Microsoft tung ra thị trường Surface Pro X, Surface Pro 7 & Surface laptop 3

Giống như Surface Pro 7, Surface Pro X cũng sở hữu cổng USB-C, cùng cổng sạc độc quyền của Microsoft Surface Connect. Máy tích hợp công nghệ sạc nhanh và hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE. Cùng tham khảo thêm 3 dòng máy Surface tuyệt đỉnh qua bài viết dưới đây nhé.

Surface Laptop 3

Tiếp nối thành công từ Surface Laptop 2, thế hệ máy tính xách tay của Microsoft được nâng cấp và cải tiến cung cấp nhiều khả năng hơn. Surface Laptop 3 tự hào với thiết kế đẹp và thời trang với vẻ ngoài tối giản, chất liệu Alcantara sang trọng xung quanh bàn phím và màn hình cảm ứng 13,5 inch với các viền tương đối hẹp.

Thiết kế siêu mỏng, chỉ dày khoảng 0,57 inch tích hợp cổng USB-A và USB-C cùng với giắc cắm tai nghe. Quan trọng hơn là thông số kĩ thuật đã được nâng cấp. Bản cơ sở đi kèm với bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 10, cùng với 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ, bên cạnh đó bạn có thể nâng cấp lên bộ xử lý Intel Core i7 hoặc AMD Ryzen 7, cùng với 16GB RAM và dung lượng lưu trữ tối đa 1TB.

Surface Pro 7

Tiếp theo là Surface Pro 7, phiên bản kế nhiệm của Surface Pro 6. Thiết bị này là một thiết bị 2 trong 1 siêu di động, thực sự có thể trở thành một máy tính bảng mạnh mẽ hơn với bàn phím rời. Nó có màn hình cảm ứng 12,3 inch, cùng với cổng USB-C , USB-A, và một thiết kế siêu mỏng.

Hiệu năng bên trong Surface Pro 7 vẫn là một thiết bị rất mạnh mẽ. Mô hình cơ sở đi kèm với bộ xử lý Intel Core i3 thế hệ thứ 10, RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 128 GB, nhưng bạn có thể chọn tùy chọn cao hơn với bộ xử lý Intel Core i7, RAM 16 GB và dung lượng lưu trữ 1TB, rất ấn tượng đối với một thiết bị có kích thước này.

Surface Pro X

Surface Pro X đưa khái niệm Surface Pro lên một tầm cao mới. Nó không chỉ đẹp hơn các thiết bị Surface Pro khác mà còn có viền siêu mỏng, màn hình lớn hơn và các tính năng cao cấp hơn.

Đây được xem như một chiếc máy tính bảng 2 trong 1 đầy lý tưởng mà bạn cần. Màn hình cảm ứng có kích thước 13 inch và có hai cổng USB-C khiến thiết bị trở nên tiện ích hơn. Nó cũng rất mỏng, chỉ dày khoảng 0,28 inch.

Phiên bản Surface Pro X hoạt động dựa trên ARM và bộ xử lý cùng phát triển với Qualcomm, được gọi là Microsoft SQ1. Cùng với đó, bạn sẽ nhận được 8GB hoặc 16GB RAM và từ 128GB đến 512GB dung lượng lưu trữ.

Surface Laptop 3 có giá khởi điểm từ $999 và sẽ được xuất xưởng từ ngày 22/10 tương tự Surface Pro 7 với giá bắt đầu từ $749. Riêng Surface Pro X giá khởi điểm từ $999 và sẽ chính thức lên kệ vào ngày 5/11.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *