Những cải tiến và nâng cấp về surface pro 7 so với thế hệ trước

Đúng như mong chờ của fan Surface, cuối cùng thì cổng kết nối USB-C cũng đã có mặt trên Surface Pro 7, nhưng đây chỉ là 1 trong những cải tiến cải tiến và nâng cấp của Surface Pro 7. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn nhiều điều thú vị về chiếc Surface Pro 7 hơn nhé.

Giá cả và ngày phát hành

Surface Pro 7 mới được phát hành vào ngày 22 tháng 10. Surface Pro 7 có giá bắt đầu từ $749 như trước đây, không bao gồm Type Cover và Surface Pen.

Cấu hình cơ sở có 4GB bộ nhớ (RAM) và ổ cứng SSD 128 GB, với cả hai có thể nâng cấp lên tới 16GB và dung lượng 1TB.

Thiết kế và cảm nhận

Bên cạnh việc tích hợp cổng USB-C mới, có vẻ như hoàn toàn không có gì thay đổi về thiết kế Surface Pro mới từ Pro 6. Tương tự, thiết bị vẫn có kích thước 292 x 201 x 8,5mm và nặng 770g. Và có hai tùy chọn màu matte black và platinum.

Màn hình của máy tính bảng vẫn có kích thước 12,3 inch với độ phân giải 2.736 x 1.824 (267 pixel mỗi inch) và tỷ lệ khung hình 3: 2. Nó cũng sắc nét và rực rỡ như thế hệ trước, vốn đã khá hấp dẫn.

Có vẻ như Microsoft đã đạt đến đỉnh cao của thiết kế Surface Pro so với Surface Pro X mới, nóng bỏng … hoặc nó không còn quan tâm đến việc lặp lại trên yếu tố hình thức đó.

Mặc dù USB-C cuối cùng đã có mặt trên Surface Pro 7, nhưng nó chỉ là USB 3.1 chứ không phải Thunderbolt 3. Vì vậy, bạn đang có được tính linh hoạt của chuẩn cổng mới này, nhưng không có thông lượng lặp lại của Intel trên Apple mà Apple đã áp dụng rộng rãi.

Microsoft đã cải thiện micrô của thiết bị để có độ chính xác cao hơn khi sử dụng trợ lý Cortana với giọng nói của người dùng, nhưng đó là một cải tiến nhỏ mà hầu như không đáng nhắc đến.

Tuy nhiên, bàn phím Type Cover hiện cung cấp cảm giác di chuyển sâu hơn cũng như cảm giác nhạy hơn.

Hiệu suất

Surface Pro 7 được trang bị bộ vi xử lý Intel Ice Lake, dẫn đầu bởi Intel Core i7-1065G7 10nm và được trang bị bộ nhớ RAM lên tới 16GB. Đó là một lượng cấu hình đáng kể cho một máy tính bảng. Lý tưởng trở thành một thiết bị mà bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình và hoàn thành một số công việc nghiêm túc.

Một điều đáng chú ý ở đây là việc bao gồm bộ xử lý đồ họa Intel GPU (Intel) Intel Gen 11, sẽ mang lại một số cải tiến đáng giá. Mặc dù điều này sẽ không có sẵn trong mô hình nhập cảnh – vì chip Intel Core i3 ở phiên bản rẻ nhất được giới hạn ở đồ họa Intel UHD.

Một cải tiến khác mà Ice Lake mang đến cho Surface Pro 7 là hỗ trợ riêng cho WiFi 6 ở cấp độ silicon. Chúng ta chưa thấy nhiều bộ định tuyến WiFi 6, nhưng chúng sẽ xuất hiện và việc bao gồm công nghệ ở đây có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc hỗ trợ kết nối mạng của mình bị lỗi thời.

Mặt khác, cổng USB-C chỉ là USB 3.1, có nghĩa là không có Thunderbolt 3 như chúng ta đã hy vọng. Nhưng bạn có thể nhận được rất nhiều chức năng từ cổng Surface Connect của Microsoft, mặc dù chúng ta muốn thấy kết nối Thunderbolt 3, vì ngày càng có nhiều thiết bị ngoại vi và phụ kiện sử dụng tốc độ và nguồn cấp dữ liệu tiên tiến này.

Những cải tiến về hiệu năng đã tác động đến việc làm giảm đáng kể thời lượng pin so với trước đây. Surface Pro 6 được đánh giá ở mức 13 giờ 30 phút với CPU Intel 14nm, trong khi Surface Pro 7 hứa hẹn chỉ 10 giờ 30 phút sau một lần sạc.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *