...

Nghich lý Surface Pro 4 giá cao nhưng nhiều lỗi

Nghich-Ly-Surface-Pro-4-Gia-Cao-Nhung-Nhieu-Loi

Có bạn từng hy vọng rất nhiều vào những chiếc tablet của Microsoft bán ra thị trường bởi công ty anh ta có rất nhiều người sử dụng dòng máy cao cấp và sang trọng này. Đăc biệt là dòng Surface Pro 4. Và kết quả là bạn đó đã phải trả một giá đắt.

Giá Surface Pro 4 không còn quá cao như thời điểm mới ra mắt nữa. Nhưng liệu nó có hoàn thiện và độ bền bằng những chiếc máy tính bảng cao cấp khác. Hãy cùng tham khảo bài chia sẻ này để biết thêm thông tin nhé!

Trên một diễn đàn công nghệ của nước ngoài mình có đọc được một thông tin rằng có bạn từng hy vọng rất nhiều vào những chiếc tablet của Microsoft bán ra thị trường bởi công ty anh ta có rất nhiều người sử dụng dòng máy cao cấp và sang trọng này. Và kết quả là anh bạn đó đã phải trả một giá đắt.
Nghich-Ly-Surface-Pro-4-Gia-Cao-Nhung-Nhieu-Loi
Nghich Lý Surface Pro 4 Giá Cao Nhưng Nhiều Lỗi.
Thực hư chuyện này ra sao? Từ khi bản cập nhật tháng 7 được tung ra tới nay nhiều người đã phải nếm trái đắng khi máy của họ gặp vô số lỗi, không có một lời nào về việc khi nào tinh trạng này sẽ được khắc phục.
Một chia sẻ khác lại cảm thấy may mắn vì không nâng cấp bản cập nhật tuy nhiên họ lại gặp phải rắc rối khác khi mà máy hỏng từ tận tháng 5. “Flickergate” là những gì cộng đồng mạng nói về lỗi của anh chàng này, một màn hình nhấp nháy khiến nó trở nên vô dụng.
Đen tới mức, khi chủ nhân biết Microsoft có mở chương trình đổi trả máy cho người dùng Surface Pro 4 có lỗi này. họ đã gửi chiếc máy sang nhờ một người bạn để qua đổi, và bạn biết gì không khi ra đến cửa hàng, bạn tôi được trả lời: nó không được áp dụng, và chỉ có cách sửa máy với số tiền 450 USD. Thời hạn cho đổi trả trên website ghi rõ ràng là 3 năm kể từ ngày mua, nhưng nhân viên cho rằng thời hạn chỉ là 2 năm và trên web là lỗi “ghi nhầm”.
Giá Microsoft Surface Pro 4 cũ ở Việt Nam giờ có giá chỉ từ 12 triệu đồng.
Một số lỗi khác xuất hiện trên Surface Pro 4 khi mà kể từ thế hệ Surface Pro 3. Không may khi tôi bị lỗi nặng nhất, có người thì bị sập nguồn Surface Book. Thậm chí có 3 người gặp lỗi bàn phím, nhưng bạn có biết sửa như nào không? thật ngạc nhiên là bẻ cong bàn phím.
Surface Pro 4 của tôi cũng có một cách mà nhiều người sử dụng đó là cho máy vào tủ lạnh. Tôi cũng đã thử và nó chỉ để đổi lấy thất vọng mà thôi.
Nghich-Ly-Surface-Pro-4-Gia-Cao-Nhung-Nhieu-Loi2
Nghich Lý Surface Pro 4 Giá Cao Nhưng Nhiều Lỗi.
Tất cả những gì tôi và mọi người nhận được chỉ còn là ổ SSD và một đống rác điện tử. Đến cả thanh RAM và chip cũng bị “hàn chết” vào bo mạch, không thể tháo rời được. Việc sửa chữa Surface cũng vì thế mà không đơn giản.
Tuy nhiên nếu bạn ở Việt Nam mà đang mắc phải lỗi nhấp nháy màn hình Surface Pro 4 thì có thể đem tới trung tâm sửa chữa Surface Bình Minh Phát. Để được khắc phục, chi tiết xem ngay Tại Đây!
 Có thể nói hiện tượng Surface gặp lỗi là đã quá phổ biến! Một phép tìm kiếm đơn giản với từ khóa “Surface problem” sẽ cho bạn một biển thông tin này có suốt từ 2013 tới nay.
Nhưng phải thừa nhận, nếu tách bạch chuyện độ bền cũng như độ “chất” có 102 thì sử dụng Surface Pro 4 vẫn là một trải nghiệm hết sức thú vị với người dùng thiên về công việc. Tôi dám khẳng định nó là chiếc laptop tốt nhất thị trường tôi từng sử dụng, xét về mặt trải nghiệm.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴
✅Thay pin laptop lấy liền
✅Bàn phím laptop nhạy
✅Adapter laptop an toàn
✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng
✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện
✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp
✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện
=====================
CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT
Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM
Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68
Web: https://binhminhphat.com
5/5 - (17 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *