Nên thay màn hình surface pro 4 ở đâu đảm bảo chính hãng và lấy ngay?

nen-thay-man-hinh-surface-pro-4-o-dau-dam-bao-chinh-hang-va-lay-ngay

Trang bị thêm bàn phím rời Type Cover, Surface Pro 4 mới thực sự trở thành một sản phẩm đáng “đắt xắt ra miếng”. Vì vậy, chúng được người tiêu dùng Việt Nam yêu chuộng hết mức nhưng khi có nhu cầu thay màn hình surface 4 lại không biết nên đặt niềm tin vào địa chỉ nào.

Trên thị trường hiện nay, không thiếu các địa chỉ – trung tâm sửa chữa surface và thay linh kiện như màn hình, pin… Và chỉ có CÔNG TY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT mới là doanh nghiệp thay màn hình surface pro 4 chính hãng tốt nhất.

nen-thay-man-hinh-surface-pro-4-o-dau-dam-bao-chinh-hang-va-lay-ngay
Tại sao người tiêu dùng lại chọn Bình Minh Phát thay màn hình surface pro 4?

Hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa suface, macbook, laptop

Bình Minh Phát hơn hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực sửa chữa suface, macbook, laptop, điện thoại… và cung cấp linh kiện chính hãng 100%. Vì vậy, Bình Minh Phát hiểu rõ người sử dụng suface pro mong muốn điều gì và sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu.

100% linh kiện suface chính hãng với giá cả cạnh tranh

Bình Minh Phát nhập khẩu linh kiện từ nhà cung cấp từ nước ngoài nên đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm. Nếu bạn thay màn hình surface pro 4 hay thay bất cứ linh kiện liên quan nào đều đảm bảo chính hãng 100%. Do đó, ngay sau khi thay màn hình surface pro 4 tại Bình Minh Phát có thể sử dụng được ngay với hình ảnh sắc nét như mới mua.

nen-lua-chon-don-vi-nao-khi-co-nhu-cau-sua-chua-surface-quan-binh-thanh
Linh kiện màn hình surface pro 4 do Bình Minh Phát cung cấp đảm bảo chính hãng 100%

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Bình Minh Phát có đội ngũ nhân viên sửa chữa surface chính hãng tay nghề cao và giàu kinh nghiệm nên đảm bảo lấy ngay và chất lượng màn hình như mới. Trường hợp, bạn ở xa hoặc không thể sắp xếp mang surface pro 4 đến của hàng Bình Minh Phát thì có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa tận nơi. Đội ngũ nhân viên sẽ có mặt sau khoảng 45 phút từ khi nhận được thông tin liên hệ của bạn.

Bình Minh Phát vinh dự thuộc top 100 thương hiệu tin dùng năm 2018
Bình Minh Phát vinh dự thuộc top 100 thương hiệu tin dùng năm 2018

Chế độ hậu mãi ưu đãi

Vừa là đơn vị sửa chữa vừa cung cấp linh kiện với giá ưu đãi nhất thị trường mà Bình Minh Phát vẫn không quên xây dựng chế độ hậu mãi đi kèm. Thời gian bảo hành dài lâu theo đúng cam kết từ nhà sản xuất chính hãng 9-12 tháng, chế độ bảo trì đúng theo định kỳ.

Trong thời gian còn bảo hành, nếu màn hình surface pro 4 thay tại Bình Minh Phát gặp sự cố sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí.

Bình Minh Phát xứng đáng là đơn vị thay màn hình surface pro 4 chính hãng, uy tín nhất hiện nay. Vì vậy, khi có nhu cầu đừng quên địa chị Bình Minh Phát ưu việt này nhé!

>Có thể bạn quan tâm:  thay màn hình surface 3sửa chữa surface pro 4, thay pin surface book ,thay màn hình surface chính hãng 

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

Thay pin laptop lấy liền

Sữa chữa laptop uy tín

Bàn phím laptop nhạy

Adapter laptop an toàn

Thay thế linh kiện lap top chính hãng

Kiểm tra, sữa chữa toàn diện

Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com