...

Microsoft Surface 4 lỗi màn hình và lời thú tội của microsoft

Microsoft-Surface-4-Loi-Man-Hinh-Va-Loi-Thu-Toi-Cua-Microsoft

Sau một thời gian nhận được phản hồi quyết liệt từ người dùng ngày càng nhiều. Cuối cùng Microsoft cũng đã thừa nhận việc màn hình Surface Pro 4 bị nhấp nháy là lỗi của mình. 

Sự thừa nhận muộn màng

Được biết tình trạng màn hình surface pro 4 bị nhấp nháy đã xảy ra từ lâu. Và số lượng người gặp tình trạng này tăng nhanh vào đầu năm nay. Ngay cả khi sản phẩm của họ vẫn còn hay hết thời gian bảo hành. Khi sử dụng được một thời gian, màn hình bị nhấp nháy hoặc cảm giác như hình ảnh bị lắc qua lại. Một số chủ sở hữu đã đề nghị Microsoft giải quyết vấn đề vào tháng 2 vừa qua nhưng hãng đã im lặng.

Microsoft-Surface-4-Loi-Man-Hinh-Va-Loi-Thu-Toi-Cua-Microsoft
Lỗi Màn Hình Trên Surface Pro 4
Microsoft cho biết: “Một tỷ lệ nhỏ các thiết bị Surface Pro 4 gặp lỗi hiển thị màn hình nhấp nháy và không thể giải quyết bằng bản cập nhật phần mềm hoặc trình điều khiển driver”.
Những người gặp vấn đề sẽ được hãng thay thế miễn phí nếu nằm trong thời gian tối đa là 3 năm kể từ ngày mua hàng. Microsoft cho biết model thay thế sẽ là hàng tân trang và người dùng cần sao lưu dữ liệu các máy trước khi đem đi bảo hành.
Mỗi máy nằm trong diện được thay thế đổi mới do màn hình nhấp nháy sẽ được xử lý trong vòng từ 5 đến 8 ngày làm việc. Trong trường hợp người dùng đã tự đem đến các trung tâm của Microsoft để sửa chữa lỗi này, hãng sẽ hoàn lại số tiền họ đã trả.
Surface Pro 4 nói riêng và các dòng máy tính nói chung của Microsoft không được bán chính hãng ở Việt Nam. Những người dùng sở hữu máy gặp lỗi trong nước cần liên hệ nơi bán để nhờ làm các dịch vụ bảo hành theo chính sách của Microsoft.

Địa chỉ sửa chữa lỗi màn hình Surface Pro 4 nhấp nháy uy tín tại TP.HCM

Đối với những máy đã hết hạn bảo hành hoặc quá thời gian quy định của hãng nhưng vẫn bị lỗi nhấp nháy màn hình thì Microsoft sẽ không chịu trách nhiệm với những trường hợp trên. Do đó, người dùng phải tự mang máy đến những trung tâm sửa chữa surface uy tín để thay thế hoặc sửa chữa chiếc máy của mình.
Với hơn hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa surface, điện thoại, tablet, laptop… Bình Minh Phát đã giúp hàng ngàn người dùng tại TP HCM khắc phục mọi sự cố. Trong đó, lỗi màn hình Surface Pro 4 bị nhấp nháy hoặc rung lắc màn hình sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên tìm hiểu rõ nguyên nhân rồi lên phương án xử lý triệt để, tránh tái phát.
Nếu lỗi lớn mà cần phải thay linh kiện surface chính hãng thì các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm tại Bình Minh Phát. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp linh kiện surface từ nhà sản xuất Microsoft mà không phải qua một đơn vị trung gian nào nên giá cả rất phải chăng. Chính sách bảo hành đúng theo nhà sản xuất và có thêm ưu đãi từ Bình Minh Phát.
Microsoft-Surface-4-Loi-Man-Hinh-Va-Loi-Thu-Toi-Cua-Microsoft1
Bình Minh Phát Ngày Càng Được Khách Hàng Tin Tưởng Và Bình Chọn Thuộc Top 100 Thương Hiệu Tín Nhiệm 2018
Bình Minh Phát là một trong số ít trung tâm sửa chữa surface hội tụ đầy đủ các yếu tố về chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp và chính sách hậu mãi chu đáo. Vì vậy, hầu hết các tín đồ công nghệ surface đều tin tưởng tìm đến Bình Minh Phát khi máy gặp bất cứ sự cố nào.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴
✅Thay pin laptop lấy liền
✅Sữa chữa laptop uy tín
✅Bàn phím laptop nhạy
✅Adapter laptop an toàn
✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng
✅Kiểm tra, sữa chữa toàn diện
✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp
✅Kiểm tra, sữa chữa surface toàn diện
=====================
CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT
Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM
Điện Thoại: 0933.13.14.13 – 0567.65.67.68
Web: https://binhminhphat.com
5/5 - (46 bình chọn)

About Bình Minh Phát

Avatar Of Bình Minh PhátBình Minh Phát là một trong những nhà phân phối linh kiện laptop cũng như sửa chữa laptop chuyên nghiệp hàng đầu trong cả nước. Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Bình Minh Phát đã khẳng định được chất lượng của mình, chiếm được niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm. Với phương châm hoạt động “Chất Lượng Là Trên Hết”. Sản phẩm của Bình Minh Phát chúng tôi có thể không là “Giá Rẻ Nhất” – Nhưng là “Chất Lượng Tốt Nhất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *