...

Những chiếc bút cảm ứng dành cho Surface?

Nhung-Chiec-But-Cam-Ung-Danh-Cho-Surface1

Nếu bạn muốn trãi nghiệm hết tính năng của máy Surface. Thì không thề thiếu những chiếc pen Surface. Sau đây những chiếc bút dành cho Surface.

Pen Surface – Microsoft

Một cây bút mà sẵn sàng cho mọi công việc mang tính chuyên nghiệp nhất. Trải nghiệm viết hiện đại tuyệt đỉnh với Surface Pen. Viết, vẽ hoặc đánh dấu tài liệu kỹ thuật số. Ghi chú để nhanh chóng nắm bắt suy nghĩ của bạn và ngay lập tức chuyển đổi thành văn bản để chia sẻ và tìm kiếm dễ dàng.
Nhung-Chiec-But-Cam-Ung-Danh-Cho-Surface1
Surface Pen.
Chỉ cần nhấp một lần để mở OneNote hoặc nhấp và giữ để truy cập ngay vào trợ lý kỹ thuật số cá nhân của bạn – Cortana. Surface Pen được ghép nối với Pen Tip Kit để giúp bạn chọn đầu bút vẽ tạo cảm giác tự nhiên nhất, trải nghiệm viết trên thiết bị cảm ứng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Giá: $68

Wacom Bamboo Ink

Wacom là một tên tuổi lớn ở “vùng đất” của bút stylus. Công ty đã cho ra mắt một số loại bút vẽ cảm ứng tốt nhất hiện có, và thậm chí còn có loại bút tương thích với các thiết bị dòng máy Surface. Cây bút này là một tùy chọn độc đáo vì nó hỗ trợ Khung bút đa năng (UPF) của Wacom.
Nhung-Chiec-But-Cam-Ung-Danh-Cho-Surface2
Wacom Bamboo Ink.
Điều này cho phép nó chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị Microsoft Surface và phần cứng Wacom Active ES (tĩnh điện). Giá: $70.

Zodiac Active Wireless Stylus

Zodiac Active Wireless Stylus là một cây bút hoàn toàn bằng nhôm hoạt động với các sản phẩm Surface mới nhất của Microsoft, cũng như các thiết bị cầm tay OEM khác. Với 1.024 cấp độ nhạy áp lực, nó cho phép bạn viết, vẽ và xóa mà không gặp bất kì vấn đề nào. Giống như các loại bút khác trên thị trường, có hai nút ở bên cạnh, một nút để xóa và nút còn lại để nhấp chuột phải. Gía: $ 28.

Adonit Ink

Đối với một cái gì đó phong cách hơn một chút, Adonit Ink là bút stylus được đánh giá tốt khi hoạt động với các thiết bị Microsoft Surface (cũng như các phần cứng tương thích khác). Nó có thể sạc lại bằng USB với thời lượng pin khoảng 80 giờ. Cuối cùng, có các nút tắt để xóa và nhấp chuột phải. Chiếc bút này cũng không hề tốn kém. Giá $ 42.

HP Pen

Bút riêng của HP là khá tuyệt vời. Chiếc bút có bề ngoài sang trọng phù hợp với bất kì thiết bị Surface PC nào. Nó không chỉ hoạt động với các thiết bị Surface nhờ công nghệ N-trig mà còn cho phép thêm chức năng với hai nút ở bên cạnh. Giá $ 55.
Nhung-Chiec-But-Cam-Ung-Danh-Cho-Surface3
Hp Pen.

Hãy đến với Bình Minh Phát

Nếu bạn có nhu cầu mua pen Surface cũng như các loại bút cảm ứng thì hãy đến Bình Minh Phát. Hoặc có vấn đề nào liên quan đến hỏng hóc cần sửa chửa Surface. Hay là thay linh kiện Suface chính hãng. Hãy liên hệ ngay với cửa hàng Bình Minh Phát để được hướng dẫn một cách chi tiết hơn nhé!

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴
✅Thay pin laptop lấy liền
✅Sữa chữa laptop uy tín
✅Bàn phím laptop nhạy
✅Adapter laptop an toàn
✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng
✅Kiểm tra, sữa chữa toàn diện
✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp
✅Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện
=====================
CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT
Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM
Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68
Web: https://binhminhphat.com
5/5 - (15 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *