Nguyên nhân khiến Laptop Surface không nhận sạc

Lỗi chân sạc khiến bạn trên Laptop Surface rất khó chịu vì tình trạng sạc pin không vào hoặc máy không nhận sạc. Vậy nguyên nhân là do đâu? Làm cách nào để khắc phục tình trạng Laptop Surface không nhận sạc? Hãy cùng Bình Minh Phát Laptop tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân khiến Laptop Surface không nhận sạc

Bình Minh Phát đã thống kê được một vài nguyên nhân sau khiến cho máy của bạn không nhận sạc như:

 • Bạn sử dụng cục sạc không phải là sạc tiêu chuẩn, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Cổng kết nối cục sạc với cáp sạc gặp phải vấn đề.
 • Chân sạc của máy bị bụi bám dày hoặc đã bị rỉ sét. Lúc này sẽ dẫn đến tình trạng tiếp xúc kém nên sạc không vào điện.
 • Do IC của máy bị hư hỏng.
 • Do lỗi phần cứng.

Máy không vào sạc chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến quá trình học tập, làm việc cũng như hoạt động vui chơi giải trí của bạn. Lúc này, nhiều người sử dụng máy sẽ nghĩ ngay đến việc thay chân sạc máy tính bảng Surface. Tuy nhiên, đừng nóng vậy, bạn hãy thử một vài cách khắc phục sau đây ngay tại nhà. Biết đâu bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đó.

Dây sạc surface bị lỗi.

Cách sửa chữa và khắc phục sạc Laptop Surface ngay tại nhà

 • Đầu tiên, bạn thử ngay vệ sinh chân sạc cũng như các đầu sạc của máy sau đó thử lại. Biết đâu đơn giản có thể chỉ vì bụi bám dày khiến quá trình sạc không hiệu quả đúng không nào.
 • Kiểm tra lại dây cáp của sạc xem có phải nguyên nhân từ dây cáp không? Nếu nguyên nhân từ dây cáp thì bạn chỉ cần thay dây cáp là lại sạc bình thường.

Sau khi vệ sinh chân sạc hoặc nếu kiểm tra xem xét dây cáp sạc không gặp phải vấn đề gì mà sạc vẫn không vào. Lúc này bạn hãy mang ngay máy ra Bình Minh Phát để được kiểm tra và tư vấn xem máy của bạn có phải thay chân sạc máy tính bảng Surface hay không.

Bình Minh Phát Laptop – địa chỉ sửa chữa, thay thế phụ kiện Laptop Surface uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiểu được tầm quan trọng của sạc do đây là vị trí mà người dùng hay phải rút ra cắm vào. Nên chắc chắn ai cũng mong muốn tìm được cơ sở uy tín chất lượng để nhanh chóng vấn đề.
Hãy yên tâm và các bạn hoàn toàn có thể giao phó cho Bình Minh Phát. Đến với Bình Minh Phát, quý khách hàng sẽ được kiểm tra miễn phí lỗi jack nguồn. Nếu cần thiết phải thay chân sạc máy tính bảng Surface thì quý khách sẽ được lấy liền máy với thời gian chờ đợi chỉ khoảng từ 15 – 20 phút. Bình Minh Phát xin cam kết:

 • Sau khi thay chân sạc máy tính bảng Surface, máy của quý khách sẽ hoạt động một cách ổn định, không còn tình trạng sạc không vào hoặc không sạc được diễn ra lặp đi lặp lại.
 • Chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đặc biệt quá trình sửa chữa được diễn ra ngay trước mặt quý khách nên quý khách sẽ hoàn toàn có thể yên tâm rằng máy không bị tráo đổi linh kiện. Nếu như phát hiện thấy hiện tượng tráo đổi, chúng tôi sẽ đền bù gấp đôi giá trị của linh kiện chính hãng.
Bình Minh Phát  đơn vị uy tín chuyên sửa chữa sạc surface.

Tại Bình Minh Phát Laptop, máy tính của bạn sẽ được sửa chữa bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại, chắc chắn sẽ hài lòng tất cả quý khách hàng.
Do vậy, nếu máy của bạn đang cần phải sửa chữa Surface hoặc thay chân sạc máy tính bảng Surface hãy ghé ngay qua Bình Minh Phát để nhận được chế độ phục vụ tốt nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

 • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại: 0913.773.009