...

Một số lưu ý khi cần thay pin Macbook

Một Số Lưu Ý Khi Cần Thay Pin Macbook 1

Sau thời gian dài sử dụng để có thể bảo đảm mức độ an toàn cho người sử dụng, bạn nên lưu ý thay pin Macbook khi số lần sạc đã vượt quy định. Bài viết “Một số lưu ý khi cần thay pin Macbook” sau đây, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những thông cực kì cần thiết và hiệu quả. Mời bạn tham khảo chi tiết bài viết nhé!

Pin Macbook có thể thay không?

Một Số Lưu Ý Khi Cần Thay Pin Macbook 2
Pin Macbook Có Thể Thay Không?

Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, mỏng nhẹ và cùng đó là những tính năng đột phá tiện dụng là những ưu điểm để người dùng lựa chọn mua một chiếc Macbook để làm bạn “đồng hành”. Tuy nhỏ gọn, nhưng phải nói các Macbook có thời lượng sử dụng pin rất lâu, thậm chí chúng ta có thể sử dụng máy lên tới hơn 10 giờ mà chưa cần phải sạc. Vì thế, đây là dòng máy được người làm việc văn phòng, lập trình viên ưa thích lựa chọn. 

Với thiết kế nhỏ gọn như thế, chắc hẳn từng bộ phận của máy cũng sẽ nhỏ sẽ sẽ được sắp xếp phức tạp bên trong, đặc biệt là pin Macbook. Vậy có thể thay pin Macbook được hay không? – Hoàn toàn có thể thay được. Bạn chỉ cần mang máy đến các trung tâm chuyên sửa chữa Macbook uy tín để được các kỹ thuật viên hỗ trợ thay, sửa pin Macbook rất nhanh chóng và hiệu quả.

Lúc nào cần phải thay pin Macbook?

Một Số Lưu Ý Khi Cần Thay Pin Macbook 3
Lúc Nào Cần Phải Thay Pin Macbook?

Lúc chúng ta cần phải thay pin Macbook là khi chúng gặp sự cố hư hỏng nặng hoặc khi kiểm tra định kì và nhận thấy pin trong máy đã được sạc quá số lần giới hạn. Lúc này, pin có thể dễ bị nóng hơn, phồng lên và không còn đảm bảo mức độ an toàn cho người sử dụng nữa, thì bắt buộc cần phải thay pin Macbook. 

Đối với các phiên bản Macbook đời cũ, số lần giới hạn sạc thường sẽ khoảng từ 300-500 lần. Còn với các đời máy mới, số lần giới hạn sạc đã được nâng lên tới 1000 lần. Cách xem và kiểm tra số lần sạc của Macbook, là vào “cài đặt” xem số lần sạc được hiển thị qua thông số Cycle Count. Với phiên bản máy đời cũ, bạn ấn vào biểu tượng Apple, chọn About this Mac và Apple System Profiler, sau đó nhấp vào More Info. Và từ các dòng chạy OS X Lion, bạn thực hiện thao tác tương tự, tuy nhiên sau khi chọn “About this Mac”, hãy chọn tiếp System Report. Cuối cùng, hãy chọn Power, bạn có thể xem phần Cycle Count ở cửa sổ hiện ra.

Lưu ý, mỗi lần sạc sẽ được tính 1 lần nếu máy đã sạc đủ 100% pin và dùng hết dung lượng pin đó trước khi sạc lần tiếp theo. Nếu cắm điện trực tiếp để sử dụng, máy sẽ không tính vào Cycle Count.

Thay pin Macbook có quá đắt không?

Một điều mà người dùng luôn lo ngại khi thay, sửa Macbook chính là vấn đề chi phí và việc thay pin cho Macbook cũng vậy. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không phải quá lo nếu bạn tìm tới các trung tâm sửa chữa Macbook để được thay pin Macbook chính hãng uy tín.

Tuy việc thay pin Macbook chính hãng sẽ khá đắt đỏ, nhưng về lâu dài để sử dụng máy an toàn tuyệt đối, tránh tình trạng nổ pin thì đây là lựa chọn rất cần thiết. Một điều chắc chắn hữu ích cho bạn chính là dịch vụ trọn gói vừa cung cấp pin chính hãng vừa thay sửa ngay tại chỗ của Bình Minh Phát Laptop. Tại đây, khi bạn mua và thay pin ngay tại cửa hàng, chúng tôi sẽ có những ưu đãi để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Địa điểm thay pin Macbook chính hãng uy tín:

Một Số Lưu Ý Khi Cần Thay Pin Macbook 4
Thay Pin Macbook Uy Tín Tại Bình Minh Phát Laptop.

Là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa Macbook chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Bình Minh Phát Laptop có hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. 

Nguồn nhân lực của chúng tôi là các chuyên viên, kỹ thuật viên lành nghề. Có nhiều kinh nghiệm, cập nhật và nghiên cứu các phương pháp bày bản chuyên sửa chữa Macbook. Bên cạnh đó, chúng tôi còn trang bị nhiều thiết bị máy móc hiện đại để chuyên sửa cho dòng máy Macbook. Với trường hợp thay pin cho Macbook, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn Bình Minh Phát Laptop.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Chi nhánh CH An Bình Phát

  • Địa Chỉ: 56 Đường số 3 – P.9 – Q. Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0913.773.009
5/5 - (19 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.