Như thế nào là một màn hình surface tốt?

Tuỳ vào dòng surface mà giá thay màn hình khác nhau

Màn hình surface không phải loại nào cũng tốt. Vì giống như hầu hết linh kiện điện tử hiện nay, dòng sản phẩm này sẽ có hàng chính hãng, hàng nhái, hàng giả… Do đó, để đảm bảo chất lượng và quyền lợi của mình bạn cần trang bị những kiến thức hữu ích trước khi thay màn hình surface.

Tiêu chí đánh giá màn hình surface tốt khi thay

Đừng ham rẻ mà chọn màn hình surface hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc màn chính hãng đã sử dụng
Đừng ham rẻ mà chọn màn hình surface hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc màn chính hãng đã sử dụng

Màn hình surface là một bộ phận quan trọng của máy. Thực tế, nếu như màn hình xảy ra trục trặc như Sọc, nhòe màu, màn hình giật lắc, có đốm sáng, tối mờ, mất hiển thị hoàn toàn, bể, vỡ, nứt… chúng ta sẽ rất khó hoặc không thể thao tác, dẫn đến ảnh hưởng đến công việc, học tập, nhu cầu vui chơi giải trí. 

Sau khi kiểm tra, tuỳ theo lỗi mà kỹ thuật viên sẽ báo sửa chữa màn hình surface được hoặc phải thay thế. Nếu cần thay màn hình surface thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định.

Trên thị trường hiện đang có 3 loại màn hình surface đó là: màn hình chính hãng được các trung tâm đặt hàng từ hãng về để thay bảo hành hoặc thay dịch vụ cho khách hàng; Màn cũ chính hãng được bóc nguyên bản từ những máy surface cũ, thường được gọi là “màn chính hãng đã sử dụng – màn bóc máy”; Ngoài ra, còn có màn hình thay thế, là hàng nhái hàng chính hãng, có mẫu mã kiểu dáng tương tự, nhưng chất lượng không thể sánh được.

Màn hình surface tốt, nên lựa chọn phải đáp ứng các tiêu chí cơ bản như sau:

 • Màn hình surface chính hãng, có đầy đủ tem mác rõ ràng, chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
 • Màn hình surface mới, chưa qua sử dụng, còn nguyên tem nguyên kiện.
 • Có độ phân giải cao, đem lại hình ảnh chân thực sắc nét nhất
 • Độ sáng đạt tới 396 nits và tạo ra 140 phần trăm của gam màu sRGB.
 • Màn hình phải tương thích với máy, vì hiện nay surface có rất nhiều dòng khác nhau.

Đừng ham rẻ mà chọn màn hình surface hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc màn chính hãng đã sử dụng. Chỉ sau một thời gian sử dụng chúng sẽ nhanh chóng hư hỏng, khiến bạn tốn nhiều tiền hơn để sửa, chưa kể phải mất thời gian, công sức để đến các trung tâm sửa chữa surface và ảnh hưởng đến những bộ phận khác của máy.

Thay màn hình surface chính hãng đảm bảo độ bền lâu dài. Hơn nữa, còn hoạt động tốt, cho trải nghiệm hoàn hảo như ban đầu, hiển thị màu chuẩn xác, cảm ứng nhanh nhạy. 

Màn hình surface giá bao nhiêu?

Tuỳ vào dòng surface mà giá thay màn hình khác nhau
Tuỳ vào dòng surface mà giá thay màn hình khác nhau

Màn hình surface đang có rất nhiều loại như: Surface Pro 4 – LTL123VL01, Surface 3 / RT 3 – 1645, Surface Microsoft Book 1 – 1704, Surface Book 2 – 13inch, Surface Book 2 – 15inch, Surface Laptop – 13.5 inch, Surface Pro 3 – LTL120QL01-003, Surface Pro 5 ( 2017 ) – LP123WQ1 SP, Surface Pro 6 ( 2018 )…. Trong đó, mỗi dòng sẽ có một giá khác nhau.

Cùng với đó, màn hình surface cũng chia màn hình chính hãng, màn hình chính hãng đã qua sử dụng và màn hình nhái. Trên thực tế, màn hình chính hãng sẽ có giá cao hơn so với các loại màn hình còn lại, bởi nhập trực tiếp từ nhà sản xuất và chất lượng tốt. 

Hiện nay, chi phí thay màn hình surface chính hãng tại Bình Minh Phát đang dao động từ 3.900.000 VNĐ – 9.900.000 VNĐ tuỳ theo loại. Để biết được chính xác giá thay màn hình surface của mình bao nhiêu, bạn hãy mang đến trực tiếp trung tâm để các kỹ thuật viên kiểm tra và báo giá.

Khi thay màn hình surface tại trung tâm Bình Minh Phát, quý khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi sau:

 • Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch và nghiêm túc theo đúng quy trình. 
 • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng. 
 • Thay màn hình surface chính hãng, mới 100%, đảm bảo chất lượng.
 • Kiểm tra, báo giá, báo lỗi rõ ràng, cam kết SỬA ĐÚNG BỆNH – BÁO ĐÚNG GIÁ – KHÔNG TRÁO ĐỔI LINH KIỆN KHÁCH HÀNG
 • Tuyệt đối nói “KHÔNG” với các mặt hàng trôi nổi ngoài thị trường
 • Bảo hành thay màn hình surface đúng thời gian ghi trong phiếu bảo hành

Liên hệ ngay với trung tâm sửa chữa surface Bình Minh Phát để tư vấn kỹ hơn khi có nhu cầu thay màn hình surface hoặc giải đáp bất cứ thắc mắc nào bạn nhé!

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

 • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại: 0913.773.009