Nghề giáo viên có thật sự hợp Surface Pro 6

nghe-giao-vien-co-that-su-hop-surface-pro-6

Cùng chúng tôi điểm qua các yếu tố tạo nên Surface Pro 6 phù hợp với ngành giáo viên hiện nay. Bài viết này dựa trên những trãi nghiệm thực tế trên chiếc Surface Pro 6.

Thiết kế nhỏ gọn của Surface Pro 6

nghe-giao-vien-co-that-su-hop-surface-pro-6
Bình Minh Phát chuyên cung cấp các dòng Surface Pro 6.

Màn hình 13,5 inch chỉ ngang với cuốn sách thông thường. Với trọng lượng 900g kể cả bàn phím và máy. Chính là ưu đểm lớn trong việc cơ động di chuyển dể dàng. Vì thế nghề giáo viên lại thích hợp cho dòng máy này bởi sự tiện lợi để bắt kịp thời đại 4.0 thay vì phải ôm những cuốn sách dày và nặng đến trường. Chỉ cần chuyển vào file và sau đó sử dụng thêm máy chiếu là giáo viên có thể bớt đi gánh nặng mỗi ngày.

Pin lên tới 14.5 tiếng

Đây là 1 trong những phiên bản của Surface có thời pin trâu bò lên tới 14.5 tiếng. Còn khi làm việc thực tế thì có trụ được 6-8 tiếng. Đây cũng được coi là lợi thế cho giáo viên làm việc ở nơi không có nguồn điện để xạc. Hoặc giảng dạy tối da 1 buổi dạy cũng 4-5 tiếng.

nghe-giao-vien-co-that-su-hop-surface-pro-62
Surface Pro 6 rất hợp với nghề giáo viên hiện nay.

Thực ra thời lượng Pin cũng không phải là cái gì đò quá lo lắng đối với người dùng. Tại vì cổng sạc của Surface cũng giống như chiếc máy, mỏng nhẹ hơn hẳn mọi cổng sạc khác. Việc cầm theo cũng chẳng có gì nặng nhọc cả. Nên nếu phải tận dụng thời lượng Pin của máy thì chỉ có vào lúc mất điện thôi.

Tính ổn định

Từ xưa sự ổn định là điều không hề có ở các dòng máy tính chạy Windows 10. Cho đến khi Microsoft tạo ra Surface. Nếu nhìn vào Surface Pro 6 một phiên bản nâng cấp của Surface Pro 3, mọi tính năng đều được cải tiến tối ưu thì không hình dung nổi tuổi thọ của máy sẽ là bao nhiêu.

Đối với công việc giáo viên thì tuổi thọ của Surface Pro 6 còn có thể cao hơn nữa. Bởi vì các tác vụ sử dụng của máy quá là đơn giản, chỉ có Office và các phần mềm cơ bản khác. Nếu giải trí sau giờ làm bằng cách lướt web hay chơi game cũng chẳng vấn đề gì.

Hiện tại Bình Minh Phát đang bán các dòng Surface dù đó Surface Pro 6 cũ với giá hợp lý dành cho giáo viên co kinh tế thấp.

>> Bạn có thể quan tâm: Surface Book Battery Life , sửa chữa SurfaceSurface Pro 4 cũ

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *