...

Những điều cần phải biết về linh kiện surface chính hãng tại TP HCM

Nhung-Dieu-Can-Phai-Biet-Ve-Linh-Kien-Surface-Chinh-Hang-Tai-Tp-Hcm

Linh kiện surface tại thị trường TP HCM rất đa dạng nhiều dòng sản phẩm với chất lượng và mức giá khác nhau. Do đó, các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ mới có thể mua được linh kiện surface chính hãng 100%.

Vậy cùng tìm hiểu ngay những thông tin liên quan dưới đây về linh kiện surface chính hãng tại TP HCM để có sự lựa chọn tốt nhất.

Nhung-Dieu-Can-Phai-Biet-Ve-Linh-Kien-Surface-Chinh-Hang-Tai-Tp-Hcm
Bình Minh Phát Chuyên Cung Cấp Linh Kiện Surface Chính Hãng 100%.

Chất lượng khó kiểm soát

Thị trường linh kiện surface chính hãng TP HCM nhộn nhịp và sôi động nhất cả nước. Vì vậy, mọi người có rất nhiều sự lựa chọn khi muốn thay pin surface pro 2, thay bàn phím surface pro chính hãng, thay màn hình surface pro 5

Nhưng khi mua cần phải có sự tìm hiểu thật kỹ nếu không dễ roi vào cái bẫy “hàng giả, hàng kém chất lượng”. Bởi mỗi nhà cung cấp thì chất lượng và giá cả linh kiện surface khác nhau. Muốn mua linh kiện surface chính hãng tại TP HCM cách tốt nhất vẫn là lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín, đáng tin cậy.

Giá cả có sự chênh lệch

Giá cả linh kiện surface tại TP HCM cũng có sự chênh lệch khá lớn giữa nhà cung cấp. Nếu bạn không tìm hiểu trước thì có thể mua phải linh kiện trôi nổi, kém chất lượng với giá cao trên trời. Vì vậy, cần hỏi rõ giá cả linh kiện surface và so sánh với chất lượng rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Bạn không nên ham giá rẻ mà mua linh kiện surface chưa được kiểm định về chất lượng vừa sử dụng được mà còn gây ảnh hưởng đến cả hệ điều hành của máy.

Chính sách bảo hành không cam kết

Hầu hết, các đơn vị cung cấp linh kiện surface đều cam kết chính sách bảo hành dài lâu và bảo trì chu đáo. Nhưng thực tế, khi người dùng cần áp dụng chính sách bảo hành, bảo trì thì ít có đơn vị làm được điều đó.

Nhung-Dieu-Can-Phai-Biet-Ve-Linh-Kien-Surface-Chinh-Hang-Tai-Tp-Hcm2
Chính Sách Bảo Hành Dài Lâu Lên Tới 24 Tháng Khi Mua Linh Kiện Surface Bình Minh Phát.

Đến với công ty Bình Minh Phát thì khác, nơi đây không chỉ cam kết linh kiện surface chính hãng mà còn giá rẻ nhất cùng chính sách bảo hành chu đáo. Bình Minh Phát nhập khẩu trưc tiếp linh kiện surface từ nhà máy sản xuất ở Mỹ nên hàng chất lượng 100%. Họ không thông qua bất cứ bên thứ 3 nào nên giá cả linh kiện surface chính hãng cũng cạnh tranh nhất tại TP HCM.

Chính sách bảo hành linh kiện surface đều theo hãng sản xuất và hưởng thêm ưu đãi riêng từ Bình Minh Phát. Có những linh kiện surface thời gian bảo hành lên tới 24 tháng.

Nhung-Dieu-Can-Phai-Biet-Ve-Linh-Kien-Surface-Chinh-Hang-Tai-Tp-Hcm3
Bình Minh Phát Ngày Càng Được Khách Hàng Tin Tưởng Và Bình Chọn Thuộc Top 100 Thương Hiệu Tín Nhiệm 2018.

Thị trường linh kiện surface tại TP HCM khiến người dùng không biết nên lựa chọn đơn vị nào. Vậy thì hãy tìm ngay đến Bình Minh Phát là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴
✅Thay pin laptop lấy liền
✅Sữa chữa laptop uy tín
✅Bàn phím laptop nhạy
✅Adapter laptop an toàn
✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng
✅Kiểm tra, sữa chữa toàn diện
✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp
✅Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện
=====================
CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT
Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM
Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68
Web: https://binhminhphat.com
5/5 - (22 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *