Pro có chức năng của Tablet, nhưng chỉ một nửa thôi mong mọi người đừng hiểu nhầm. Dòng máy này mang thiết kế của Máy Tính Bảng và tạo nên ưu điểm siêu mỏng nhẹ, linh hoạt. Còn hiệu năng hoạt động của Surface Pro vẫn là nền tảng máy tính với hệ điều hành Windows 10.

Chiếc Surface Pro độc đáo hơn bất kì một chiếc Máy Tính Bảng hay Laptop nào khác. Thiết kế 2 in 1 chiếc màn hình với chân bản lề và bàn phím tháo rời chính là khởi nguồn từ Surface Pro. Microsoft đã tạo ra từ những thời kì đầu tiên sản xuất máy tính. Những dòng máy y hệt khác hoàn toàn là ăn theo.

Surface Pro không tốt bằng Ipad

Vẫn là sự hiểu nhầm về việc Surface Pro chỉ là một chiếc Tablet. Đúng là trong các dòng máy tính bảng, Ipad là thiết bị xịn nhất và phổ biến nhất. Chiếc máy của nhà sản xuất Apple luôn là lựa chọn số 1 để mua và sử dụng. Sử dụng máy tính bảng thì có tác vụ giải trí là chính. Và một số công việc nhẹ nhàng như Check Mail chẳng hạn.

Còn nếu để dùng cho công việc thì làm sao Ipad bằng được Surface Pro. Bởi chiếc máy của Microsoft mang hiệu năng của một chiếc Laptop bình thường. Tức là nó khá tối ưu trong công việc, Laptop dùng để làm việc đương nhiên tốt hơn Tablet. Máy Tính Bảng làm sao sử dụng được các ứng dụng Office hay Adobe.

Surface Pro dùng không bằng Laptop bình thường

Những điều không đúng về chiếc Surface Pro
Những điều không đúng về chiếc Surface Pro

Có người nói rằng: Surface Pro không thể bằng các dòng Laptop thông dụng vì đây là máy 2 in 1. Với việc trải nghiệm một chiếc Surface Pro trong hơn một năm thì mình phủ nhận vấn đề này. Surface Pro dùng tốt ngang, có khi còn tốt hơn các dòng Laptop khác ở mọi khía cạnh.

Chúng ta biết các ứng dụng làm việc cơ bản đều là của Microsoft tạo ra. Cho nên sự tương tác của chúng với các dòng máy Surface dường như là vô địch. Trên Surface Pro còn sở hữu màn hình 3K, chất lượng bàn phím tốt. Ngay kể cả độ mỏng nhẹ tối ưu cũng phục vụ cực tốt cho công việc.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *