Microsoft sử dụng nam châm để Surface Laptop 3 có thể dễ sửa hơn

Trong buổi ra mắt chiếc Surface Laptop 3, giám đốc sản phẩm Panos Panay đã nâng lớp vỏ khu vực bàn phím để minh hoạ cho khả năng dễ nâng cấp và sửa chữa của máy. Bí mật đằng sau việc này chính là nhờ vào nam châm.

Trong bài tháo rời chiếc laptop này ra của iFixit, trang này nhận thấy khả năng sửa chữa của chiếc máy Surface Laptop 3 mới ra mắt của Microsoft khá dễ dàng. Chỉ với vài thao tác tháo ốc máy và cậy nắp máy cơ bản là đã có thể truy cập được toàn bộ linh kiện của nó. Mặc dù loại ốc mà Microsoft sử dụng tương đối ít dùng, nhưng nhìn chung trang iFixit đánh giá là 5/10 điểm sửa chữa (điểm càng cao là càng dễ).

Trong buổi ra mắt chiếc laptop này, giám đốc sản phẩm Panos Panay đã mở nhanh phần lớp vỏ khu vực bàn phím chỉ bằng một thao tác đơn giản. Tất nhiên vẫn sẽ có một sợi cáp kết nối bàn phím và trackpad, nhưng có thể thấy việc tháo máy sửa chữa dễ đến kinh ngạc.

Theo trang iFixit, để làm được điều này thì Microsoft đã dùng nam châm để lớp vỏ này cố định cùng với cáp kết nối. Bên dưới lớp vỏ này là các linh kiện như SSD, RAM, chip xử lý, loa, bộ phận tản nhiệt,… Với thiết kế bên trong của chiếc máy Surface mới này cho thấy sự “cải tiến đáng kể” so với các phiên bản trước. Microsoft đã đem đến thiết kế mới này mà không làm cho thiết bị trông dày hơn hoặc to hơn so với các đàn anh.

Với thiết kế này, Panos còn nhấn mạnh rằng sẽ vẫn giữ cho thiết bị đẹp hơn, sạch sẽ hơn hẳn so với các máy khác khi qua quá trình sửa chữa. Ở thế hệ trước khi muốn sửa chữa, người dùng sẽ phải rạch bỏ lớp vỏ bằng vải đặc biệt của dòng Surface khiến việc thay thế rất tốn kém.

Mặc dù Surface Laptop 3 vẫn giữ lại một số thiết kế của Surfaces trước đó như pin được cố định chắc chắn, nhưng với khả năng dễ dàng sửa chữa và nâng cấp cũng đủ để hấp dẫn người dùng.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *