Những điều cần lưu ý khi mua linh kiện laptop Dell TP HCM

nhung-dieu-can-luu-y-khi-mua-linh-kien-laptop-dell-tp-hcm
Bình Chọn Cho Bài Viết Này

Dell là dòng laptop có cấu hình mạnh và phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng của người dùng TP HCM. Vì vậy, nhu cầu mua linh kiện laptop Dell TP HCM ngày càng tăng là điều dễ hiểu.

Nhưng làm sao để mua được linh kiện laptop Dell TP HCM chính hãng 100% mà giá tốt nhất thị trường. Tham khảo ngay bài viết dưới đây, bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng và có thể đưa ra quyết định lựa chọn sáng suốt nhất.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-mua-linh-kien-laptop-dell-tp-hcm
Bình Minh Phát chuyên cung cấp đa dạng linh kiện laptop Dell đáp ứng moi nhu cầu

Nguồn gốc linh kiện laptop Dell

Dell là dòng sản phẩm laptop nổi tiếng của Mỹ nên linh kiện laptop chính hãng cũng phải có nguồn gốc từ đất nước này. Theo đó, các bạn cần tìm hiểu mã vạch trên linh kiện laptop Dell TP HCM có phải đến từ nước Mỹ xa xôi hay không.

Bên cạnh đó, bạn có thể xem các thông tin hay tem phiếu dán trên linh kiện laptop Dell TP HCM để xác minh hàng chính hãng.

Gía cả

Thông thường, các linh kiện trong laptop là hàng chính hãng 100% thì không có sự thay đổi giá nhiều. Gía niêm yết cố định và không có hiện tượng bán phá giá. Còn nếu bạn thấy tình trạng linh kiện laptop Dell TP HCM giảm giá liên tục thì cần phải xem xét lại “tiền nào của nấy”.

Có nhiều bạn ham giá rẻ mà bất chấp mua linh kiện laptop Dell kém chất lượng vừa không sử dụng được mà còn làm ảnh hưởng đến các linh kiện liên quan khác.

Chính sách bảo hành

Linh kiện laptop Dell TP HCM chính hãng 100% thì sẽ được áp dụng chính sách bảo hành chua đáo và dài lâu từ hãng. Thời gian bảo hành có thể lên tới 24 tháng cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác. Trường hợp, linh kiện laptop Dell TP HCM không được ứng dụng chính sách bảo hành của hàng thì cần phải tìm hiểu lại.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-mua-linh-kien-laptop-dell-tp-hcm2
Bình Minh Phát chuyên phân phối linh kiện bàn phím Dell 3147 chính hãng 100% mà giá tốt nhất thị trường 520.000 vnđ.

Tìm đơn vị phân phối linh kiện laptop Dell TP HCM uy tín

Hàng trăm địa chỉ nhưng bạn chẳng biết đâu là nơi cung cấp linh kiện laptop Dell chính hãng 100% và uy tín tại TP HCM. Bạn không cần phải tìm đâu xa vì đã có công ty Bình Minh Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa surface, điện thoại, laptop, tablet và cung cấp linh kiện chính hãng 100%.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-mua-linh-kien-laptop-dell-tp-hcm3
Bình Minh Phát đã được khách hàng tin tưởng và bình chọn thuộc top 100 thương hiệu tín nhiệm 2018.

Linh kiện laptop Dell TP HCM do Bình Minh Phát cung cấp đều là hàng chính hãng 100% được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất bên Mỹ. Không phải qua đơn vị thứ 3 nên linh kiện laptop Dell của Bình Minh Phát đúng giá niêm yết cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴
✅Thay pin laptop lấy liền
✅Sữa chữa laptop uy tín
✅Bàn phím laptop nhạy
✅Adapter laptop an toàn
✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng
✅Kiểm tra, sữa chữa toàn diện
✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp
✅Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện
=====================
CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT
Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM
Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338
Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *