Những điều bạn nên biết giữa Surface Book i7 và MacBook Pro 2016

nhung-dieu-ban-nen-biet-giua-surface-book-i7-va-macbook-pro-20163

Mỗi dòng sản phẩm chạy những hệ điều hành khác nhau của nhà sản xuất. MacBoook Pro 2016 là macOS Sierra còn Surface Book là Windows 10. Về cơ bản, Windows 10 được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những điều mà bạn nên biết giữa Surface Book i7 và MacBook Pro 2016.

LIỆU MICROSOFT HAY APPLE SẼ CHIẾN THẮNG KHI SO SÁNH GIỮA SURFACE BOOK I7 VÀ MACBOOK PRO 2016?

Cách đây không lâu, Microsoft giới thiệu sản phẩm mới, Apple đã ngay lập tức đưa ra câu trả lời của mình. Microsoft đã giới thiệu sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm Surface Book của họ với những nâng cấp đáng giá về cấu hình. Chỉ 1 ngày sau đó, Apple đã tổ chức sự kiện ra mắt MacBook Pro 2016 mới, được coi là câu trả lời tương xứng gửi tới Microsoft. Hãy cùng so sánh giữa Surface Book i7 và MacBook Pro 2016 xem sản phẩm nào được đánh giá cao hơn nhé!

nhung-dieu-ban-nen-biet-giua-surface-book-i7-va-macbook-pro-20161
Chỉ 1 ngày sau đó, Apple đã tổ chức sự kiện ra mắt MacBook Pro 2016 mới, được coi là câu trả lời tương xứng gửi tới Microsoft.

Trong khi Surface Book i7 chỉ nâng cấp nhỏ ở vi xử lý và 1 số thành phần trong cấu hình, thì MacBook Pro 2016 có thể coi là chiếc notebook cách mạng của Apple sau nhiều năm “dậm chân tại chỗ” tuy nhiên nếu so sánh thì Surface Book i7 và MacBook Pro 2016 vẫn được đánh giá là hai sản phẩm cùng phân khúc và không biết sản phẩm nào sẽ đánh giá cao hơn.

Để biết được “mèo nào cắn mỉu nào”, trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra phép so sánh chi tiết về thông số giữa những sản phẩm mới nhất của Surface Book i7 và MacBook Pro 2016.

nhung-dieu-ban-nen-biet-giua-surface-book-i7-va-macbook-pro-20162
So sánh chi tiết về thông số giữa Surface Book i7 và MacBook Pro 2016.

Với những thông số như trên, có thể thấy được phần nào sự khốc liệt giữa 2 sản phẩm Surface Book i7 và MacBook Pro 2016 của Apple và Microsoft. Trong khi Microsoft gây ấn tượng bằng Surface Dial thì Apple ngay lập tức có câu trả lời khi trang bị Touch Bar cho thiết bị của mình.

nhung-dieu-ban-nen-biet-giua-surface-book-i7-va-macbook-pro-20163
Microsoft gây ấn tượng bằng Surface Dial thì Apple ngay lập tức có câu trả lời khi trang bị Touch Bar cho thiết bị của mình.

Cả 2 sản phẩm đều được trang bị cấu hình rất mạnh so với thiết kế nhỏ gọn của chúng. Tuy nhiên, Macbook Pro có vẻ nhỉnh hơn về sức mạnh đồ họa. Trái lại, Surface Book lại có lợi thế về thiết kế cực nhẹ nhàng cũng như các cổng kết nối tích hợp phong phú.

Bạn đánh giá thế nào về Surface Book i7 và MacBook Pro 2016? Hãy cho chúng mình biết đánh giá của bạn về sản phẩm này dưới comment này và đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy có ích nhé!

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *