...

Nên mua MacBook M1, 8GB hay 16GB?

Nen-Mua-Macbook-M1-8Gb-Hay-16Gb

Nếu bạn có làm việc hay sử dụng các ứng dụng liên quan đến ảnh, phim như lightroom, photoshop, final cut, imovie, premiere… thì nên mua 16GB. Còn cơ bản chỉ dùng máy để vào Facebook, email, văn phòng linh tinh, Zalo, Video call… thì 8GB hay 16GB gì cũng được.

Nen-Mua-Macbook-M1-8Gb-Hay-16Gb
Mình thấy một số bạn làm ảnh nhiều nhưng mua máy 8GB đang gặp khó khăn khăn vì làm việc một hồi là máy lag. Mình cũng từng gặp trường hợp tương tự hồi xài máy 8GB. Giờ mình dùng các máy 16GB thì đã ngon hơn rất nhiều. Hai máy ảnh của mình đang dùng một cái 24Mp và một cái 102Mp.

Việc chênh lệch giữa Macbook Air và Pro không đáng kể nên nêu vì lý do tài chính thì bạn có thể chọn Macbook Air 16GB thay vì chọn Pro 8GB.

 Nen-Mua-Macbook-M1-8Gb-Hay-16Gb
RAM trên những chiếc máy M1 nó không giống với RAM trên các máy X86 trước đây. Tuy nhiên lý thuyết 16GB hơn 8GB cho hiệu năng là vẫn đúng. Nhưng nó đúng với việc anh em cần hiệu năng thiệt, còn anh em không làm gì liên quan và mua máy RAM nhiều hơn cũng không thể hiện được gì.

Các bạn cũng cân nhắc gì thời điểm Apple sắp ra máy mới cũng gần rồi. Và lời khuyên của mình đúng cả với những chiếc Mac M1 còn lại Mac mini và iMac.

Theo tinhte

Thông tin liên hệ

==============

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009
5/5 - (34 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *