Mua linh kiện laptop Bình Thạnh ở đâu chính hãng 100%?

mua-linh-kien-laptop-binh-thanh-o-dau-chinh-hang-1002
Bình Chọn Cho Bài Viết Này

Mua kinh kiện laptop Bình Thạnh ở đâu đảm bảo chính hãng mà giá tốt nhất là thắc mắc đang nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi người dùng laptop.

Đứng trước hàng trăm đơn vị phân phối chỉ có duy nhất Bình Minh Phát mới có thể đáp ứng nhu cầu mua linh kiện laptop Bình Thạnh chính hãng mà giá thấp nhất thị trường.

mua-linh-kien-laptop-binh-thanh-o-dau-chinh-hang-1002
Bình Minh Phát cung cấp đa dạng linh kiện laptop của nhiều thương hiệu nổi tiếng

Trụ sở cửa hàng gần quận Bình Thạnh

Cửa hàng chính của Bình Minh Phát nằm ngay địa chỉ 50 Cù Lao – P.2 – Q. Phú Nhuận, HCM. Nên việc bạn ở quận Bình Thạnh đến Bình Minh Phát cũng không quá khó khăn hay làm mất nhiều thời gian của bạn.

Chỉ mất vài phút đi xe là bạn đã có mặt tại cửa hàng Bình Minh Phát và lựa chọn linh kiện laptop Bình Thạnh chính hãng với đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng như linh kiện laptop Acer, linh kiện laptop Lenovo, phụ kiện laptop Apple

Cam kết linh kiện laptop chính hãng 100%

Bình Minh Phát nhập khẩu trực tiếp linh kiện từ nhà sản xuất của từng hãng laptop uy tín. Nên chất lượng từng linh kiện laptop dù là nhỏ nhất cũng đảm bảo hàng chính hãng 100%.

Bình Minh Phát nói không với phụ kiện laptop kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường. Đặc biệt, Bình Minh Phát làm việc trực tiếp với hãng sản xuất mà không qua bên thứ 3. Do đó, giá linh kiện laptop luôn cạnh tranh nhất thị trường TP HCM.

mua-linh-kien-laptop-binh-thanh-o-dau-chinh-hang-1002
Linh kiện laptop do Bình Minh Phát cung cấp cam kết 100% chính hãng

Chính sách bảo hành dài lâu

Linh kiện laptop Bình Minh Phát không chỉ cam kết chất lượng 100% chính hãng, giá tốt nhất thị trường mà còn chính sách bảo hành dài lâu theo đúng hãng. Bên cạnh đó, Bình Minh Phát còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi, hấp dẫn theo từng thời điểm.
Đội ngũ nhân viên tay nghề cao

Bình Minh Phát có đội ngũ nhân viên sửa chữa, thay linh kiện laptop Bình Thạnh tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Vì vậy, bạn có sửa chữa hay thay linh kiện đều đảm bảo nhanh chóng, chất lượng và triệt để.

Hơn hết, trong suốt quá trình sửa chữa hay thay linh kiện; nhân viên Bình Minh Phát công khai trước mắt khách hàng. Các bạn có thể yên tâm tại Bình Minh Phát không bao giờ có tình trạng tráo đổi linh kiện chính hãng.

mua-linh-kien-laptop-binh-thanh-o-dau-chinh-hang-1003
Bình Minh Phát đã được khách hàng bình chọn thuộc top 100 thương hiệu tín nhiệm 2018

Hội tụ đầy đủ các yếu tố của một đơn vị cung cấp laptop linh kiện Bình Thạnh tốt nhất TP HCM. Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm ngay đến Bình Minh Phát để chọn được linh kiện laptop phù hợp, đảm bảo hệ điều hành vẫn chạy trơn tru.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴
✅Thay pin laptop lấy liền
✅Sữa chữa laptop uy tín
✅Bàn phím laptop nhạy
✅Adapter laptop an toàn
✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng
✅Kiểm tra, sữa chữa toàn diện
✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp
✅Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện
=====================
CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT
Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM
Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338
Web: https://binhminhphat.com