Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết cần thay màn hình Macbook ngay lập tức

Như các bạn đã biết, màn hình cảm ứng luôn là phụ kiện không thể thiếu của tất cả các loại máy tính, laptop. Chính vì vậy, khi màn hình gặp vấn đề như: vỡ, nứt màn hình,… thì bạn cần thay một chiếc màn hình mới ngay lập tức. Và nếu bạn không biết khi nào cần phải thay thì bạn có thể mang thiết bị đến trung tâm sửa chữa uy tín để được tư vấn và sửa chữa kịp thời, tránh trường hợp để lâu sẽ bị ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong máy.

Khi nào cần sửa màn hình Macbook – nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

Nguyên nhân dẫn đến cần sửa màn hình Macbook

Các nguyên nhân thường xuyên khiến màn hình Macbook bị hư hỏng, gặp vấn đề trong quá trình sử dụng như: màn hình panel bị lỗi( lỗi này thường xuất hiện khi bẹ cáp bị hở hoặc gãy). Một lý do khác là do sự thay đổi màu sắc bên trong tấm chắn làm màn hình bên ngoài hiển thị không đúng với màu sắc nguyên bản của nó. Ngoài ra, cáp màn hình bị lỏng do đóng hoặc mở quá nhiều lần

Nguyên nhân cần sửa màn hình Macbook

Những dấu hiệu nhận biết màn hình Macbook đang gặp vấn đề

Một dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi màn hình Macbook gặp vấn đề đó là xuất hiện những vệt màu xanh hoặc màu trắng ngang hoặc dọc hay những vết ố khác thì đây chính là dấu hiệu bạn nên thay một chiếc màn hình mới. Thêm vào đó, màn hình chỉ xuất hiện một màu sắc duy nhất hoặc một số điểm cụ thể trên màn hình không hiển thị màu sắc, hình ảnh như thông thường.

Màn hình Macbook và những lỗi thường gặp của chúng

Lỗi màn hình Macbook
  1. Màn hình bị sọc, đứt nét

Lỗi này thường là do màn hình panel bị gãy hoặc hở bẹ cáp, khi ấy bạn nên thay bẹ cáp mới để giải quyết vấn đề.

  1. Màn hình bị nhiễu hoặc chớp nháy

Đây là lỗi có thể là do người sử dụng vô tình làm rơi, vỡ khiến laptop bị chấn động

  1. Màn hình bị mất màu hoặc bị tối

Nguyên nhân dẫn đến là từ cáp màn hình bị đứt, hoặc là do hỏng vỉ cao áp màn hình.

  1. Màn hình xuất hiện màu xanh ám trên Macbook

Màu sắc bên trong tấm chắn thay đổi khiến màn hình hiển thị không đúng màu sắc thông thường của nó

  1. Màn hình bị nhòe

Một lỗi cũng thường hay gặp ở chiếc Macbook là màn hình bị nhòe và nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng trải nghiệm sản phẩm của bạn. Vì vậy bạn cần đến trung tâm uy tín để được tư vấn, kiểm tra và thay màn hình Macbook kịp thời, tránh trường hợp bị ảnh hưởng đến các phụ kiện khác trong máy.

Bình Minh Phát Laptop – địa chỉ sửa chữa Macbook uy tính HCM

Trung tâm cam kết như thế nào khi bảo hành sản phẩm khi thay màn hình Macbook?

Nếu Macbook vẫn còn trong thời hạn bảo hành và sản phẩm vẫn  đáp ứng đủ điều kiện của trung tâm thì các dòng Macbook bị lỗi đều được bảo hành miễn phí. Nói một cách đơn giản thì các kỹ thuật viên của trung tâm sẽ test lại máy, nếu linh kiện thiết bị nào gặp vấn đề thì trung tâm sẽ đặt linh kiện ấy về thay cho bạn, cho dù đó là màn hình, pin,…

Nên thay màn hình Macbook ở đâu uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0913.773.009 để được tư vấn vào báo giá chính xác nhất từ trung tâm. Thêm vào đó, Bình Minh Phát Laptop còn có các dịch vụ khác như: thay pin Macbook, thay bàn phím Macbook, thay màn hình Surface, thay pin Surface,Bình Minh Phát Laptop luôn xem sự hài lòng của khách hàng chính là uy tín của trung tâm.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009