Microsoft sẽ ra mắt Surface Laptop 4 với chip Intel Tiger Lake-U

Có tin đồn rằng Surface Laptop 4 cũng sẽ đi kèm với CPU Intel Tiger Lake-U và AMD Ryzen 4000 thế hệ mới nhất. Sẽ có rất nhiều cải tiến mới trên Surface Laptop 3. Trước đây khi laptop 3 sở hữu bộ xử lý Intel Core i5 hoặc i7 cho model 13 inch và bộ xử lý AMD Ryzen 5 hoặc Ryzen 7 cho model 15 inch.

Thì khả năng hệ vi xử lý sẽ thay đổi trên Laptop 4. Mặc dù Surface Laptop 3 chỉ mới ra mắt không lâu nhưng những thông tin nghi vấn để Laptop 4 vẫn đang làm người dùng và chính cả đối thủ khác phải hoang mang.

Trước đó, chúng ta đã có thông tin rằng Surface Laptop 4 sẽ được trang bị bộ xử lý AMD Ryzen 4000. Và mới đây, một thông tin mới đã được xác nhận là thiết bị này sẽ cung cấp thêm tùy chọn chip Intel Tiger Lake-U. Đây là điều được nhiều người dùng mong đợi.

Thông thường, các dòng máy tính xách tay “đóng” như dòng Microsoft Surface không có nhiều phiên bản cấu hình ngoài việc chọn dung lượng RAM và dung lượng lưu trữ. Xu hướng này dường như đang thay đổi, vì những người mua Surface Laptop 4 sẽ có quyền lựa chọn giữa bộ xử lý Intel Tiger Lake-U và AMD Ryzen 4000, thông tin này đã được xác nhận.

Theo các rò rỉ mới nhất, chip Tiger Lake-U trên Surface Laptop có 4 lõi giống nhau và 8 luồng xử lý với tốc độ cơ bản 1.2GHz, không có công nghệ Turbo Boost hoặc có thể là phần mềm 3DMark 11 không thể phát hiện ra nó. Tuy nhiên, trước đó chúng ta đã có thông tin chip xử lý này có tốc độ tới 2.7GHz, do đó có thể phiên bản được phát hiện chỉ là bản thử nghiệm.

Bài kiểm tra cũng cho thấy Surface Laptop 4 có card đồ họa Intel Xe, có hiệu năng gấp đôi thế hệ trước (Ice Lake), cùng với 16GB RAM và SSD 256GB, thông số điển hình cho dòng laptop của Microsoft. Điểm chuẩn 3DMark 11 của thiết bị lên tới 4,349 điểm trong bài kiểm tra CPU, 8,412 trong bài kiểm tra vật lý và 5,540 trong bài kiểm tra đồ họa.

Những con số này không mấy ấn tượng, nhưng chúng khá giống với kết quả sơ bộ thu được từ bộ xử lý AMD Ryzen 4000. Cùng chờ xem sự ra mắt chính thức của thiết bị để xem liệu Surface Laptop 4 bản Intel hay AMD sẽ có hiệu năng mạnh mẽ hơn nhé.

Thông tin liên hệ

🔴Dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop chính hãng🔴

✅Thay pin laptop lấy liền

✅Sửa chữa laptop uy tín

✅Bàn phím laptop nhạy

✅Adapter laptop an toàn

✅Thay thế linh kiện lap top chính hãng

✅Kiểm tra, sửa chữa toàn diện

✅Cứu dữ liệu,phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

✅Kiểm tra, sửa chữa surface toàn diện

=====================

CTY TNHH TM MTV BÌNH MINH PHÁT

Địa Chỉ: 50 Cù Lao – P.2 – Q.Phú Nhuận – TpHCM

Điện Thoại: 0933.13.14.13 – (028).3517.6338

Web: https://binhminhphat.com

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *