Nên mua Laptop hay Máy Tính Bảng để sử dụng

Máy tính bảng, Laptop là những thiết bị thiết yếu cần có trong công việc. Mỗi thiết bị có những điểm mạnh, vai trò hỗ trợ khác nhau. Vì vậy hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy với mẫu mã, xu hướng sử dụng hướng đến khác nhau.

Về chiều hướng sử dụng văn phòng ai cũng biết cần phải có Laptop. Nhưng hiện nay các thiết bị Máy Tính Bảng đã được cải tiến rất nhiều để phù hợp làm việc hơn. Các ứng dụnng cơ bản trên máy tính Laptop cũng bắt đầu sử dụng được bằng máy tính bảng.

Vậy thì chúng ta nên mua và dùng Laptop hay Máy Tính Bảng để làm việc? Hai thiết bị đều có một ưu điểm riêng biệt. Máy Tính Bảng thì mỏng nhẹ cơ động, Laptop thì tối ưu các ứng dụng hơn. Nhưng nếu có một dòng máy nào đó mang đủ 2 nhược điểm trên thì hay nhỉ.

Surface Pro 6: thiết bị Máy Tính Bảng lai Laptop Hoàn Hảo Nhất

Đây là dòng máy khá tuyệt vời được làm ra bởi Microsoft. Mang thiết kế mỏng nhẹ cúa máy tính bảng nhưng hiệu năng lại là của Laptop vì chạy Windows 10. Chỉ cần lắp thêm phụ kiện bàn phím Type Cover là có thể sử dụng như một chiếc Laptop bình thường.

Máy tính bảng, Laptop là những thiết bị thiết yếu cần có trong công việc.
Máy tính bảng, Laptop là những thiết bị thiết yếu cần có trong công việc.

Là thiết bị lai những không có nghĩa là Surface Pro 6 hiệu năng kém. Có thể nói những dòng máy Surface sử dụng ổn định hơn mọi dòng máy khác. Bởi được Microsoft sản xuất cùng với Windows 10, khả năng hoạt động chắc chắn rất cao và hiệu quả.

Thiết kế của Surface Pro 6 cũng khà là chất lượng. Đó là thiết kế điển hình của máy tính bảng với trọng lượng máy chỉ 700g và màn hình 12.3-inch. Phần vỏ của Surface Pro 6 được làm bằng hợp kim nhôm Magie đem lại khả năng cầm nắm chắc chắn hơn.

Nhiều người đánh giá sự kém chuẩn mực đối với một thiết bị Laptop lai Máy Tính Bảng. Nhưng điều đó hoàn toàn không đúng đối với Surface Pro 6. Thiết bị này thuộc phân khúc máy cao cấp, từ cấu hình cho tới thiết kế đạt mức hoàn hảo tuyệt đối.

Dùng Surface Pro 6 thì sẽ có những tiện ích gì?

Hầu hết ai cũng có sử dụng một chiếc Laptop để làm còn Máy Tính Bảng thì để giải trí. Nhưng bây giờ Surface Pro 6 có thể đảm nhận cả hai vai trò này. Sẽ rất là tiện lợi thay vì phải mang vác, cầm theo hai thiết bị rất là cồng kềnh.

Về hiệu năng, rõ ràng Surface Pro 6 sẽ tối ưu những ứng dụng làm việc vì được Microsoft sản xuất. Các phần mềm Office như Word, Excel hay Power Point… Hoạt động rất tốt. Với màn hình độ phân giải 3K chúng ta còn có thể dùng máy trong nhiều giờ mà không lo căng thẳng mệt mỏi.

Nên mua Laptop hay Máy Tính Bảng để sử dụng
Nên mua Laptop hay Máy Tính Bảng để sử dụng

Còn một điều khá đặc biệt nữa đó là tỉ lệ màn hình của Surface Pro 6 là 3:2. Đây là tỷ lệ mà Microsoft áp dụng lên mọi dòng Surface, đem lại khả năng hiển thị rộng hơn theo chiều dọc. Các thao tác làm việc đọc,viết như lướt web, đánh văn bản sẽ rất hiệu quả.

Vì vậy giữa việc dùng Laptop hay Máy Tính Bảng tất nhiên mình sẽ lựa chọn thiết bị 2 in 1 Surface Pro 6. Bởi dòng máy này hiện nay là cao cấp và hoàn hảo nhất. Microsoft là thương hiệu duy nhất hiện nay biết cách tối ưu và sản xuất những dòng máy tính bảng lai Laptop.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *