Microsoft vừa trình làng các siêu phẩm vào đầu tháng 10 này

microsoft-vua-trinh-lang-cac-sieu-pham-vao-dau-thang-10-nay

Cùng với smartphone Surface Duo và Laptop 2 màn hình Surface Neo, Surface Laptop 3, Surface Pro 7Surface Pro X cũng là những cái tên không thể bỏ qua trong sự kiên ra mắt sản phẩm của Microsoft vào đầu tháng 10 này.

Surface Laptop 3

Nhìn chung về mặt thiết kế, Surface Laptop 3 không có quá nhiều điểm khác biệt so với người tiền nhiệm. Lần đầu tiên, bàn phím vải Alcantara vốn là truyền thống trên Surface Laptop nay không còn là một tiêu chuẩn nữa mà nó chỉ là một bản tùy chọn của Surface Laptop 3. Chiếc máy tính này có thêm phiên bản bàn phím bằng nhôm khắc bằng máy khá đơn giản.
Sau nhiều chờ đợi, cổng USB-C đã xuất hiện trên Surface Laptop 3. Cùng với đó là cổng sạc độc quyền Surface Connector vẫn tồn tại trên thiết bị này cho phép người dùng có thể sạc được 80% dung lượng trong chưa tới 1 giờ.
microsoft-vua-trinh-lang-cac-sieu-pham-vao-dau-thang-10-nay
Surface Latop 3.
Surface Laptop 3 tiếp tục có phiên bản màn hình là 13,5 inch và 15 inch với tỷ lệ khung hình 3:2. Tại đây bản 13.5-inch sử dụng bộ vi xử lý Intel Core lõi tứ thế hệ 10 mà Microsoft khẳng định là sẽ giúp máy chạy nhanh gấp đôi so với Surface Laptop 2 và gấp 3 so với MacBook Air.
Trong khi đó, bản 15 inch Surface Laptop 3 được trang bị chip của AMD Ryzen Surface Edition. Theo Microsoft, đây là chip nhanh nhất từng có trên bất kỳ laptop nào cùng mức giá hiện nay.
Surface Laptop 3 có giá khởi điểm 999 USD cho bản 13,5 inch và 1.199 USD cho bản 15 inch. Người dùng có thể đặt hàng ngay từ ngày hôm nay, sản phẩm sẽ được giao từ ngày 22/10 tới.

Surface Pro 7

Đây là bản nâng cấp của Surface Pro 6. Về thiết kế Pro 7 không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm.
microsoft-vua-trinh-lang-cac-sieu-pham-vao-dau-thang-10-nay2
Surface Pro 7.
Thay đổi đáng chú ý nhất của Surface Pro 7 chính là được trang bị cổng USB-C thay thế cho Mini DisplayPort. Cùng với đó, máy tiếp tục được trạng cổng sạc độc quyền Surface Connector của Microsoft.
Về cấu hình, Surface Pro 7 sở hữu màn hình PixelSense 12,3 inch, độ phân giải 2.736 x 1.824 pixel, tỉ lệ 3:2. Máy được trang bị chip Intel Core thế hệ thứ 10, tùy chọn bộ nhớ SSD từ 128GB đến 1TB, cùng với các phiên bản RAM 4GB/8GB/16GB.
Cũng như các phiên bản cũ, người dùng có thể tùy chọn để mua thêm bàn phím rời Type Keyboard để biến sản phẩm thành một chiếc laptop và viết Surface Pen.
Surface Pro 7 sẽ chính thức được bán ra vào ngày 22/10 tới đây với mức giá khởi điểm 749USD.

Surface Pro X

Surface Pro X là sản phẩm dành cho những người dùng muốn có một chiếc máy tính bảng lai laptop cao cấp hơn.
Khác với Surface Pro 7, Surface Pro X sở hữu màn hình Pixelsense với viền mỏng có kích thước 13 inch. Cùng độ phân giải 2880×1920 pixel.
microsoft-vua-trinh-lang-cac-sieu-pham-vao-dau-thang-10-nay3
Surface Pro X.
Surface Pro X được trang bị con chip Microsoft SQ1. Đây là sản phẩm của sự hợp tác giữa Microsoft và Qualcomm. Máy có tùy chọn ROM 128GB/256GB/512GB cùng RAM 8GB/16GB.
Giống như Surface Pro 7, Surface Pro X cũng sở hữu cổng USB-C, cùng cổng sạc độc quyền của Microsoft Surface Connect. Máy tích hợp công nghệ sạc nhanh và hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE.
Người dùng Surface Pro X cũng có thể mua thêm phần bàn phím rời để biến chiếc máy tính bảng này thành một chiếc laptop.
Surface Pro X sẽ được bán ra từ ngày 5/11 tới đây với mức giá khởi điểm 999USD.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴
✅Thay pin laptop lấy liền
✅Sửa chữa laptop uy tín
✅Bàn phím laptop nhạy
✅Adapter laptop an toàn
✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng
✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện
✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp
✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện
=====================
CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT
Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM
Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338
Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *