...

Những Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Surface Pro 6

Nhung-Dieu-Can-Biet-Khi-Su-Dung-Surface-Pro-6-2

Thiết kế của dòng Surface Pro của máy tính xách tay 2 trong 1 vẫn không thay đổi trong nhiều năm, kể cả trong bản cập nhật cuối cùng vào năm 2017, được đặt tên đơn giản là “ Surface Pro .” Trong chu kỳ phát hành chính tiếp theo của sản phẩm, tất cả dự kiến ​​sẽ thay đổi.

Nhung-Dieu-Can-Biet-Khi-Su-Dung-Surface-Pro-6

Mặc dù không chắc chắn về tên cuối cùng cho máy tính bảng chuyên nghiệp sắp tới của Microsoft, nhờ một số rò rỉ gần đây, chúng tôi biết thêm một chút về thiết bị. Được coi là một sản phẩm quan trọng trong dòng sản phẩm phần cứng của Microsoft, công ty đã tích cực làm việc trên một kế thừa cho Surface Pro hiện tại, Thurrot.com đã viết gần đây . Thiết bị đó được biết đến bên trong bằng tên mã Carmel của nó .

Đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về Surface Pro 6 của Microsoft .

LÀM MỚI BỘ XỬ LÝ ĐẾN NGÀY 2 THÁNG 10?

Nhung-Dieu-Can-Biet-Khi-Su-Dung-Surface-Pro-6-1

Microsoft vừa công bố sự kiện phần cứng năm 2018 , dự kiến ​​vào ngày 2 tháng 10 lúc 4 giờ chiều theo giờ EST. Một trong những sản phẩm mà công ty dự kiến ​​sẽ công bố tại sự kiện này là một sự làm mới nhỏ hơn của Surface Pro, rất có thể sẽ khiến cho dòng sản phẩm này trở thành bộ vi xử lý thế hệ thứ 8 mới nhất của Intel từ thế hệ thứ 7 trong các mô hình hiện nay.

Nếu một động thái cho silicon thế hệ thứ 8 của Intel xảy ra trong năm nay, nó sẽ có khả năng làm mới nhỏ hơn, với Surface Pro duy trì hầu hết – nếu không phải tất cả – thiết kế phần cứng của nó từ khởi động năm 2017. Điều đó có nghĩa là Microsoft sẽ lưu những thay đổi lớn và các tính năng mới cho năm tới, bao gồm cả một công tắc đồn đại cho USB-C. Việc áp dụng tùy chọn kết nối mới có ý nghĩa, cho rằng Microsoft đã làm như vậy trên Surface Book 2 – mà 2-trong-1 ra mắt sau khi ra mắt Surface Pro gần đây nhất.

Và ngay cả với USB-C trên tàu, Microsoft có thể sẽ giữ cổng Surface Connect. “Tôi tin rằng họ sẽ bao gồm cổng Surface Connect”, Mary Jo Foley của ZDnet nói. Cổng Surface Connect xử lý sạc thông qua đầu nối từ tính, tương tự như mẹo sạc MagSafe hiện đã ngừng hoạt động của Apple. Khi Microsoft tung ra Surface Book 2 , nó vẫn khuyên khách hàng nên sử dụng cổng Surface Connect để sạc nhanh hơn mặc dù laptop có thể sạc lại qua cổng USB-C. Giữ cổng Surface Connect sẽ xoa dịu các chủ sở hữu doanh nghiệp đã đầu tư vào Surface Dock – và lôi kéo người dùng Apple thất vọng rằng sự xuất hiện của USB-C trên MacBook Pro mới nhất cũng đồng nghĩa với cái chết của MagSafe.

Surface Dock của máy tính để bàn của Microsoft cũng kết nối với Surface Pro thông qua cổng Surface Connect. Gần đây, Microsoft đã phát hành một bộ điều hợp USB-C trị giá 80 USD kết nối thông qua cổng Surface Connect như một phụ kiện cho những người đã đầu tư vào các thiết bị ngoại vi USB-C, chẳng hạn như các ổ lưu trữ ngoài. Có USB-C trên Surface Pro 6 sẽ phủ nhận sự cần thiết cho dongle riêng biệt đó.

BÚT SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT

Nhung-Dieu-Can-Biet-Khi-Su-Dung-Surface-Pro-6-2

Nhiều đầu tư của Microsoft trong việc inking có thể hiện thực hóa trong thế hệ tiếp theo của Surface Pen cùng với Surface Pro 6. Công ty đã đệ trình một số bằng sáng chế trong nhiều năm, cho thấy nơi mà họ có kế hoạch đổi mới. Trong khi tất cả các công nghệ mà Microsoft đang khai thác sẽ không biến nó thành sản phẩm tiêu dùng cuối cùng, chúng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin chi tiết về những gì Microsoft hình dung cho bút kỹ thuật số của Microsoft.

Một bằng sáng chế cho thấy rằng Microsoft có thể đang làm việc trên Surface Pen với một mẹo có thể thu vào, tương tự như bút thông thường ngày nay. Một  bằng sáng chế cho ý kiến phản hồi haptic trên Surface Pen , ví dụ, cho phép đầu bút rút lại khi ép vào màn hình. Với áp suất được áp dụng, cuộn dây bên trong bút sẽ kích hoạt và rung. Chiếc bút sẽ hoạt động theo cách tương tự như 3D Touch trên iPhone của Apple ngày nay.

Một bằng sáng chế bút có vẻ ít có khả năng để ra mắt vào năm tới là một bút bề mặt có thể khai thác ánh sáng từ màn hình LCD của Surface Pro để nạp tiền chính nó trong khi đang được sử dụng .

Lần cuối cùng Microsoft cập nhật Surface Pen là khi nó ra mắt Surface Pro. Bút của Microsoft là nhạy cảm hơn so với một trong nó thay thế, hỗ trợ 4,096 mức độ nhạy cảm áp lực. Với cây bút hiện tại, Microsoft đã bỏ đoạn bút từ mô hình thế hệ trước. Trong một bằng sáng chế, Microsoft gợi ý rằng nó có thể thêm một touchpad vào clip bút , cho phép cây bút thay thế một con chuột. Nếu điều này xảy ra, Bút Bề mặt có thể lấy lại clip.

ĐẾN NĂM 2019 VỚI THIẾT KẾ MỚI LỚN

Tin đồn khác cho rằng khác Surface Pro sẽ có mặt vào năm 2019. Mặc dù Thurrot.comnhà văn Brad Sams lưu ý rằng thiết bị được dự kiến vào đầu năm 2019, Mary Jo Foley ZDNet cho biết cô nghe thấy thiết bị này “không đến cho đến giữa năm 2019.”  Đây Cải tiến 2019 có thể là Surface Pro 7, trong khi bản cập nhật 2018 chỉ có thể là bản cập nhật bộ xử lý.

Nếu đây là Surface Pro 6, sự xuất hiện vào giữa năm 2019 có nghĩa là Microsoft sẽ mất gần hai năm để cung cấp cho Surface Pro phiên bản mới nhất. Chờ đợi, cho những người đam mê bề mặt, cũng có thể là giá trị nó, như báo cáo nói rằng nó sẽ được “thiết kế lại rất nhiều.” Chờ đợi đó có thể còn lâu hơn nếu bạn xem xét rằng thiết kế Surface Pro hiện tại là rất tương tự như Surface Pro 4 nó được thay thế. Microsoft đã thực hiện một số cập nhật nhỏ hơn cho Surface Pro – như bổ sung hỗ trợ LTE cho dữ liệu di động và tạo ra một số mô hình trong bộ nhớ – nhưng không có gì thay đổi đáng kể giao diện của thiết bị.

Microsoft đã giữ giá trên dòng sản phẩm Surface của nó phù hợp qua nhiều năm. Máy tính bảng thường bắt đầu vào khoảng 800 đô la cho mô hình cấp nhập cảnh, nhưng máy tính bảng này thường đi kèm với bộ vi xử lý Intel Core M thế hệ thứ 7 và không có Surface Pen hoặc Type Cover đi kèm . Không có lời nào về việc liệu giá đó có tiếp tục trong tương lai hay không.

>Có thể bạn quan tâm: sửa bàn phím surface pro 6sửa bàn phím surface pro 4 lấy ngay , sửa chữa surface pro 6sửa chữa surface pro 2017sửa màn hình surface pro 6

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68

Web: https://binhminhphat.com

5/5 - (16 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *