...

Những điều cần biết để tránh mất tiền oan khi thay pin Surface Pro

Những Điều Cần Biết Để Tránh Mất Tiền Oan Khi Thay Pin Surface Pro 1

Bất cứ sản phẩm công nghệ điện tử nào dù có tối ưu ra sao, nhưng trong thời gian dài sử dụng cũng sẽ không tránh khỏi trường hợp pin máy bị hư hỏng hay bị chai. Dòng máy Surface Pro cũng như thế. Vậy chúng ta cần trang bị cho mình những thông tin gì khi cần thay pin Surface Pro, để tránh mất tiền oan vào những vấn đề vớ vẩn. Để nắm rõ được khi nào thực sự cần thay pin cho máy và địa chỉ uy tín chuyên sửa Surface với linh kiện chính hãng. Mời bạn xem qua bài viết sau đây nhé!

Trường hợp nào sẽ cần thay pin?

Những Điều Cần Biết Để Tránh Mất Tiền Oan Khi Thay Pin Surface Pro 2
Surface Cần Thay Pin Khi Nào?

Quá trình sử dụng lâu dài chính là nguyên nhân chính, không thể tránh khỏi để dẫn đến việc chiếc máy tính yêu dấu của chúng ta bị hỏng. Có rất nhiều yếu tố tác động đến máy trong quá trình chúng ta sử dụng như là bụi bẩn, bị va chạm, bị vô nước…hay giảm hiệu suất của pin. Khi máy bị chai pin sẽ gây gián đoạn thường xuyên đến công việc của chúng ta và từ đó có thể sẽ ảnh hưởng đến tiến độ của kế hoạch. Để máy hoạt động tốt hơn và công việc không bị gián đoạn, người dùng chỉ có cách thay pin mới cho Surface. Tất cả mọi người dùng đều mong muốn thay được loại pin đảm bảo chất lượng, là hàng chính hãng, thời gian sử dụng lâu dài như hồi mới mua máy. Để đáp ứng yêu cầu đó, bạn nên xem qua một số điều cần biết dưới đây trước khi lựa chọn thay pin.

Thói quen để Pin Surface Pro ở chế độ Sleep

Những Điều Cần Biết Để Tránh Mất Tiền Oan Khi Thay Pin Surface Pro 3
Thói Quen Để Pin Surface Pro Ở Chế Độ Sleep.

Nhiều người có suy nghĩ rằng, khi để chiếc máy tính bảng của mình ở chế độ Sleep sẽ giúp tiết kiệm được chất lượng pin tốt nhất. Tuy nhiên, thực tế thì không phải là như vậy. Bởi vì khi để ở chế độ Sleep, pin Surface Pro vẫn sẽ phải hoạt động bình thường. Và nếu để tình trạng này diễn ra thường xuyên, kéo dài, pin Surface của bạn sẽ phải hoạt động quá nhiều, rất có thể dẫn đến việc bị xuống cấp.

Dấu hiệu nào nhận biết pin đã bị chai? 

– Pin bị nóng khi đang sử dụng

Một trong những dấu hiệu phổ biến để nhận thấy pin bị chai là lúc pin xuất hiện tình trạng nóng hơn bình thường mỗi khi sử dụng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc thời gian sử dụng khi không có sạc bên cạnh bị giảm đột ngột, gây ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng và kế hoạch của công việc. Thật tệ khi phải chấp nhận rằng chiếc máy tính Surface Pro của bạn sẽ rất nhanh hết pin.

– Pin nhanh đầy, khi sạc máy tính rất nóng

Một yếu tố nữa mà bạn cần phải thay pin đó chính là khi sạc pin, chúng ta sẽ nhận thấy nó rất nhanh đầy. Đồng thời, khi sạc pin cũng sẽ thường rất nóng. Nếu nhận thấy tình trạng này, bạn nên ngừng sạc lại, vì những rủi ro cháy nổ rất dễ sẽ xảy ra khi máy trở nên quá nóng và gây những hậu quả đáng tiếc.

Những dấu hiệu nhận biết này cho thấy có thể là 80% chiếc máy tính Surface Pro của bạn đang gặp vấn đề về pin do hư hỏng hoặc bị chai. Một cách khắc phục duy nhất trong các trường hợp này chính là thay pin mới cho Surface Pro mà thôi.

Địa chỉ sửa Surface uy tín tại TP HCM:

Những Điều Cần Biết Để Tránh Mất Tiền Oan Khi Thay Pin Surface Pro 4
Sửa Chữa Surface Uy Tín Tại Bình Minh Phát Laptop.

Là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Bình Minh Phát Laptop với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, luôn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Nếu Surface của bạn đang gặp phải những vấn đề khó giải quyết hãy liên hệ ngay với Bình Minh Phát. Chúng tôi có các gói dịch vụ: sửa Surface lấy liền, thay màn hình Surface lấy liền,… rất tiện lợi và nhanh chóng để bạn có thể tiếp tục công việc mà không bị gián đoạn quá lâu. 

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Bình Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009
5/5 - (29 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.