Mua Surface Laptop 3 cần nhớ điều gì?

mua-surface-laptop-3-can-nho-dieu-gi

Mua Surface Laptop 3 cần gi nhớ điều gì? Để Bình Minh Phát giúp đỡ bạn khi chuẩn bị mua Surface tránh bị tiền mất tật mạng.

Surface chưa được phân phối chính hãng ở Việt Nam

Microsoft không bán Surface ở Việt Nam. Từ đơn vị ủy quyền hay đơn vị chính thức của Microsoft.Không rõ lý do là gì, có lẽ Microsoft chọn các thị trường phát triển như Mỹ, Nhật, Trung Quốc, EU… Chính vì vậy khi mua Surface ở Việt Nam, tuyệt đối không tin những lời quảng cáo là hàng chính hãng Việt Nam. Chỉ là hàng chính hãng được xách tay về Việt Nam mà thôi.

mua-surface-laptop-3-can-nho-dieu-gi
Bình Minh Phát chuyên cung cấp các Surface Laptop 3 chính hãng.

Mua Surface Laptop 3 tại Bình Minh Phát với nhiều ưu đãi

Mua máy Surface Laptop 3 tại Bình Minh Phát giá bán hợp lý cộng với bảo hành, hậu mãi đứng đầu Việt Nam. Ngoài bảo hành phần cứng và quà tặng miên man. Bạn còn được hỗ trợ cài đặt phần mềm như Autocad, 3Dmax, Photoshop… Và đặc biệt hơn khi bạn gặp vấn đề gì phần mềm. Bạn chỉ cần liên hệ Bình Minh Phát sẽ có kĩ thuật viên hỗ trợ từ xa cho bạn cực nhanh và tiện lợi.

Bạn sợ Surface Laptop 3 mất giá

Đồ điện tử rớt giá rất nhanh, sau một năm có thể rớt giá lên đến 50%. Nhưng đặc biệt Surface là sản phẩm rớt giá cực ít. Đặc điểm này cực giống với iPhone của Apple. Tuy nhiên mất giá một vài triệu bạn cũng đừng bận tâm. Vì Surface nó là công cụ hỗ trợ để mình kiếm ra tiền. Chỉ cần những trải nghiệm thoải mái mà Surface đem lại. Bạn cảm thấy thoải mái với chiếc máy của mình thì bạn sẽ kiếm ra được nhiều tiền hơn. Như vậy thì mất giá vài ba triệu đồng đâu có đáng kể.

Nhiều bạn ái ngại sửa Surface Laptop 3 bị đánh giá cực khó. Tuy nhiên đừng vội tin các lời dìm hàng vô căn cứ ấy. Surface Laptop 3 chỉ là không nâng cấp thay thế được RAM và ổ cứng thôi. Còn như hỏng nguồn, màn hình, hỏng do nước, các kĩ thuật viên tại Bình Minh Phát cũng có thể sửa hoàn toàn bình thường. Bình Minh Phát là địa chỉ sữa chữa Surface hàng đầu tại Sài Gòn.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *