Những điều bạn cần biết khi mua phụ kiện Surface

Sản phẩm Surface Laptop chính là dòng máy tính mới nhất đến từ thương hiệu Microsoft với mức giá rất cao được tặng kèm các phụ kiện nhưng không may trong quá trình sử dụng chúng ta đánh mất các phụ kiện như chuột, dây sạc, bút Surface Pen…Vậy bạn cần lưu ý điều gì khi mua phụ kiện mới cho chiếc Surface Laptop của mình.

Máy tính bảng surface mất nguồn

Có nên mua các phụ kiện Surface giá rẻ hay không?

Nhiều người muốn tiết kiệm chi phí sau khi mua máy thì đã mua những thiết bị Surface giá rẻ. Điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng máy. Bởi lẽ trong các mẫu máy của Surface khi mua thì chỉ có dây sạc đi kèm, còn lại như bàn phím, bút cảm ứng hay chuột, dial Surface đều được bán riêng. Vậy nên người dùng phải tỉnh táo hơn khi mua các phụ kiện này.

Chúng tôi khuyên bạn không nên mua các phụ kiện Surface giá rẻ. Chúng không chỉ làm các thiết bị này mau chóng hư hỏng, tốn chi phí để sửa chữa và có thể phải mua lại thiết bị khác. Các phụ kiện chính hãng của surface không hề rẻ nhưng chúng lại đảm bảo về chất lượng, có chế độ bảo hành tốt nhất.

Đặc biệt là dây sạc của Surface, các thiết bị sạc pin luôn là đồ vật không thể thiếu của người tiêu dùng hiện nay. Trong mỗi sản phẩm khi mua luôn phải đi kèm một thiết bị sạc Pin. Nhưng nếu bạn sử dụng những chiếc máy cũ cũng nên cẩn thận và tìm hiểu kỹ sản phẩm này hơn nữa. Bởi những sản phẩm giá rẻ sẽ không đem lại cho bạn lợi ích cho sau này mà còn nguy cơ tiềm ẩn cao.

Các phụ kiện Surface chính hãng luôn đắt

Chúng ta có thể mua các phụ kiện chính hãng tại các đơn vị uy tín. Bạn có thể đến với Surface Việt để chọn mua các phụ kiện cho Surface của mình. Từ dây sạc, bàn phím, chuột, bút cảm ứng và các thiết bị phụ hiện bảo vệ khác….Giá trị của các thiết bị này không hề rẻ chút nào, bởi chúng được làm tỉ mỉ, chất lượng, có chế độ bảo hành cụ thể. Người dùng không phải lo lắng trong quá trình sử dụng. Đảm bảo sử dụng lâu dài với độ bền cao và sẽ không xảy ra sự cố như các thiết bị kém chất lượng, giá rẻ.

Không nên sử dụng sai phụ kiện Surface

Chẳng hạn như việc bạn sử dụng dây sạc của máy khác để sạc cho chiếc Surface của mình. Lỗi chủ quan này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thiết bị bạn đang sử dụng. Không chỉ làm tuổi thọ của pin bị sụt giảm mà còn ảnh hưởng đến độ bền của máy.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây sạc khác nhau, có thể sạc cho nhiều loại máy miễn sao chúng có chung đầu sạc hoặc tích hợp qua dây dẫn thứ 3. Những thiết bị kém chất lượng này thường có giá rất rẻ nên nhiều người đã quên mất việc chất lượng cho chính chiếc máy của họ đang dùng.

Chú ý các thiết bị Surface hàng nhái hàng kém chất lượng

Không chỉ riêng gì trên thị trường Việt Nam mà ngay cả thị trường thế giới vẫn bị các thiết bị Surface hàng nhái hàng kém chất lượng trà trộn vào. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của các sản phẩm chính hãng mà còn ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của người tiêu dùng.

Bạn cần lưu ý đến các sản phẩm tiềm ẩn sự nguy hiểm này. Bởi chúng được làm giả, làm nhái rất tinh xảo, nếu sử dụng không nhưng làm bạn bị hư hỏng máy mà còn làm bạn mất đi khoản chi phí hơn. Chính vì thế người dùng không nên chọn các thiết bị Surface hàng nhái hàng kém chất lượng.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *