Microsoft thêm phiên bản CPU Core i5, RAM 16 GB cho Laptop Surface 3

microsoft-them-phien-ban-cpu-core-i5-ram-16-gb-cho-laptop-surface-3

Laptop Surface 3 vừa được Microsoft bổ sung phiên bản CPU Core i5 thêm dung lượng ram lên tới 16g. Điều này giúp cho người dùng có thêm sự lựa chọn tốt hơn với chi phí họp lý.

microsoft-them-phien-ban-cpu-core-i5-ram-16-gb-cho-laptop-surface-3

Theo Neowin, phiên bản với CPU Core i5 của Surface Laptop 3 trước đây chỉ có tùy chọn RAM 8 GB duy nhất, có nghĩa nếu muốn RAM 16 GB, người dùng phải mua phiên bản với CPU Core i7. Chính vì vậy, sự xuất hiện của phiên bản mới sẽ giúp người dùng tránh phải chi tiêu thêm quá nhiều tiền.

Phiên bản mới của Surface Laptop 3 được trang bị bộ xử lý CPU Core i5-1035G7, RAM 16 GB và SSD 256 GB cho cả hai bản 13,5 inch và 15 inch. Một điều thú vị là sản phẩm vẫn chưa hiển thị trên Microsoft Store và ít nhất một nhà bán lẻ Surface for Business của Microsoft cho thấy phiên bản này không có trong kho nhưng các nhà bán lẻ khác cho phép người dùng mua sản phẩm này.

Microsoft vẫn bán Surface Laptop 15 inch với bộ xử lý AMD Ryzen 5 và RAM 16 GB, tuy nhiên theo các nhà đánh giá, phiên bản Surface Laptop 3 được khuyến cáo tốt hơn cho doanh nghiệp nhờ bộ xử lý Ice Lake của Intel vượt trội hơn. Ngoài ra, Microsoft là một trong số ít OEM sử dụng CPU Core i5-1035G7 (thay vì G1 hoặc G4) nên người dùng sẽ nhận được đồ họa Iris Plus hàng đầu như mẫu với CPU Core i7.
Có vẻ như giá bán của mẫu mới sẽ là 1.449,99 USD cho phiên bản 13,5 inch và 1.549,99 USD cho phiên bản 15 inch. Như thường lệ, người dùng không nhất thiết phải là doanh nghiệp mới có thể mua Surface Laptop 3 for Business.

Nếu các bạn có nhu cầu sửa surface, mua laptop surface và mua các linh kiện surface chính hãng thì hãy đến với Bình Minh Phát. Chúng tôi là trung tâm sửa chữa surface uy tín nhất TP HCM hiện nay. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và các sản phẩm chính hãng hoàn hảo chắc chắn các bạn sẽ hài lòng khi được chúng tôi phục vụ.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *