Nguyên nhân nào khiến Surface pro 7 bị dính nhiều lỗi?

nguyen-nhan-nao-khien-surface-pro-7-bi-dinh-nhieu-loi1

Sau một năm ra mắt, Surface pro 7 bị rất nhiều người dùng phản hồi về các lỗi như màn hình xanh, mất cảm ứng hay Wifi. So với các đời trước thì Surface pro 7 ra nhận được nhiều phản hồi tiêu cực hơn. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Máy gặp nhiều lỗi, điển hình như Xanh Màn, Mất cảm ứng, Wifi, . . . Có thể nói, so với các đời máy trước thì sản phẩm này có vẻ nhận được khá nhiều lời nhận xét tiêu cực.

Nhưng nói đi phải nói lại, các thiết bị điện tử, kể cả điện thoại, Laptop hay gì thì rõ ràng trong một lô hàng sẽ có ít nhiều sản phẩm lỗi. Tất nhiên, khó có hãng nào cam kết 100% hoàn hảo được, kể cả Iphone 12 mới ra mắt cũng không tránh khỏi điều này.

nguyen-nhan-nao-khien-surface-pro-7-bi-dinh-nhieu-loi1
Vậy nguyên do là gì, giải quyết ra sao ???

Surface Pro 7 bị lỗi do Số Lượng Quá Nhiều

Nghe thì có vẻ vô lý nhưng đây là lý do then chốt giải thích vì sao Surface Pro 7 xuất hiện nhiều lỗi.

Vào thời điểm hiện tại thì rõ ràng thương hiệu Surface Microsoft đã rất phổ biến ở Việt Nam. So với nhiều năm trước thì tầm ảnh hưởng nó là sự khác biệt hoàn toàn.

nguyen-nhan-nao-khien-surface-pro-7-bi-dinh-nhieu-loi2

Đến 2020, nhắc tới Surface người ta cũng đã quen thuộc với 1 dòng máy laptop 2in1 đình đám. Điều này cũng giúp doanh số của Surface lên rất nhiều.

Có 1 thực tế, càng nhiều máy được sử dụng, tỉ lệ tìm ra lỗi càng cao. Như những máy đời trước, do doanh số ít, nên các lỗi tìm được cũng khá hiếm hoi.

Còn những lỗi mình đã liệt kê, thì hầu hết đều xuất hiện trên những laptop chạy Windows 10 chứ không chỉ là Pro 7. Các lỗi này đều có thể dễ dàng fix lại với thao tác đơn giản như Update Win mới, hay cài lại Win. Còn nếu lỗi từ phía nhà sản xuất, thì anh em hãy chắc chắn là mình mua máy ở nơi có bảo hành nhé.

nguyen-nhan-nao-khien-surface-pro-7-bi-dinh-nhieu-loi3
Các lỗi này đều có thể Fix đơn giản, nhưng nếu nặng thì anh em nên chắc chắn nơi mình mua có bảo hành nhé.

Nên mua máy có bảo hành để tránh rủi ro

Sự thật là chẳng ai muốn vớ phải 1 chiếc máy lỗi tùm lum, nay sửa mai hỏng cả. Nhưng chẳng may mà có vấn đề, thì máy có bảo hành vẫn là tối ưu nhất.

Đối với các sản phẩm Surface, chính sách bảo hành của Microsoft đưa ra là 1 đổi 1.

Có những cửa hàng bán Surface không chuyên chỉ có chính sách bảo hành sửa chữa hoặc không bảo hành. Tại vì dòng máy này muốn gửi bảo hành hãng thì phải gửi ra nước ngoài. Microsoft không có trung tâm bảo hành tại Việt Nam. Vậy, nếu chẳng may anh em dính phải lỗi nghiêm trọng, thì tiền mất tật lại mang ???

Bình Minh Phát có chế độ bảo hành cũng như hậu mãi đặc biệt tới những khách hàng mua máy tại Bình Minh Phát vì thế anh em có thể hoàn toàn yên tâm khi mua máy cũng như sửa chữa Surface nhé. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa Surface một cách tốt nhất nhé.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Tin liên quan

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *